Tại sao các công ty khởi nghiệp nên nắm bắt cơ hội IP của họ, ngay cả trong nền kinh tế khó khăn


Các công ty khởi nghiệp đang phải đối mặt với một môi trường đầy thách thức khi những cơn gió ngược kinh tế ập đến. Nhận đầu tư ngày càng trở nên khó khăn khi các nhà đầu tư mạo hiểm cân nhắc những rủi ro gia tăng liên quan đến suy thoái kinh tế.

“Sự thèm ăn đối với tất cả các VC đang suy yếu khi động lực rủi ro thay đổi,”Mark Lynch, đối tác sáng lập của Oghma Partners phản ánh.

“Nhìn chung, chúng ta đang chứng kiến ​​các doanh nghiệp ở giai đoạn đầu xem xét các mô hình kinh doanh của họ để giảm đốt tiền mặt và mở rộng quỹ tiền mặt để giúp họ vượt qua các điều kiện thị trường khó khăn hơn; những người đang tìm kiếm nguồn tài trợ giờ đây chắc chắn phải đối mặt với những thách thức nghiêm trọng hơn,”cố vấn đầu tư nói với FoodNavigator.

Khi những người sáng lập loại bỏ các vườn ươm, các chuyên gia sở hữu trí tuệ tại Marks & Clerk phản ánh rằng họ có thể cố gắng hợp lý hóa chi phí bằng cách bỏ chi phí tạo ra tài sản sở hữu trí tuệ (IP).

Sự cám dỗ để xếp IP thành một thứ “tùy chọn bổ sung” hoặc “có thì tốt” thay vì thứ gì đó cần thiết cho sự phát triển kinh doanh trong thời kỳ kinh tế không chắc chắn là một “xu hướng đáng lo ngại” – và có thể dự đoán, công ty tư vấn, Thành công lâu dài của nhiều người liên mới.

“Các công ty khởi nghiệp thường không đủ khả năng chi trả để nắm bắt tài sản trí tuệ thu được và những hạn chế này càng được nhấn mạnh bởi quy trình bảo đảm tài sản trí tuệ không thể đoán trước trong thời kỳ kinh tế bất ổn sâu sắc,”Robert Lind, đối tác tại Marks & Clerk và là tác giả của cuốn sách điện tử Khởi nghiệp dựa trên IP, giải thích.

“Đối với nhiều công ty mới thành lập, tài sản sở hữu trí tuệ quan trọng bị bỏ qua từ khi thành lập đến khi kết thúc, có nghĩa là giá trị của công ty sẽ phụ thuộc phần lớn vào bí quyết, bí mật thương mại, con người và tài sản liên quan không được bảo vệ.”củaRead more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *