Triển vọng tăng giá tiếp theo sau Giáng sinh mạnh hơn dự kiến


(Tin tức Liên minh) – Next PLC đã tăng dự báo lợi nhuận vào thứ Năm và cho biết doanh số bán hàng trong dịp Giáng sinh của họ vượt kỳ vọng, ngay cả khi họ dự báo một năm tài chính sắp tới sẽ khó khăn hơn.

Cổ phiếu của Next đã tăng 5,4% lên 6.424,00 USD tại London vào sáng thứ Năm. Đó là cổ phiếu FTSE 100 hoạt động tốt nhất trong giao dịch sớm.

Trong năm tài chính tính đến tháng 1 năm 2023, nhà bán lẻ quần áo và đồ gia dụng có trụ sở tại Leicester, Vương quốc Anh đã tăng dự báo lợi nhuận trước thuế cho năm 2022 từ mức 840 triệu bảng Anh lên 860 triệu bảng Anh. Nếu được thực hiện, hướng dẫn sẽ thể hiện mức tăng 4,5% so với năm trước.

Doanh số bán hàng nguyên giá đã tăng 2,2% so với cùng kỳ năm ngoái trong sáu tháng kết thúc vào ngày 30 tháng 12, Next cho biết. Doanh số bán hàng nguyên giá tăng 4,7% so với cùng kỳ năm ngoái trong ba tháng kết thúc vào ngày 30 tháng 12.

Chỉ riêng trong chín tuần kết thúc vào ngày 30 tháng 12, chủ yếu bao gồm thời kỳ giao dịch quan trọng trong kỳ nghỉ lễ, chúng đã tăng 4,8% mỗi năm.

“Doanh số bán hàng trong thời gian Giáng sinh tốt hơn chúng tôi mong đợi,” công ty giải thích.

Tuy nhiên, Next cho biết họ vẫn “thận trọng” về triển vọng của mình trong năm tới, ban đầu hướng đến lợi nhuận trước thuế là 795 triệu bảng cho năm kết thúc vào tháng 1 năm 2024.

Nó cũng dự kiến ​​​​doanh số bán hàng nguyên giá sẽ giảm 1,5% trong năm so với năm trước.

Trong năm tài chính, Next đã sửa đổi hướng dẫn của mình nhiều lần. Ban đầu nó dự báo lợi nhuận trước thuế là 860 triệu bảng, nhưng sau đó đã điều chỉnh con số đó xuống còn 850 triệu bảng vào tháng 3. Nó đã nâng triển vọng lên 860 triệu bảng vào tháng 8 nhưng hạ xuống 840 triệu bảng vào tháng 9.

Phóng viên của Union News Greg Rosenvinge

Gửi nhận xét và câu hỏi tới [email protected]

Bản quyền 2023 Alliance News Ltd. Bảo lưu mọi quyền. Đã đăng ký Bản quyền.Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *