Cột Jarrid Houston: Các thiết bị đổ rác được triển khai bên ngoài các luống cỏ dại đang bắt cá pike, bass và walleye – Duluth News Tribune


Chúc mừng năm mới các cần thủ!

Chúng tôi mong muốn xây dựng thêm động lực và đáp ứng các mục tiêu nghề cá mới trong năm nay. Trước khi chúng tôi bối rối, chúng tôi chỉ muốn cảm ơn mọi người một lần nữa vì sự hỗ trợ của bạn trong vài năm qua.

Ok, bắt đầu một chủ đề mới. Trong trường hợp bạn đang thắc mắc, vâng, tuyết mới chắc chắn sẽ lại có tác động xấu đến tình trạng băng. Máy theo dõi là cần thiết và thậm chí sau đó bạn có thể thấy mình bị mắc kẹt nếu không cẩn thận. Một lớp tuyết lớn (kỷ lục) vào tháng 12 và bây giờ thậm chí nhiều hơn vào đầu tháng 1 sẽ tạo ra âm thanh cho các tảng băng đang phát triển chậm ở các khu vực phía bắc.

Hy vọng tốt nhất là ở Hồ Superior, nơi có một số nơi vẫn không có băng và chúng ta có cơ hội trở lại điều kiện đóng băng tốt khi chúng ta tiến xa hơn vào mùa đông. Chúng tôi cũng đang mong đợi thời tiết mát mẻ hơn, nhưng điều đó dường như không xảy ra. Ai biết mẹ thiên nhiên có gì trong mùa băng giá này?

Điều kiện băng ở hồ Superior trước cơn bão Có một số băng an toàn ở một số khu vực được chọn xung quanh Ashland. Một số điểm cao tới 8 inch, nhưng tất nhiên nó khác nhau giữa các vùng. Băng ngày càng trở nên nguy hiểm khi nó kéo dài về phía Washburn về phía Bán đảo Bayfield. Đối với cá cắn câu, chúng tôi chưa có cơ hội tự câu, nhưng có nghe nói về việc đánh bắt được một số cá pike và cá vược. Hy vọng rằng chúng ta bắt đầu thấy một số nhiệt độ dưới 0 độ C để các tảng băng phát triển thành quần đảo, nhưng tất cả những gì chúng ta có thể làm là chờ đợi.

Ở cửa sông St. Louis, một số người câu cá đã tìm thấy vết cắn của walleye (chủ yếu là mặt nhỏ), pike, bass và thỉnh thoảng là cá tầm. Các căn hộ bên bến cảng là phổ biến nhất, nhưng cho đến nay, vì bất kỳ lý do gì, chúng tôi không thấy nhiều sức hút ở Harborside. Nếu bạn đang ở trên một con sông, cách tốt nhất của bạn là ra khỏi đó và tìm một đường viền có độ sâu khác nhau. Sử dụng một thanh jig và thanh chết gần nhau. Các lựa chọn mồi khác nhau, nhưng chúng tôi vẫn thành công với cá tuế thìa và con rối. Mỗi ngày đều khác nhau, nhưng bây giờ chúng ta đang bước vào tháng Giêng, chúng ta sẽ bắt đầu thấy cửa sổ cắn dần hình thành. Tỷ lệ cắn câu của cá panfish Back Bay đã chậm lại trong tuần qua, nhưng một số người câu cá đã phát hiện ra một số loài cá có mồi nhử kiểu giun bùn nhỏ bằng nhựa mềm. Màu sắc tươi sáng là tốt nhất để thu hút sự chú ý.

Câu cá ở hồ bên trong sẽ là lựa chọn tốt nhất cho hành động. Pointfish được triển khai bên ngoài rìa của cỏ dại sẽ đánh dấu một số cá pike, cá rô và thỉnh thoảng là walleye. Với cá panfish, hiện tại cá bắt đầu ngày càng căng thẳng hơn, tốt hơn hết là bạn nên nhặt những đám cỏ sâu hơn. Giống như cá trong sông, giun biến thành cá. Tôi cũng thích bất kỳ loại vonfram nào rơi xuyên qua thảm thực vật. Walleyes ngày càng khó tính, nhưng có thể bắt được một số loài trong điều kiện ánh sáng yếu. Như đã đề cập, hồ trở nên ẩm ướt và lầy lội, vì vậy hãy cẩn thận và lên kế hoạch trước. Một cái gì đó như ủng cao su là cần thiết. Hẹn gặp lại trên băng. …Ý tôi là tuyết.Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *