Chống đẩy 100 lần mỗi ngày – điều gì xảy ra với cơ thể bạn?


Chống đẩy là một trong những bài tập tốt nhất để cải thiện thể lực của bạn. Nhưng bạn nên thực hiện bao nhiêu lần chống đẩy mỗi ngày? Bạn có thể thực hiện 100 lần chống đẩy mỗi ngày không? Nếu vậy, điều này ảnh hưởng đến cơ thể của bạn như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu!


Tại sao chống đẩy 100 lần mỗi ngày trong 30 ngày?

Không thể phủ nhận rằng chống đẩy là một bài tập tuyệt vời. Chúng nhắm vào ngực, lưng và cánh tay của bạn và là một cách tuyệt vời để làm săn chắc cơ thể bạn. Nhưng điều gì xảy ra khi bạn buộc mình phải làm điều đó 100 lần một ngày?

Câu trả lời rất đơn giản: bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn!

Chống đẩy mỗi ngày có thể giúp xây dựng sức mạnh và sức chịu đựng.  (Hình ảnh qua Pexels/Andrea Piacquadio)
Chống đẩy mỗi ngày có thể giúp xây dựng sức mạnh và sức chịu đựng. (Hình ảnh qua Pexels/Andrea Piacquadio)

Chống đẩy 100 cái mỗi ngày có vẻ như là một thử thách bất khả thi, nhưng khi kết thúc thử thách 30 ngày này, cơ thể bạn sẽ khỏe mạnh hơn bao giờ hết. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn mọi thứ bạn cần biết về việc thực hiện 100 lần chống đẩy mỗi ngày trong 30 ngày.


đẩy lên tập thể dục

Nếu bạn đang muốn xây dựng cơ bắp, hoặc chỉ muốn có thân hình cân đối, chống đẩy là một bài tập tuyệt vời để thêm vào thói quen của bạn. Một trong những câu hỏi phổ biến nhất liên quan đến chống đẩy là: “Làm thế nào tôi có thể thực hiện nhiều động tác chống đẩy hơn?”

Câu trả lời tốt nhất rất đơn giản: thực hành! Tuy nhiên, có nhiều cách khác để bạn có thể tận dụng tối đa bài tập này và xem kết quả thực sự theo thời gian. Một cách để làm điều này là thêm các biến thể, chẳng hạn như chống đẩy với tay cầm rộng hoặc hẹp, hoặc thậm chí là chống đẩy vỗ tay (một biến thể tuyệt vời nếu bạn đã có một số sức mạnh). Một cách khác là xây dựng khả năng của bạn với các chương trình tiến bộ như Thử thách 100 lần chống đẩy mỗi ngày.


Làm thế nào để kiên trì thực hiện 100 lần chống đẩy mỗi ngày trong 30 ngày?

Tăng dần số lượng có thể giúp giảm bớt thử thách chống đẩy này.  (Hình ảnh qua Pexels/Nathan Cowley)
Tăng dần số lượng có thể giúp giảm bớt thử thách chống đẩy này. (Hình ảnh qua Pexels/Nathan Cowley)
  • Bắt đầu bằng cách thực hiện một hiệp gồm 10 lần chống đẩy (tuy nhiên bạn có thể thực hiện nhiều lần).
  • Thực hiện tối đa 3 hiệp gồm 20 lần chống đẩy với ít nhất 30 giây nghỉ giữa các hiệp; tập để tăng số lần lặp lại mỗi ngày cho đến khi bạn thực hiện được 100 lần chống đẩy mỗi ngày.
  • Sử dụng đồng hồ bấm giờ hoặc ứng dụng thể dục để theo dõi tiến trình của bạn và xây dựng từ đó!

Lợi ích của 100 lần chống đẩy mỗi ngày

Thực hiện 100 lần chống đẩy mỗi ngày trong 30 ngày liên tiếp là một thử thách có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cách để tăng cường thể lực và sự trao đổi chất tổng thể của mình, thì không đâu khác ngoài bài tập cổ điển này.

Chống đẩy là một trong những bài tập thân trên dễ dàng và hiệu quả nhất mà bạn có thể thực hiện. Nó tăng cường sức mạnh cho ngực, cơ tam đầu và vai của bạn, đồng thời giúp cải thiện tư thế và thể lực tổng thể.

Theo Hội đồng Thể dục Hoa Kỳ (ACE), một người bình thường vô tình thực hiện 400 đến 500 lần chống đẩy mỗi ngày. Những chuyển động lặp đi lặp lại này là những gì làm cho chống đẩy rất hiệu quả trong việc tăng cường cơ bắp trên khắp cơ thể.

Tăng cường sức mạnh cho vai và cơ tam đầu của bạn.  (Hình ảnh qua Pexels/Ketut Subiyanto)
Tăng cường sức mạnh cho vai và cơ tam đầu của bạn. (Hình ảnh qua Pexels/Ketut Subiyanto)

Theo ACE, lặp lại bài tập truyền thống này 100 lần một ngày trong 30 ngày có thể giúp bạn tăng cường sức mạnh cho cánh tay, ngực và cơ trung tâm đồng thời cải thiện thể lực tổng thể.

Ngoài việc giúp xây dựng sức mạnh cơ bắp ở những vùng này của cơ thể, nhiều lần lặp lại bài tập cũng có thể làm tăng mật độ xương theo thời gian và cải thiện sức chịu đựng của tim mạch bằng cách tăng lượng oxy hấp thụ trong khi tập luyện.


gói (lại

Nói chung, nếu bạn muốn cải thiện sức khỏe, giảm cân hoặc chỉ lấy lại vóc dáng – chống đẩy 100 lần mỗi ngày là một cách tuyệt vời để làm điều đó. Bạn có thể bắt đầu bằng cách thực hiện một lần chống đẩy mỗi ngày và bắt đầu từ đó. Vì vậy, đi trước và thử nó ra!

đường dẫn nhanh

Thêm từ Sportskeeda
Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *