Xem Milind Soman ace pull-up; tìm hiểu về những lợi ích sức khỏe


Diễn viên kiêm người mẫu Milind Soman là nguồn cảm hứng cho người hâm mộ của anh ấy - trong hình là biểu tượng thể hình 57 tuổi.  (Tín dụng hình ảnh: Milind Soman/Instagram)

Diễn viên kiêm người mẫu Milind Soman là nguồn cảm hứng cho người hâm mộ của anh ấy – trong hình là biểu tượng thể hình 57 tuổi. (Tín dụng hình ảnh: Milind Soman/Instagram)

New Delhi: Diễn viên kiêm người mẫu Milind Soman là nguồn cảm hứng cho người hâm mộ của anh ấy – trong hình là biểu tượng thể hình 57 tuổi. Nói về nỗi ám ảnh của mình với thể dục và khả năng duy trì vóc dáng đáng ghen tị như vậy ngay cả khi đã ngoài 50, anh ấy ghi nhận nhiều hình thức tập thể dục khác nhau, bao gồm mọi thứ từ chạy bộ đến yoga đến tim mạch và rèn luyện sức mạnh cường độ cao. Trên hết, anh ấy không bao giờ khiến người hâm mộ không thể biết về quá trình tập luyện của mình trên mạng xã hội. Anh ấy đã làm tất cả, từ chạy ma-ra-tông liên bang đến chạy những đoạn đường dài dọc bãi biển khi đi nghỉ ở Ai Cập.Nhưng trong một bài đăng trên Instagram gần đây, người ta thấy anh ấy đang làm kéo lên – môn thể thao mà ngay cả những người trẻ tuổi cũng thường e dè.

Vào thứ Bảy, Milind Soman đã chia sẻ một đoạn video ngắn quay cảnh anh ấy thực hiện 15 động tác kéo xà trong buổi tập thể dục buổi sáng trên Instagram Reel. Vâng, 15! Trong văn bản đi kèm, anh ấy cũng chia sẻ với người hâm mộ một số lời khuyên về cách vượt lên dẫn đầu trong cuộc thi thể hình.

“15 lần kéo xà. Đó là ngày hôm nay! Hầu hết mọi người nghĩ rằng tập thể dục trong vài giờ là cần thiết cho bất kỳ hình thức thể dục nào, nhưng sự thật là bạn cần biết mục tiêu của mình và chỉ làm những gì cần thiết. Hãy trở thành người bạn muốn Vì vậy, đối với tôi, 15-20 phút mỗi ngày với nhiều loại bài tập khác nhau là đủ để duy trì mức độ thể lực hợp lý”, Soman viết trong chú thích.

Những lợi ích sức khỏe của pull-up là gì?

Pull-up có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Là một bài tập cường độ cao, một người có thể mất thời gian để phát triển đủ sức mạnh để thành thạo bài tập, tuy nhiên, đó là một cách tuyệt vời để tăng khối lượng cơ ở cánh tay, vai và lưng. Bài tập này cũng cải thiện sức mạnh, giúp đốt cháy một ít calo trong thời gian ngắn và hỗ trợ mục tiêu giảm cân theo thời gian.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các mẹo và lời khuyên được đề cập trong bài viết chỉ dành cho thông tin chung và không nên được hiểu là lời khuyên y tế chuyên nghiệp. Luôn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng trước khi bắt đầu bất kỳ chương trình thể dục nào hoặc thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với chế độ ăn uống của bạn.Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *