United Parcel Service (NYSE: UPS ) Nâng cấp lên “Mua” trên StockNews.com


United Parcel Service (NYSE: UPS – Được xếp hạng ) Các nhà phân tích chứng khoán tại StockNews.com đã nâng xếp hạng của cổ phiếu này từ xếp hạng “nên giữ” lên xếp hạng “nên mua” trong một ghi chú nghiên cứu vào thứ Hai.

Nhiều nhà phân tích chứng khoán khác cũng đưa ra báo cáo về UPS. UBS đã tăng giá mục tiêu của họ đối với cổ phiếu của United Parcel Service từ $182,00 lên $196,00 và xếp hạng “mua” cho cổ phiếu này trong một báo cáo nghiên cứu vào thứ Tư, ngày 26 tháng 10. Jefferies Financial Group đã đưa tin về United Parcel Service trong một báo cáo nghiên cứu vào thứ Hai, ngày 24 tháng 10. Họ đặt xếp hạng “mua” và mục tiêu giá $190,00 cho công ty. Barclays đã cắt giảm mục tiêu giá cổ phiếu của United Parcel Service từ 200 đô la xuống còn 180 đô la và đặt xếp hạng “có trọng lượng tương đương” cho công ty trong một báo cáo nghiên cứu vào thứ Năm, ngày 22 tháng 9. Citigroup đã cắt giảm mục tiêu giá cổ phiếu của United Parcel Service từ $210,00 xuống còn $205,00 trong một báo cáo nghiên cứu vào thứ Tư, ngày 26 tháng 10. Cuối cùng, Deutsche Bank Aktiengesellschaft đã nâng cổ phiếu của United Parcel Service từ xếp hạng “giữ” lên xếp hạng “mua” và tăng giá mục tiêu của họ cho cổ phiếu từ $197,00 lên $220,00 trong một báo cáo nghiên cứu vào thứ Hai, ngày 28 tháng 11. Đô la. Bốn nhà phân tích nghiên cứu đã xếp hạng cổ phiếu với xếp hạng bán, chín người đưa ra xếp hạng nên giữ, mười bốn người đưa ra xếp hạng mua và một người xếp hạng mua mạnh cho cổ phiếu. Theo MarketBeat.com, cổ phiếu hiện có xếp hạng đồng thuận là “Nên giữ” và mục tiêu giá đồng thuận là 200,10 đô la.

Hiệu suất chứng khoán UPS

Cổ phiếu của UPS đã tăng $1,40 lên $177,01 trong phiên giao dịch ngày thứ Hai. Khối lượng giao dịch của công ty là 53.582 cổ phiếu so với khối lượng trung bình là 3.237.472 cổ phiếu. Đường trung bình động đơn giản 50 ngày của công ty là 175,44 đô la và đường trung bình động đơn giản 200 ngày của nó là 181,07 đô la. Giá trị vốn hóa thị trường của công ty là 153,1 tỷ USD, với tỷ lệ P/E là 13,87, tỷ lệ P/E là 1,64 và hệ số beta là 1,11. Tỷ lệ nợ trên vốn chủ sở hữu của công ty là 1,05, tỷ lệ thanh toán nhanh là 1,39 và tỷ lệ hiện tại là 1,39. United Parcel Service có mức thấp nhất trong 12 tháng là 154,87 đô la và mức cao nhất trong 12 tháng là 233,72 đô la.

United Parcel Service (NYSE: UPS – Get Rating ) báo cáo thu nhập lần cuối vào thứ Ba, ngày 25 tháng 10. Công ty vận tải đã báo cáo EPS là 2,99 đô la trong quý, cao hơn ước tính đồng thuận của các nhà phân tích là 2,84 đô la và 0,15 đô la. Doanh thu của công ty trong quý là 24,16 tỷ đô la, so với kỳ vọng của các nhà phân tích là 24,34 tỷ đô la. United Parcel Service có tỷ suất lợi nhuận ròng là 11,07% và tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu là 71,90%. Doanh thu của United Parcel Service trong quý tăng 4,2% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong cùng kỳ năm ngoái, doanh nghiệp kiếm được 2,71 đô la trên mỗi cổ phiếu. Nhìn chung, các nhà phân tích bên bán kỳ vọng United Parcel Service sẽ công bố thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 12,92 trong năm nay.

Ưu đãi của Cơ quan Dịch vụ Bưu kiện Hoa Kỳ

Một số nhà đầu tư tổ chức và quỹ phòng hộ gần đây đã mua và bán cổ phiếu của UPS. Coston McIsaac & Partners đã mua cổ phần mới của United Parcel Service trong quý thứ hai, trị giá khoảng 26.000 USD. Worth Asset Management LLC đã mua cổ phần mới của United Parcel Service trong quý đầu tiên, trị giá khoảng 27.000 USD. Winch Advisory Services LLC đã tăng cổ phần của mình trong United Parcel Service lên 334,1% trong quý hai. Winch Advisory Services LLC hiện sở hữu 178 cổ phiếu của công ty vận tải trị giá 33.000 USD sau khi mua thêm 137 cổ phiếu trong khoảng thời gian đó. Moisand Fitzgerald Tamayo LLC đã mua cổ phần mới của United Parcel Service trong quý thứ hai, trị giá khoảng 36.000 USD. Cuối cùng, Win Advisors Inc. đã tăng cổ phần của mình trong United Parcel Service lên 73,2% trong quý hai. Win Advisors Inc. hiện sở hữu 213 cổ phiếu của công ty vận tải trị giá 39.000 USD sau khi mua thêm 90 cổ phiếu trong khoảng thời gian đó. 58,92% cổ phần hiện đang được nắm giữ bởi các quỹ phòng hộ và các nhà đầu tư tổ chức khác.

Về UPS

(nhận đánh giá)

United Parcel Service, Inc cung cấp dịch vụ chuyển phát thư và gói hàng, vận chuyển, hậu cần và các dịch vụ liên quan. Nó hoạt động thông qua hai phân khúc, Bưu kiện Nội địa Hoa Kỳ và Bưu kiện Quốc tế. Phân khúc Bưu kiện Nội địa của Hoa Kỳ cung cấp thư, tài liệu, kiện hàng nhỏ và các lô hàng được xếp trên pallet trong thời gian giới hạn thông qua các dịch vụ hàng không và mặt đất trong phạm vi Hoa Kỳ.

Các Stories

Khuyến nghị của nhà phân tích cho United Parcel Service (NYSE: UPS )

Cảnh báo tin tức nóng hổi này được cung cấp bởi công nghệ khoa học tường thuật và dữ liệu tài chính của MarketBeat để cung cấp cho người đọc tin tức nhanh nhất và chính xác nhất. Câu chuyện này đã được nhóm biên tập của MarketBeat xem xét trước khi xuất bản. Vui lòng gửi bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào về câu chuyện này tới [email protected].

Bạn sẽ muốn nghe điều này trước khi xem xét United Parcel Service.

MarketBeat theo dõi các nhà phân tích nghiên cứu có hiệu suất cao nhất và được đánh giá cao nhất của Phố Wall và các cổ phiếu mà họ giới thiệu cho khách hàng hàng ngày. MarketBeat đã xác định được năm cổ phiếu mà các nhà phân tích hàng đầu đang lặng lẽ khuyến khích khách hàng của họ mua ngay trước khi thị trường rộng lớn hơn bùng nổ… và UPS không có trong danh sách.

Mặc dù United Parcel Service hiện được các nhà phân tích xếp hạng Nắm giữ, nhưng các nhà phân tích được xếp hạng cao nhất coi năm cổ phiếu này là những cổ phiếu nên mua tốt hơn.

Kiểm tra năm cổ phiếu ở đây

Mười bìa chứng khoán dành cho người mới bắt đầu mua ngay bây giờRead more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *