Gửi đồ, vận chuyển hàng qua mỹ bao nhiêu tiền?

Gửi đồ, luân chuyển hàng qua mỹ bao nhiêu tiền ?

Trong xu thế toàn thế giới hóa thời nay, việc chuyển dời không còn là yếu tố ảnh hưởng tác động quá nhiều đến bạn. Nắm bắt xu thế đó, công ty An Bình Express cho sinh ra dịch vụ luân chuyển sản phẩm & hàng hóa đi mỹ với độ bảo đảm an toàn cao, giá cạnh tranh đối đầu và đặc biệt quan trọng là vô cùng uy tín khi dịch vụ làm hài lòng những người khó chiều chuộng nhất .

Công ty An Bình Express với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, và nhận được nhiều sự tín nhiệm từ các đối tác trong và ngoài nước. Thêm nữa chất lượng dịch vụ của công ty luôn ở mức tốt nhất với đội ngũ nhân viên lành nghề và chuyên môn cao, và nhiều ủng hộ từ các đối tác. Bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều vì chất lượng dịch vụ, cùng với đó với bảng giá vận chuyển hàng đi Mỹ ở mức thấp trên thị trường.

*Phí trên chưa bao gồm 18% Phụ phí nhiên liệu và 10% V.A.T
-Nếu hàng hóa cồng kềnh sẽ áp dụng theo công thức tính thể tích như sau:(đơn vị tính Cm)
(Chiều Dài x Chiều Rộng x Chiều Cao)/5000 = ? Kg.
-Nếu hàng thuộc loại quá khổ có chu vi:
(2*Rộng +2*Cao) + Chiều Dài >= 330 thì tính hàng đó là 68 kg.

gửi đồ, vận chuyển hàng đi mỹ

Và hãy cùng tham khảo qua bảng giá, cách tính phí vận chuyển hàng đi Mỹ của công ty An Bình Express:

Với mức giá chỉ từ USD 28 đến gần USD 110 bạn đã hoàn toàn có thể thuận tiện luân chuyển khối lượng hàng từ 0.5 tới 10 kg. Và với mỗi 0,5 kg tăng thêm, bạn chỉ phải trích ra khoảng chừng chênh lệch USD 1 cho dịch vụ này. Và chỉ với gần USD 160, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những sản phẩm & hàng hóa 20 kg của mình sẽ được dữ gìn và bảo vệ một cách chu đáo .

Và trước khi bước vào những điều mê hoặc bên dưới, hãy cùng lướt sơ qua công ty An Bình Express vì đây hoàn toàn có thể là hãng, bạn sẽ hợp tác lâu bền hơn :

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
Address: 5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tell: (84) 028 38 134 891- 38 134 892                  FAX: (84) 028 38 134 890
Hotline: 0906884677
Email: [email protected]

>> Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các câu hỏi của bạn đọc đã gửi mail qua cho chúng tôi ở đường dẫn sau: http://anbinhexpress.com/cac-cau-hoi-lien-quan-den-dich-vu-chuyen-hang-tu-viet-nam-sang-my.html


Bảng giá và Tiện ích của dịch vụ luân chuyển sản phẩm & hàng hóa đi Mỹ

Đầu tiên, hãy cùng điểm qua một vài nguyên do, nên tận dụng dịch vụ này. Có thể nói là, khoảng cách là yếu tố quan trọng nhất, với những dịch vụ tốt nhất bằng đường hàng hải, hàng không, cũng như đường thủy. Khoảng cách giờ đây không còn là nỗi nhức nhối quá lớn dành cho bạn .

Thêm nữa là, với những đồ vật đắt tiền và sang chảnh, phần lớn những dịch vụ chui sẽ tiêu tốn cho bạn rất nhiều khoản phí cộng dồn, ơ thế, chẳng ra, bạn đang mất đi khoản phí phi lí ah, chưa kể đến, lòng tham là điều không hề nói trước được, nếu chẳng may, đồ vật đó, rơi vào tay một hãng không uy tín. Đi toi mất 1 số ít tiền lớn lại còn hớ phải vố đau. Nhức đầu thiệt khi rủi ro đáng tiếc quá nhiều như vậy, nhưng với dịch vụ này thì khác, bạn sẽ không còn cảnh ” của đi thay người ” nữa thay vào đó, hoàn toàn có thể trọn vẹn tin cậy vào dịch vụ luân chuyển sản phẩm & hàng hóa đi mỹ này. Và quan trọng là câu hỏivận chuyển hàng đi mỹ giá bao nhiêubạn không phải chăm sóc nữa !

Vì sao ư ? ! Đơn giản thôi cùng một dịch vụbạn hoàn toàn có thể tiết tiệm hơn 40 % ngân sách so với những hãng khác bởi công ty An Bình Express đã có rất nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành này, cùng với đó là việc hợp tác với rất nhiều hãng tàu chuyên tuyến của mỹ trong những hãng tàu nổi tiếng như Huyndai, APL, Kline, Yangming, ..

Còn so với hàng không thì đó chính là những máy bay lớn trên khắp nước mỹ từ bờ đông sang bờ tây, và trên tổng thể 52 tiểu bang của Mỹ .

gửi đồ, vận chuyển hàng đi mỹ

Và các lợi thế lớn nhất mà công ty An Bình Express mang lại cho quý đối tác là:

– Có kho hàng riêng tại An Bình Express U.S, cung ứng và phân phối hàng theo nhu yếu của người mua .
– Có đội ngũ xe container và xe tải để Giao hàng dịch vụ door to door cho người mua .
– Có mạng lưới hệ thống trang thiết bị tân tiến, ứng dụng tương hỗ chuỗi cung ứng trực tuyến, website trực tuyến Giao hàng việc tra cứu lịch trình sản phẩm & hàng hóa và tải về chứng từ nhanh gọn .
– Công ty An Bình Express có Trụ sở đặt tại Los Angeles, Califonia Mỹ .
– Có mạng lưới hệ thống khai AMS ( Automatic Manifest System ) riêng khai báo trực tuyến .
– Có bond và giấy phép FMC cung ứng dịch vụ khai báo ISF cho nhà nhập khẩu .

Quá tiện nghi phải không nào, khi giờ đây việc luân chuyển sản phẩm & hàng hóa của bạn đi Mỹ không còn là nỗi lo quá lớn .

gửi đồ, vận chuyển hàng đi mỹ

Giá vận chuyển hàng hóa đi Mỹ

Cùng với đó, bạn có thể chọn lựa rất nhiều hình thức vận chuyển cho việc di chuyển bằng đường hàng không như với chi phí vô cùng cạnh tranh hiện nay:
Chuyển phát nhanh DNL đi Mỹ: tiết kiệm 20% cước phí vận chuyển.
Chuyển phát nhanh Fedex đi Mỹ: tiết kiệm 30% cước phí vận chuyển.
Chuyển phát nhanh TNT đi mỹ: tiết kiệm 25% cước phí vận chuyển
Chuyển phát nhanh UPS đi Mỹ: tiết kiệm 35% cước phí vận chuyển.

Và đặc biệt quan trọng hơn, khi công ty An Bình Express giúp bạn phân loại sản phẩm & hàng hóa luân chuyển trải qua hình thức phân loại dưới đây để báo bảng luân chuyển hàng đi mỹ :

·         Chuyển hàng cá nhân đi Mỹ
·         Chuyển hàng kinh doanh đi Mỹ: hàng kinh doanh số lượng lớn( hàng mậu dịch)
·         Chuyển các mặt hàng khó đi: thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc lá, thuốc uống các loại bao gồm: thuốc Bắc, thuốc Nam, thuốc Đông Y,…

Và đây, bạn sẽ có ngay giá cước luân chuyển sản phẩm & hàng hóa đi Mỹ một cách thuận tiện và theo dõi một cách thuận tiện ( chú ý quan tâm giá đã gồm có thuế giá trị ngày càng tăng )

Với những sản phẩm & hàng hóa có khối lượng từ 0,5 đến 4,5 ; mức giá sẽ xê dịch trong khoảng chừng từ trên 850000 đồng tới gần 2 triệu đồng .

Mức giá trên 2 triệu tới gần 3 triệu đồng bạn sẽ hoàn toàn có thể luân chuyển sản phẩm & hàng hóa trong khoảng chừng từ 5 – 9 kg .

Dao động từ 9.5 – 10 kg, bạn sẽ chỉ phải chi ra khoảng chừng hơn 3 triệu nhỉnh hơn .

Đối với những loại sản phẩm & hàng hóa có khối lượng từ 11 – 20 kg, bạn sẽ thêm khoảng chừng 200 ngàn cho mỗi kg tiếp theo của đơn hàng .

Đối với những loại hàng xê dịch từ 21-30 kg, 150 ngàn sẽ là khoản cộng thêm vào hóa đơn của bạn .

Và với những đơn hàng có khối lượng rất lớn, như trên 100 – 250 kg, bạn sẽ chỉ phải bỏ ra khoảng chừng 120 ngàn cho mỗi kg tiếp theo trên đơn hàng của bạn .

Xem thêm: Gửi quần áo đi Mỹ

Lưu ý rằng : Đơn giá luân chuyển hàng đi mỹ này không gồm có những loại sản phẩm & hàng hóa cồng kềnh, cách tính sẽ khác trọn vẹn với khối lượng = dài x rộng x cao / 5000 .

Bên cạnh đó, công ty An Bình Express sẽ không nhận luân chuyển những sản phẩm & hàng hóa trái pháp lý như hàng nguy hại ( dao, mã tấu, .. ), thuốc nổ, vũ khí, ma túy, …. Theo pháp luật trong phụ lục I nghị định số 187 / 2013 / NĐ – CP .

Quả là rẻ chán phải không nào, với bảng giá luân chuyển sản phẩm & hàng hóa đi mỹ như trên, bạn đã tiết kiệm ngân sách và chi phí được khối tiền so với khi sử dụng những dịch vụ tựa như của những hãng khác .

gửi đồ, vận chuyển hàng đi mỹ

Bên cạnh đó, Dịch vụ vận chuyển hàng đi mỹ của công ty An Bình Express với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động xin cam kết giúp đỡ tận tình khách hàng, tư vẫn và hỗ trợ tốt nhất gói dịch vụ để khách hàng yên tâm sử dụng. Cùng với uy tín lâu năm trên thị trường vận chuyển hàng hóa đi mỹ bằng đường tàu, vận chuyển hàng hóa đi mỹ bằng xuồng biển chúng tôi cam kết:

– Giao tận tay người nhận như chính khách hàng trao cho người thân của mình.
– Giao nhận đúng thời gian, thỏa thuận.
– Thủ tục nhanh chóng, gọn nhẹ.
– Lộ trình minh bạch với bằng chứng giao hàng.
– Chịu trách nhiệm bảo quản, đóng gói hàng hóa
– Giá cả phải chăng nhất với từng gói sản phẩm.
– Tốc độ chuẩn xác nhất với lộ trình đã định.

Ngoài việc phân phối dịch vụ và cước phí luân chuyển hàng đi mỹ đi kèm trên chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng san sẻ kinh nghiệm tay nghề và phân phối cho những nhà xuất khẩu những pháp luật, thông tin thiết yếu tại trường bay đến, đồng thời triển khai việc làm tư vấn cho những nhà nhập khẩu về chủ trương và những pháp luật tương quan đến việc xuất nhập khẩu sản phẩm & hàng hóa bằng đường hàng không .

Mỗi đơn hàng mà công ty An Bình Express nhận đều được công ty xem là một món quà tinh thần quý giá, vì đó là niềm tin của quý đối tác đối với công ty. Do đó, Tất cả thành viên trong đội ngũ của Công ty từ quản lý đến nhân viên đều được giao phó thực hiện toàn bộ sứ mệnh phục vụ khách hàng làm tiên phong. An Bình Express xem chất lượng sự an toàn, với sự đúng hẹn, sự tin cậy và việc đem lại sự đổi mới đều như nhau, chúng tôi luôn đặt phương châm khách hàng là tài sản quý nhất của cô

Nguồn: Tham khảo trên Internet

Chia sẻ:

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *