Nhân viên Michigan UPS, bản thân là một em bé sinh non, đang làm chăn ấm cho những em bé sinh non khác


Một số loài người nhỏ nhất trên Trái đất phải vật lộn để giữ ấm quanh năm khi họ phải đối mặt với tình trạng hạ thân nhiệt ở trẻ sơ sinh trong các bệnh viện có thể không được trang bị các thiết bị y tế cụ thể.

Grace Hsia Haberl, một chuyên gia về tài sản xe của UPS ở Michigan, đã phát triển công nghệ chăn lồng ấp như một phần của dự án cơ bản về kỹ thuật khoa học vật liệu tại trường đại học của cô.

Cô cho biết, sản phẩm Warmilu, cho đến nay đã sưởi ấm cho hơn 37.700 trẻ sơ sinh ở hơn 19 quốc gia.

Cậu bé Alabama sinh cùng ngày với mẹ và bố: Cơ hội ‘1 trên 133.000’

Hsia Haberl, 32 tuổi, nói với Fox News Digital: “Tôi hiểu rằng trên toàn cầu có 140 trẻ sơ sinh chết mỗi ngày do các nguyên nhân liên quan đến hạ thân nhiệt.

“Tôi thực sự ngạc nhiên vì tôi là một đứa trẻ sinh non [at] nhẹ cân,” cô nói.

Chuyên gia về tài sản ô tô có trụ sở tại Michigan, Grace Hsia Haberl, cho rằng phần lớn sự phát triển của Warmilu là nhờ vào công việc của cô tại UPS. "Tôi đã học cách khai báo hải quan với tư cách là một chủ doanh nghiệp nhỏ, cách gửi hàng đến các quốc gia như Cộng hòa Dân chủ Congo, Nam Phi hoặc Ghana. Nếu không có kinh nghiệm với UPS, tôi sẽ không thể bán hàng cho một tổ chức phi lợi nhuận lớn như MSF."

Chuyên gia về tài sản ô tô có trụ sở tại Michigan, Grace Hsia Haberl, cho rằng phần lớn sự phát triển của Warmilu là nhờ vào công việc của cô tại UPS. “Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, tôi đã học cách nộp các thủ tục giấy tờ hải quan và gửi hàng đến các quốc gia như Cộng hòa Dân chủ Congo, Nam Phi hoặc Ghana. Nếu không có UPS, tôi sẽ không thể bán hàng cho một tổ chức phi lợi nhuận lớn như Bác sĩ không biên giới.”
(UPS)

“Vì vậy, nếu tôi được sinh ra ở bất kỳ quốc gia khan hiếm tài nguyên nào, tôi sẽ chết. Quá nhỏ… chiếc lồng ấp mà tôi dành 11 ngày đầu tiên trong đó đã cứu mạng tôi.”

Hoàn cảnh cá nhân của Hsia Haberl đã truyền cảm hứng cho cô ấy tạo ra một khái niệm mạnh mẽ, an toàn có thể giúp đỡ người khác.

“Điều đó đã cho tôi động lực to lớn và một sứ mệnh gần như mang tính cá nhân là cung cấp cho các em bé và đội ngũ phục vụ các em [with] Sự hỗ trợ mà họ cần, bởi vì tôi thường nhắc nhở bản thân rằng cha mẹ tôi hoặc [I] Nó có thể là giày của họ,” cô nói.

Có thể nhìn thấy một em bé sơ sinh trong bức ảnh không ghi ngày tháng này, được chụp tại Bệnh viện Thành phố Sunyani ở Ghana, nơi nó đang được điều trị. Em bé đắp chăn Warmilu.

Có thể nhìn thấy một em bé sơ sinh trong bức ảnh không ghi ngày tháng này, được chụp tại Bệnh viện Thành phố Sunyani ở Ghana, nơi nó đang được điều trị. Em bé đắp chăn Warmilu.
(Grace Aloko (Sunyani, Ghana))

Hạ thân nhiệt ở trẻ sơ sinh xảy ra khi nhiệt độ cơ thể của trẻ sơ sinh giảm xuống dưới 36,5°C hoặc 97,7°F. Viện Y tế Quốc gia cho biết đây là vấn đề toàn cầu đối với trẻ sinh non trong bệnh viện và tại nhà, đặc biệt là ở các nước đang phát triển.

Lawrence Fordjour, MD, là bác sĩ sơ sinh và phó giáo sư lâm sàng về nhi khoa tại Trung tâm Y tế SUNY Downstate ở Brooklyn, NY. Thông qua Sáng kiến ​​Tạo ra Mọi Em bé (MEBCI), anh ấy và những người khác đang làm việc để cải thiện khả năng sống sót của trẻ sơ sinh bị bệnh ở vùng cận Saharan Châu Phi không có khả năng mua lồng ấp.

Tài xế Arizona UPS từ Cuba ăn mừng ‘tiền lương đầu tiên ở Mỹ’ của anh ấy

Ông nói chăn Warmilu là một phần trong chiến lược của họ.

Fordjour nói với Fox News Digital: “Nó cho phép chúng tôi vận chuyển và hồi sức cho trẻ sơ sinh ở những khu vực không được chăm sóc nhiệt độ cao.

Lawrence Fordjour, MD, có trụ sở tại Brooklyn, nói với Fox News Digital rằng nhóm của ông đã làm việc với Warmilu trong 5 năm qua.

Lawrence Fordjour, MD, có trụ sở tại Brooklyn, nói với Fox News Digital rằng nhóm của ông đã làm việc với Warmilu trong 5 năm qua.
(Tiến sĩ Lawrence Ford Joe)

Fordjour cho biết hiệu quả về chi phí và dễ sử dụng là hai lý do khiến Warmilu làm việc tại các bệnh viện thiếu nguồn lực dành cho trẻ sinh non.

“Chúng tôi sử dụng một cái gì đó như thế ở Mỹ, nhưng đó là một lần duy nhất, [has a] Sử dụng một lần,” Fordjour nói.

Một chiếc Warmilu “có thể được tái sử dụng 100 lần. Bạn có thể kích hoạt lại gel và sử dụng nó nhiều lần. Vì vậy, nó chắc chắn tiết kiệm chi phí. Sau khi được kích hoạt, nó sẽ cung cấp hơi ấm ít nhất hai hoặc ba giờ cho em bé.”

Ông cho biết phản hồi từ các bác sĩ và y tá người Ghana đã khẳng định khả năng thực hiện công việc của Warmilu một cách hiệu quả.

“Sống sót là tốt hơn,” Fordjour nói. “Các nhà cung cấp thực sự thừa nhận những lợi ích của sản phẩm. Nó đã tạo ra một sự khác biệt lớn.”

Tạo nguyên mẫu

Warmilu là viết tắt của “sự ấm áp, tôi yêu bạn”, Hsia Haberl nói với Fox News Digital.

Cô và một nhóm sinh viên kỹ thuật tại Đại học Michigan đã thiết kế và phát triển chiếc chăn này vào năm 2011. Nó tạo ra hơi ấm không dùng điện, có thể điều chỉnh và lâu dài cho trẻ sơ sinh có nguy cơ bị hạ thân nhiệt.

Được nhận nuôi khi còn nhỏ, một phụ nữ Texas hiện đang giúp những người khác tìm thấy hy vọng và cảm nhận tình yêu vào dịp Giáng sinh

Theo Hsia Haberl, nó bao gồm một chiếc chăn êm ái được thiết kế cho trẻ sinh non và một túi sưởi InstaWarmer có thể tái sử dụng tới 100 lần.

Hsia Haberl cho biết Warmilu tiếp tục phát triển giữa những thành công và thách thức.

Cô đã đến thăm các bệnh viện trên khắp thế giới và thường thấy các nhóm khan hiếm tài nguyên cung cấp dịch vụ chăm sóc ấm áp cho những em bé sử dụng lồng ấp cũ hoặc hư hỏng (hoặc hoàn toàn không có lồng ấp).

Đôi khi có ba đến sáu em bé trong một lồng ấp.

Hsia Haberl cho biết: “Những bệnh viện này thường sinh và chăm sóc gấp đôi số trẻ sơ sinh so với một bệnh viện tiêu chuẩn của Hoa Kỳ.

Quân nhân Indiana và vợ nhận bé gái trong ‘chiếc hộp trẻ em’

Hsia Haberl cho biết cô đã tới Ấn Độ, Israel, Uganda và Kenya để tìm hiểu về những thách thức mà nhân viên bệnh viện phải đối mặt khi liên quan đến sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh.

Sau đó, với sự khuyến khích từ các thành viên của cộng đồng y tế Hoa Kỳ và toàn cầu, những người hiểu được nhu cầu, nhóm đã xây dựng một nguyên mẫu, tìm kiếm các khoản tài trợ và các nguồn tài trợ khác.

Hsia Haberl cho biết vào năm 2017, Warmilu đã nhận được bằng sáng chế của Hoa Kỳ – nhưng vẫn còn một chặng đường dài phía trước.

Khi quá trình sản xuất, phân phối và gây quỹ tiến triển, Hsia Haberl cho biết cô bất ngờ gặp phải trở ngại nhưng lại trở thành cơ hội.

Những tên em bé hấp dẫn nhất nước Mỹ 50 năm trước: Xem tên của bạn có lọt vào danh sách không

“Có một đơn đặt hàng từ một trong các bộ y tế của chúng tôi, và đó là lúc UPS bất ngờ bước vào cuộc đời tôi,” cô nói.

Hsia Haberl biết mình sinh non, nói rằng cô ấy đã bắt đầu "Đặt những câu hỏi hóc búa để hiểu cách thức hoạt động của các bệnh viện và nhóm chăm sóc...Tôi không chỉ cố gắng trở thành một nhà đổi mới tốt hơn, tôi đang cố gắng hiểu và đánh giá cao những hành động này [taken] Việc cứu sống tôi là tùy thuộc vào các bác sĩ."

Biết mình còn non tháng, Hsia Haberl cho biết cô bắt đầu “đặt những câu hỏi hóc búa để hiểu quy trình làm việc của bệnh viện và đội ngũ chăm sóc… Tôi không chỉ cố gắng trở thành một nhà đổi mới tốt hơn mà còn cố gắng hiểu và đánh giá cao những hành động đó”. [taken] Việc cứu sống tôi là tùy thuộc vào các bác sĩ. ”
(UPS)

“Họ không chỉ có thể giúp chúng tôi thâm nhập vào các quốc gia này — lúc đó chúng tôi đang ở Ấn Độ, Kenya và Uganda — mà họ còn cấp cho chúng tôi tài khoản vận chuyển thương mại đầu tiên.”

Năm 2018, Hsia Haberl bắt đầu làm việc tại UPS với tư cách là nhân viên vận chuyển gói hàng, chất hàng từ ba đến năm xe tải màu nâu mỗi ngày, với 200-400 gói hàng trên mỗi xe tải.

Cô ấy nói, vào thời điểm đó, cô ấy là một thanh niên 28 tuổi nhỏ bé đang cạnh tranh với các cầu thủ bóng đá của Đại học Đông Michigan để kiếm một công việc chân tay.

Grace Hsia Haberl là Chuyên gia Tài sản Phương tiện của UPS. Cô bắt đầu làm việc tại công ty vào năm 2018.

Grace Hsia Haberl là Chuyên gia Tài sản Phương tiện của UPS. Cô bắt đầu làm việc tại công ty vào năm 2018.
(Grace Hsia Haberl)

“phần lớn [my paychecks] Hãy liên hệ ngay với đội ngũ thợ may và sản xuất túi giữ ấm của tôi để làm chăn,” Hisa Haberl nói.

Nhưng cô ấy nói rằng cô ấy sớm phát hiện ra rằng làm việc cho UPS không chỉ là một công việc.

“Chúng tôi có một tài khoản kinh doanh đã ký với họ [UPS] Họ đã giảm giá, ưu đãi và tài nguyên cho chúng tôi [we could not] Thông qua các hãng tàu khác,” cô nói.

Hsia Haberl cho rằng các khía cạnh khác trong quá trình phát triển của Warmilu là nhờ vào công việc của cô tại UPS.

“Tôi đã học cách nộp các chứng từ hải quan với tư cách là một chủ doanh nghiệp nhỏ, cách gửi hàng đến các quốc gia như Cộng hòa Dân chủ Congo, Nam Phi hoặc Ghana. Nó rất hữu ích vì trước khi gia nhập UPS, tôi đã mất 30.000 USD cho một đơn hàng vì Tôi đã làm lộn xộn giấy tờ hải quan của mình,” cô nói thêm.

Cặp vợ chồng người Texas đã hiến tặng phôi đông lạnh 20 năm trước gặp gỡ bộ ba tuổi teen sinh học

Hsia Haberl cho biết các nhân viên của UPS thậm chí còn tình nguyện tham gia nỗ lực này, theo dõi và cắt vải cho những chiếc chăn hiện đang cứu sống nhiều người.

Các đồng nghiệp của Hsia Haberl nói với Fox News Digital rằng sự chăm chỉ và tinh thần của cô đã truyền cảm hứng cho những người khác. Ngoài công việc tại UPS và điều hành Warmilu, Hsia Haberl còn là giảng viên phụ trợ tại Đại học Michigan.

Joe Zywol, điều phối viên kỹ thuật công nghiệp của UPS, người đã làm việc với Hsia Haberl, cho biết: “Thật đáng kinh ngạc khi cô ấy có thể cân bằng tất cả những điều này trong cuộc sống của mình.

“Cô ấy luôn mang đến 150% năng lượng — và mọi người ăn nhờ vào nó.”

Bà mẹ New York mô tả việc sinh con sau ung thư: ‘Khoa học thật khó tin’

Michael Scott, giám đốc truyền thông doanh nghiệp của UPS cho biết: “Năng lượng của cô ấy giống như một tia chớp. Grace là người mà khi họ bước vào phòng, bạn sẽ chú ý đến họ. Nhiệm vụ của cô ấy là giúp mọi người thực hiện sứ mệnh, và cô ấy đang làm chính xác những gì cô ấy bắt đầu làm.”

Grace Hsia Haberl làm việc trong lĩnh vực tải trước xe tải ở Ypsilanti, Michigan, nơi cô bắt đầu sự nghiệp của mình tại UPS.  Hsia Haberl cho biết cô đã nhận công việc tại UPS - chất hàng từ ba đến năm xe tải màu nâu với 200-400 gói hàng mỗi ngày - để giúp Warmilu trang trải cuộc sống.

Grace Hsia Haberl làm việc trong lĩnh vực tải trước xe tải ở Ypsilanti, Michigan, nơi cô bắt đầu sự nghiệp của mình tại UPS. Hsia Haberl cho biết cô đã nhận công việc tại UPS – chất hàng từ ba đến năm xe tải màu nâu với 200-400 gói hàng mỗi ngày – để giúp Warmilu trang trải cuộc sống.
(Grace Hsia Haberl)

Giữ ấm cho trẻ sơ sinh ở Ukraine là dự án lớn tiếp theo của Hsia Haberl và Warmilu.

Nó đã được tiến hành.

Nhấn vào đây để đăng ký nhận bản tin lối sống của chúng tôi

“Vì vụ nổ, có một số khu vực hiện không có điện,” Shahaber nói.

“Mùa đông ở Ukraine lạnh đến mức nhiều bệnh viện phụ sản đã chuyển đội ngũ nòng cốt và cơ sở chăm sóc của họ xuống lòng đất để bảo vệ bệnh nhân khỏi bom đạn của Nga.”

Xia Haber nói, "Nhiều lúc tôi còn thấy mình thật may mắn khi còn sống. Khi tôi nhận thấy mình đang tìm hiểu về một vấn đề ảnh hưởng đến người bạn đồng hành của một em bé sinh non, một số người đã vượt qua và những người khác chưa bao giờ vượt qua ngày 0, tôi biết mình phải làm những gì có thể để giúp đỡ."

Hsia Haberl nói: “Thậm chí nhiều lần tôi cảm thấy may mắn vì được sống. Khi tôi biết về một vấn đề ảnh hưởng đến những đứa trẻ sinh non khác, một số trẻ mắc phải và những trẻ khác không bao giờ vượt qua được ngày 0, tôi biết mình phải làm việc chăm chỉ giúp đỡ”
(UPS)

Hsia Haberl nói rằng với tư cách là một kỹ sư, việc giải quyết các vấn đề “lớn và táo bạo” cũng như đề xuất các giải pháp khả thi có ý nghĩa rất lớn đối với cô.

Bấm vào đây để ứng dụng Fox News

Khi được hỏi cô có lời khuyên nào dành cho sinh viên và các doanh nhân trẻ, cô nói: “Hãy đứng lên, thực sự tìm ra con đường và nếu bạn thấy một vấn đề trong thế giới thực, đừng để nó ngồi yên.”

Cô ấy nói thêm, “Hãy tự hỏi bản thân: Tôi có thể thực hiện các bước hành động nào để thử và khắc phục điều này không?”

Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *