Michigan House có thể tăng gấp đôi khối lượng công việc vào năm 2022 khi cơ quan lập pháp có nhiều ngày ngồi hơn


Khi cơ quan lập pháp Michigan triệu tập lại vào ngày 11 tháng 1, họ đã chú ý đến một lịch trình chặt chẽ hơn so với năm trước, chỉ riêng Hạ viện dự kiến ​​sẽ ngồi lâu hơn gấp đôi so với năm 2022.

Lịch trình đề xuất do các nhà lãnh đạo Hạ viện và Thượng viện trình bày cho thấy các nhà lập pháp có kế hoạch họp 110 lần chỉ riêng trong năm 2023, tăng so với 86 ngày được lên kế hoạch cho năm ngoái.

Trong số 86 ngày dự kiến ​​đó, một đánh giá về các tạp chí của Hạ viện và Thượng viện cho thấy chỉ có 62 ngày khi đạt được số đại biểu cần thiết trong thượng viện — hoặc khi số lượng nhà lập pháp ít nhất có mặt để bắt đầu bỏ phiếu.

Hạ viện có số đại biểu quy định trong 54 ngày, trong khi cả hai viện chỉ giữ số đại biểu quy định cùng lúc 48 lần, tức chỉ 56% thời gian.

Trong khi năm ngoái là năm bầu cử, nghĩa là các nhà lập pháp đương nhiên sẽ dành nhiều thời gian hơn cho việc vận động tranh cử so với năm 2021, Hạ viện và Thượng viện bắt đầu năm lập pháp 2021 với 90 và 89 phiên họp tương ứng. Năm đó, họ có mặt trong cùng một ngày trong hơn 91 phần trăm thời gian.

Điều đó có nghĩa là cơ quan lập pháp hiện tại dự kiến ​​sẽ ngồi thêm 24 ngày so với năm ngoái, Hạ nghị sĩ Abraham Ayyash, D-Hamtramck, cho biết, do thực tế là đảng Dân chủ lần đầu tiên nắm quyền lãnh đạo cả hai viện trong khoảng bốn thập kỷ.

Các đảng viên Đảng Dân chủ đã dành phần lớn thời gian của năm 2022 để chỉ trích ban lãnh đạo Đảng Cộng hòa vì đã không tổ chức các cuộc họp trước cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ. Tình trạng thiếu năng lượng tiếp tục diễn ra sau khi đảng Cộng hòa suýt mất cả hai viện vào ngày 8 tháng 11, một kỳ tích chưa từng thấy kể từ đầu những năm 1980.

có liên quan: Debbie Stabenow tuyên bố sẽ không tái tranh cử

Khi được hỏi liệu lịch trình đông đúc có phải là phản ứng với lịch hội nghị năm 2022 hay không, Aiyash đã bác bỏ. Thay vào đó, anh ấy nói, nó có nghĩa là báo hiệu “chúng tôi đã sẵn sàng để làm việc.”

“Đây không phải là một phản ứng cho năm ngoái,” ông nói. “Chúng tôi chỉ biết rằng chúng tôi có rất nhiều điều mà chúng tôi hào hứng thực hiện mà hầu hết người dân Michigan đều muốn chúng tôi hoàn thành. … Chúng tôi phải tận dụng thời điểm này để làm càng nhiều điều tốt đẹp càng tốt.

Tuy nhiên, Aiyash đã rất kín tiếng về kết quả dự kiến ​​của cơ quan lập pháp sắp tới.

Ông liệt kê các chính sách mà Đảng Dân chủ mong muốn từ lâu, chẳng hạn như tăng tỷ lệ tín dụng thuế thu nhập kiếm được của bang, bãi bỏ thuế đối với những người hưu trí ở Michigan và yêu cầu các tập đoàn tiếp tục trả tiền để khắc phục tình trạng ô nhiễm mà họ gây ra.

Theo Lãnh đạo thiểu số Hạ viện Matt Hall (R-Kalamazoo), việc cắt giảm thuế là một cách để các đảng viên Cộng hòa bắt đầu tiến lên bằng năng lượng.

Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 4 tháng 1, Hall cho biết ông hy vọng các cuộc đàm phán cũng sẽ bao gồm những người hưu trí có kế hoạch riêng tư, thay vì đưa ra các đề xuất chỉ “có lợi cho một số người cao tuổi”.

“Chúng tôi muốn thấy giảm thuế cho tất cả người cao niên,” Hall nói. “Nếu bạn có 401k hoặc lương hưu tư nhân hoặc thu nhập hưu trí khác, bạn có thu nhập thường xuyên. Bạn cũng phải chịu đựng nhiều như những người cao tuổi nhận lương hưu công cộng trong thời kỳ lạm phát này. Vì vậy, chúng tôi muốn tất cả những người cao tuổi được thoải mái hơn.”

Thêm từ MLive

Những thay đổi gây tranh cãi đối với Hội đồng Quận Ottawa yêu cầu luật sư tiểu bang xem xét việc tuân thủ pháp luật

Chủ tịch Đảng Dân chủ Michigan LaVona Barnes tìm kiếm nhiệm kỳ thứ ba

5 nhà lập pháp Michigan nói với chiến dịch tranh cử của Trump rằng họ sẽ ủng hộ cử tri giả, theo tài liệu ngày 6 tháng 1

Maddock không tìm kiếm ghế MIGOP: ‘Tôi sẽ tập trung giành Michigan cho Trump’

‘Thảm họa’: Cuộc chiến diễn giả tại Hạ viện Mỹ phơi bày khoảng trống lãnh đạo GOPRead more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *