KC Các bản hợp đồng hiện tại, doanh thu và bản nháp, và giao dịch bom tấn NWSL


Mặc dù không phải là 100% Blue Notes Bóng đá nữ, nhưng hôm nay có rất nhiều tin tức về NWSL và WoSo! hãy bắt đầu.

KC hiện tại bỏ lỡ Dumornay

Hãy bắt đầu với những tin xấu. Vào mùa hè, Xu hướng Thành phố Kansas được liên kết với tiền đạo người Haiti lúc đó 18 tuổi Melchie Dumornay. Cô đã có màn trình diễn đột phá tại CONCACAF W Championship ở Haiti và được các đội trên thế giới chú ý.

Có vẻ như cô ấy sẽ không đến Missouri. Steven Goff của tờ Washington Post báo cáo rằng cô ấy sẽ gia nhập những người khổng lồ của Pháp Olympique Lyonnais, công ty kiểm soát OL Reign trong NWSL.

Họ chắc chắn là một trong những đội hay nhất thế giới, nhưng thật tiếc là Dumornay đã không giao dịch ở Hoa Kỳ hoặc Hiện tại. Tuy nhiên, Hiện tại bước sang năm 2023 ở một vị trí vững chắc.

Hiện đang ký lại một ngôi sao mới

Mặc dù bỏ lỡ Dumornay (có lẽ vẫn chưa có bất kỳ lời chính thức nào), Current đã tạo ra một số tin tốt bằng cách ký hợp đồng dài hạn với Alex Loera. Loera, đã có hợp đồng đến năm 2024, đã gia hạn hợp đồng đến năm 2025. Có lẽ tăng lương?

Ban đầu là lựa chọn ở vòng thứ tư (số 36) trong bản dự thảo NWSL năm 2021, Loera trở lại Santa Clara theo các quy tắc COVID duy nhất của năm đó và ra mắt với tư cách là một tân binh vào năm 2022. Cô ấy cho thấy lý do tại sao nhiều người suy đoán rằng cô ấy sẽ là ứng cử viên vòng đầu tiên cho danh hiệu Tân binh của năm vào năm 2022.

Điều này giống như một thỏa thuận thực sự tốt từ Hiện tại, vì một phần lớn đội của họ bị khóa cho đến năm 2024, với việc Loera gia nhập Hailie Mace với tư cách là một ngôi sao trẻ được ký hợp đồng cho đến hết mùa giải 2025.

Loera nói: “Tôi đã may mắn được vào KC một cách tình cờ nhờ dự thảo, vì vậy khi tôi có lựa chọn ở lại thêm ba năm nữa, điều đó thật dễ dàng. “Tôi rất biết ơn Matt và các huấn luyện viên, Kami và quyền sở hữu hợp đồng mới của tôi để tôi có thể mang về chức vô địch NWSL cho Kansas City và những người hâm mộ tuyệt vời đã ủng hộ và yêu mến chúng tôi.”

Loella chủ yếu chơi ở vị trí trung vệ vào năm 2022, nhưng cô ấy xuất sắc ở vị trí tiền vệ phòng ngự và tiền vệ kiến ​​thiết. Tôi mong cô ấy ở KC thêm nhiều năm nữa.

Ba cuộc gọi USWNT của KC

Để giữ cho tin tức KC Current tiếp tục, nhóm đã thông báo rằng họ đang triệu tập Hailie Mace, AD Franch và Lynn Williams trở lại cho trại huấn luyện tháng Giêng. Họ có hai trận giao hữu với New Zealand, sẽ bắt đầu chuẩn bị cho World Cup 2023, sau đó là She Believe Cup (dự kiến ​​​​vào tháng Hai).

Đội Hoa Kỳ tới New Zealand để thi đấu vào ngày 17 tháng 1 (9:00 tối CT) và ngày 20 tháng 1 (9:00 tối CT). Họ sẽ chơi ở một số sân vận động giống nhau trong World Cup mùa hè này, khi Hoa Kỳ tìm cách bảo vệ các danh hiệu liên tiếp của họ.

Mays và French gần đây đã được gọi lên tuyển, nhưng Williams đã bỏ lỡ cả mùa giải 2022 để phẫu thuật gân khoeo. Đây sẽ là lần đầu tiên những người hâm mộ tích cực được xem Williams thi đấu kể từ khi cô bị thương trong Challenge Cup 2022.

“Chúng tôi đã suy nghĩ và lên kế hoạch cho World Cup trong một thời gian dài, nhưng khi lịch chuyển sang năm diễn ra World Cup, với việc giải đấu sẽ bắt đầu sau chưa đầy 200 ngày nữa, chắc chắn nó sẽ mang lại một số sự chú ý và năng lượng mới.” huấn luyện viên trưởng USWNT Vlatko Andonovski cho biết. “Có rất nhiều lợi ích khi đưa đội đến New Zealand vào tháng 1 và thi đấu tại địa điểm tổ chức World Cup của chúng tôi, vì vậy chúng tôi sẽ đảm bảo tối đa hóa thời gian cùng nhau để chuyến đi trở nên hiệu quả và độc đáo nhất có thể. Những cầu thủ trải nghiệm chúng tôi chưa bao giờ đã từng đến New Zealand trước đây.”

Một điều thú vị là những trò chơi này sẽ chỉ xuất hiện trên HBO Max. Cá nhân tôi hiện sở hữu HBO nhờ các giao dịch Thứ Sáu Đen, nhưng việc mua một dịch vụ phát trực tuyến khác để xem các trận đấu vào cuối năm 2023 không hấp dẫn bằng.

Bombshell NWSL thương mại

Dự thảo NWSL cách ngày hôm qua một tuần và mọi thứ đang thực sự bắt đầu nóng lên. Một giao dịch bốn đội liên quan đến lượt chọn thứ nhất, thứ hai và thứ năm đã đổi chủ vào thứ Năm.

  • Angel City FC chia tay với số tiền phân bổ 450.000 đô la, cộng với lượt chọn tổng thể thứ 5 vào năm 2023 và lượt chọn thứ hai vào năm 2024 để có quyền đối với lượt chọn số 1. Có tin đồn rằng họ đang chọn học sinh trung học Alyssa Thompson, người vừa mới ra mắt đội tuyển quốc gia nhưng không tham gia cuộc gọi nói trên. Cô ấy chưa tuyên bố nhập ngũ, nhưng cô ấy là người gốc Nam California. Cô ấy có đến ngày 9 để thông báo.

  • Portland Thorns đã nhận được khoản phân bổ 200.000 đô la và quyền dự thảo của ACFC, đồng thời từ bỏ lượt chọn đầu tiên vào năm 2021 Yazmeen Ryan.
  • Ryan đã đi qua Angel City trên đường đến NJ/NY Gotham, nơi đã nhận được 250.000 đô la khác trong quỹ phân bổ từ ACFC để đổi lấy lựa chọn số 1. Sau đó, họ đã gửi khoản phân bổ 350.000 đô la của mình cho Orlando Pride cho lượt chọn số 2.

Angel City dường như đang trả rất nhiều tiền và Claire Watkins nghĩ rằng Gotham là người chiến thắng lớn vì họ chỉ bỏ 100.000 đô la để giành lại một vị trí và có được một người tạo cơ hội tuyệt vời Ryan và có khả năng họ vẫn là mục tiêu số 1 trong bản nháp.

Vì Orlando vẫn có lượt chọn số 3, nên họ có thể sẽ chọn bất kỳ ai mà họ chọn ở vị trí thứ 2, và Thompson có thể sẽ chỉ tuyên bố rằng bản nháp sẽ kết thúc ở Los Angeles. Nó cũng có thể bổ sung vào kho bạc của họ nếu họ có thể tái ký hợp đồng với Marta để sử dụng tiền vệ người Brazil Debinia đá cặp với Marta. Quá nhiều cho Debinha của tôi đến KC Kế hoạch hiện tại. Ngoài ra còn có tin đồn Debinia muốn sang châu Âu thi đấu ở Champions League.

Angel City đặt nhiều hy vọng vào việc Thompson sẽ trở thành một ngôi sao, nhưng điều đó dường như không giúp họ vượt qua giới hạn trong thời gian ngắn. Portland có thể sẽ cần khoản tài trợ này để giải quyết tất cả các hợp đồng của nhiều cầu thủ USWNT trong danh sách của họ, với Lindsay Horan trở lại sau dạng cho mượn từ Pháp.

Đối với bất kỳ ai thắc mắc, điều này dường như không có bất kỳ tác động ngay lập tức nào đến KC Current và bản nháp của họ, ngoài việc một khách hàng tiềm năng khác sẽ giảm sau khi Thompson gia nhập danh sách. Trong một giao dịch hơi phức tạp, Hiện tại sẽ nhận được lượt chọn đầu tiên tốt thứ hai của Gotham. Ngay cả khi Gotham không đổi lại lượt chọn số 2, thì lượt chọn số 10 vẫn sẽ thuộc về Hiện tại.

thành phố kansas sở hữu Tám Lựa chọn trong dự thảo tuần tới. Đầu tiên, ba giây, một phần ba và ba phần tư. Đây là danh sách đầy đủ của tất cả các lượt chọn và cách chúng được mua. Mong nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa!

Trò chơi tiền mùa giải Sporting KC đầu tiên được biết đến

Không nhiều, nhưng chúng tôi có một trò chơi trên sổ ghi chép. Portland Timbers đã công bố lịch thi đấu trước mùa giải của họ, bao gồm trận đấu với Athletic Kansas City.

Hai đội sẽ gặp nhau vào ngày 21 tháng 1, được tổ chức bởi Phoenix Rising FC. Như Mike chỉ ra bên dưới, họ đến Arizona vào ngày 9 tháng 1 và dành một tháng trước khi quay lại 10 ngày trước khi mùa giải bắt đầu.

ghi chú nhanh

  • Bản hợp đồng mới Nemanja Radoja đến một ngày trước khi mùa giải bắt đầu. Trông thật tuyệt trong bộ đồ Sporting Indigo đó.
  • Nhìn chung, số lượng giao dịch xoay quanh MLS ngày nay thật đáng kinh ngạc, vì vậy tôi khuyên bạn chỉ nên cuộn qua trình theo dõi chuyển nhượng chính thức.
  • Hãy kết thúc tại KC Comets với hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của tôi về Sao chổi Thành phố Kansas và MASL. Bạn nên đọc nó!

Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *