DoorDash ra mắt dịch vụ nhận gói hàng $5 cho USPS, UPS và FedEx


Tại sao trả lại quà tặng sẽ khó hơn trong năm nay


Tại sao việc trả lại những món quà không mong muốn sẽ khó khăn hơn trong năm nay

03:07

Công ty giao đồ ăn DoorDash đã tung ra một dịch vụ mới không liên quan gì đến các bữa ăn. Với khoản phí 5 đô la, “Dasher” có thể nhận bất kỳ gói hàng nào mà khách hàng muốn gửi qua đường bưu điện và chuyển gói hàng đó đến địa điểm của UPS, FedEx hoặc USPS.

DoorDash dự kiến ​​​​sẽ có nhu cầu cao đối với dịch vụ trong tháng này sau kỳ nghỉ lễ, khi khách hàng trả lại số lượng lớn hàng hóa cho các nhà bán lẻ.

Công ty đã gọi tính năng mới này là “cuộc sống cuối cùng dành cho các gói hàng bị trả lại” trong một thông cáo báo chí thông báo về việc phát hành.

Ảnh chụp màn hình 2023-01-05-at-8-27-19-am.png
Bảng điều khiển gói mới của DoorDash ra mắt hôm thứ Năm

DoorDash.com


Người dùng DoorDash có thể truy cập dịch vụ thông qua trung tâm “Gói” trên trang web hoặc ứng dụng.

Sau khi ở trong ứng dụng hoặc trang web, khách hàng có thể chọn dịch vụ vận chuyển mà họ sử dụng — USPS, UPS hoặc FedEx. Có một khoản phí nhận và giao hàng là $5 mỗi gói. Khách hàng phải cung cấp nhãn hoặc mã QR của riêng họ.

Các thành viên của DashPass có thể sử dụng dịch vụ với mức phí cố định là $3 cho mỗi trường hợp.

Theo hãng, tất cả khách hàng đều được miễn phí 1 gói trong tháng 1.

Trong thông báo của mình, DoorDash cho biết dịch vụ này nhắm đến những người muốn tránh những rắc rối khi trả lại đồ sau kỳ nghỉ lễ.

Gagan Gupta, Giám đốc sản phẩm DoorDash cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu dịch vụ Nhận hàng theo gói, một dịch vụ liền mạch, hiệu quả dành cho những người muốn gặt hái những phần thưởng trong mùa bận rộn sau kỳ nghỉ lễ và quanh năm”. DoorDash “để đáp ứng nhu cầu của những người mua sắm gấp về thời gian mọi lúc mọi nơi.”




Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *