UPS tự hào về việc đánh bại các đối thủ trong hiệu suất kỳ nghỉ


UPS tự hào về việc đánh bại các đối thủ trong hiệu suất kỳ nghỉ

UPS, tự hào rằng họ đã đánh bại đối thủ cạnh tranh về khả năng giao hàng đúng hạn cho kỳ nghỉ lễ năm 2022, muốn vinh danh những nhân viên đã cung cấp dịch vụ tuyệt vời.

UPS cho biết hoạt động đúng giờ tại Hoa Kỳ của họ đã dẫn đầu ngành trong mùa lễ thứ năm liên tiếp. Trích dẫn dữ liệu từ ShipMatrix, UPS cho biết tỷ lệ giao hàng đúng hạn trung bình của họ là 97,5% trong khoảng thời gian từ ngày 25 tháng 11 đến ngày 24 tháng 12, với FedEx là 95,2% và USPS là 94,3%.

“Tôi vô cùng tự hào về tất cả nhân viên UPS của chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới,” Nando Cesarone, phó chủ tịch điều hành của UPS kiêm tổng thống Hoa Kỳ, cho biết trong thông báo hôm thứ Sáu. “Chúng tôi đã có thể tỏa sáng trở lại trong mùa lễ này theo hầu hết mọi cách có thể đo lường được, mang đến cho khách hàng của chúng tôi và cho nhau điều gì đó quan trọng.”

UPS cũng cho biết họ đang tìm kiếm các đề cử cho những nhân viên UPS đã “xuất sắc hơn cả” trong những ngày lễ, đồng thời khuyến khích khách hàng bày tỏ lòng biết ơn bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng #ThankaUPSer.

Ina Steiner

Ina Steiner
Ina Steiner là người đồng sáng lập và biên tập viên của EcommerceBytes và đã đưa tin về thương mại điện tử từ năm 1999. Cô ấy là một chuyên gia về tiếp thị được trích dẫn rộng rãi và là tác giả của cuốn “Turn eBay Data Into Dollars” (McGraw-Hill 2006). Blog của cô ấy được giới thiệu trong cuốn sách Anh hùng viết blog (Wiley 2008). Cô là thành viên của Hiệp hội Tin tức Trực tuyến (tháng 9 năm 2005 đến nay) và Phóng viên và Biên tập viên Điều tra (tháng 3 năm 2006 đến nay). Theo dõi cô ấy trên Twitter @ecommercebytes và gửi thông báo tin tức đến [email protected]. Xem Tiết lộ tại EcommerceBytes.com/disclosure/.Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *