Xu hướng trang điểm trả thù của TikTok đang biến những cuộc chia tay trở nên rực rỡ


Đối với những TikTokers bị ám ảnh bởi cái đẹp, không gì bằng trả thù.

Không thể phủ nhận rằng ứng dụng chia sẻ video phổ biến đã trở thành cái này Nơi phải đến để tìm hiểu về xu hướng trang điểm. Cho dù bạn đang diện một bộ trang phục “tôi lạnh lùng” trong mùa đông này hay tôn lên vẻ quyến rũ tối đa của mình bằng các kỹ thuật trang điểm, thì TikTok đều có một mẹo lan truyền dành cho tất cả mọi người.

Và bây giờ, xu hướng mới nhất là “trang điểm trả thù” – phiên bản làm đẹp công nương dianaKhoảnh khắc hóa trang trả thù khét tiếng.

Đánh giá: Như một cách trả thù người chồng ghẻ lạnh vua charles iii (khi đó là hoàng tử) Bà Di mặc một chiếc váy đen nhỏ không đứng đắn đến hội chợ phù hoa nhà gây quỹ. Từ những đường viền cổ áo lệch vai hình chữ V cho đến những chiếc váy ngắn, các thiết kế của hoàng gia quá cố Christina Stambolian là sự trở lại tuyệt đỉnh.

Giờ đây, người dùng TikTok đang áp dụng khái niệm tương tự cho cách trang điểm của họ, đối phó với nỗi đau bằng cách tạo ra vẻ ngoài hung dữ, không hối lỗi.

Nhìn lại phong cách của Công nương Diana

Đối với một số người, đó là vì người yêu cũ của họ hối hận vì đã chia tay, trong khi những người khác đang ôm lấy lòng tự ái. Đối với những người chưa trải qua một cuộc chia tay, xu hướng này chỉ là một cách thú vị để quay đầu lại.

Mặc dù phong cách trang điểm trả thù khác nhau tùy theo từng người, nhưng khía cạnh quan trọng của xu hướng này là đôi mắt và đôi môi đậm. Chúng ta đang nói về một đôi mắt mèo và hàng mi được vẽ đậm với hàng mi cong vút để tăng thêm phần kịch tính, cộng với nhiều sắc thái đỏ trên môi để hoàn thiện vẻ ngoài.

người dùng douyin @arwencelis Cô ấy thể hiện sự bắt kịp xu hướng bằng cách thêm các đường viền sắc nét vào khóe mắt trong và tô điểm cho đôi môi bĩu môi của mình bằng son môi màu huyết dụ.

“Cái tôi thay đổi của tôi là như thế này,” cô ấy chú thích cho video của mình, với một người theo dõi bình luận, “Tôi sẽ coi thường việc trở thành người yêu cũ của bạn.”

Nói thêm, “Đó là kiểu trang điểm thường xuyên của tôi, vì vậy tôi hơi lo lắng về việc nó sẽ ảnh hưởng đến mình như thế nào.”

Đăng ký cho e! Nội gián! Mở khóa nội dung độc quyền, cảnh báo tùy chỉnh và hơn thế nữa!Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *