Đại lý DHL Việt Nam tại Hồ Chí Minh giảm 20% giá cước năm 2018

ESE Express tự hào là một trong những đại lý lớn của DHL Nước Ta tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung ứng cho người sử dụng những dịch vụ chuyển phát nhanh khẩn cấp. Gửi chứng từ tài liệu sản phẩm & hàng hóa đi quốc tế qua DHL Ho Chi Minh. Đặc biệt năm 2018 ESE giảm 20 % giá cước so với giá cước DHL Nước Ta công bố trên dhl.com .

Có 1 số ít người mua vướng mắc tại sao ESE có giá cước rẻ hơn so với DHL Nước Ta ?. Không biết là ESE có gửi qua DHL Hồ Chí Minh không hay gửi qua một dịch vụ chuyển phát Quốc tế khác có giá rẻ hơn ?. Dạ thưa quý khách giá tại ESE rẻ hơn 20 % so với hành khách gửi trực tiếp qua DHL Nước Ta bơi chúng tôi tiếp tục gửi hàng qua DHL, giá cước DHL bán cho ESE sẽ rẻ hơn nhiều so với hành khách là chuyện thông thường. Và hành khách trọn vẹn yên tâm bởi sau khi gửi hàng ESE sẽ cung cấp số bill của DHL Nước Ta để hành khách tracking trực tuyến trên dhl.com. Nên sẽ không khi nào có chuyện ESE gửi qua một dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế khác có giá rẻ hơn được .Chuyển phát nhanh DHL Việt Nam tại Hồ Chí Minh

Giới thiệu đôi nét về công ty Chuyển phát nhanh Quốc Tế DHL Việt Nam tại Hồ Chí Minh

DHL Nước Ta là công ty chuyển phát nhanh Quốc Tế số 1 quốc tế. DHL Ho Chi Minh chính thức mở đường bay mới đi từ Hồ Chí Minh đi Quốc tế tổng thể những ngày trong tuần trừ Chủ Nhật. Chuyến bay mới được cho phép thời hạn luân chuyển hàng xuất từ Hồ Chí Minh đi khắp những nơi trên quốc tế được rút ngắn một ngày thao tác. Chuyển phát nhanh quốc tế DHL đã góp vốn đầu tư 2 triệu USD để kiến thiết xây dựng TT này. Cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh DHL vietnam đến những người mua tại Hồ Chí Minh và những tỉnh lân cận. Với mạng lưới hệ thống băng truyền trọn vẹn tự động hóa giúp vô hiệu việc điều khiển và tinh chỉnh bằng tay và có năng lực giải quyết và xử lý 300 gói hàng trong một giờ .

Giới thiệu vể bảng giá cước 2018 của DHL Nước Ta công bố trên trang chủ dhl.com :

 

Bảng giá được trích dẫn tại DHL Việt Nam theo đường link dưới đây :

http://www.dhl.com.vn/content/dam/downloads/vn/express/vi/shipping/rate_guides/dhl_express_rate_transit_guide_vn_vi.pdf

Khi quý khách gửi hàng qua DHL Ho Chi Minh tại ESE EXpress quý khách sẽ được giảm 20% giá cước so với bảng giá ở trên. 

DHL Nước Ta cung ứng dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế tời 220 vương quốc trên quốc tế. Và được chia làm 10 vùng từ vùng 1 đến vùng 10 theo bảng giá của DHL Nước Ta. Sau đây ESE sẽ trích dẫn bảng vùng DHL ( hay còn gọi là bảng zone DHL ) để hành khách tiện tra cứu giá cước .

dhl_express_rate_transit_guide_vn_vi_p015-1
dhl_express_rate_transit_guide_vn_vi_p016-1

Hướng dẫn đóng gói sản phẩm & hàng hóa khi gửi hàng qua DHL Nước Ta tại ESE Express :

Để đảm bảo an toàn và an ninh cho lô hàng của Quý Khách qua xuyên suốt mạng lưới DHL Express toàn cầu, điều quan trọng là lô hàng phải được đóng gói và dán nhãn chính xác.

Hướng dẫn đóng gói

 • Nếu Quý Khách đang có ý định sử dụng lại phong bì hoặc thùng đựng, xin đảm bảo rằng các nhãn dán cũ và mác hiệu phải được bỏ đi.
 • Đảm bảo vận đơn được gắn cho mỗi lô hàng. Vì vận đơn được xem như là vé máy bay của lô hàng và nó sẽ làm trễ việc giao hàng nếu vận đơn không gắn kèm với lô hàng.
 • Sử dụng màng bọc bảo vệ đầy đủ cho các mặt hàng dễ vỡ hoặc tinh xảo và đảm bảo rằng các hàng hóa này đã được đóng gói càng cách xa các góc của thùng đựng càng tốt.
 • Để tránh rủi ro thương tổn cho các nhân viên của DHL xin Quý Khách đặc biệt lưu ý đến việc đóng gói các hàng hóa sắc nhọn. Tuyệt đối hạn chế trường hợp hàng hóa bên trong xuyên thủng kiện hàng.
 • Từng món hàng trên 70 kg phải được đặt trên pallet. Nếu Quý Khách có ý định gửi lô hàng gồm nhiều món hàng, không cần thiết phải đặt từng món hàng lên pallet nếu chúng không vượt quá 70 kg. Ví dụ, một lô hàng gồm 4 món hàng 25kg sẽ không phải đặt trên pallet.

DHL Nước Ta tại Ho Chi Minh khước từ nận luân chuyển những loại loại sản phẩm sau :

Các đồ vật, sản phẩm & hàng hóa dưới đây sẽ không được gật đầu luân chuyển bởi DHL Viet Nam. Danh sách này gồm có những đồ vật, sản phẩm & hàng hóa bị cấm vận chuyển theo pháp luật của pháp lý, hoặc quy định của bất kể liên bang, tiểu bang hay chính quyền sở tại địa phương ở bất kể vương quốc gửi hàng, vương quốc điểm đến hoặc vương quốc quá cảnh nào. Đối với dịch vụ luân chuyển quốc tế, sẽ có thêm một vài đồ vật bị cấm vận chuyển tùy thuộc vào lao lý của vương quốc điểm đến. Ngoài ra, DHL có toàn quyền phủ nhận luân chuyển những vật phẩm không nằm trong list bên dưới theo pháp luật riêng của công ty .

 • Điện thoại Samsung Galaxy Note7 và các thiết bị Samsung Note7
 • Vàng nén, bạc nén và các kim loại quý khác
 • Tiền mặt (tiền tệ chính thức – giấy bạc ngân hàng, tiền giấy và tiền xu)
 • Súng ngắn hoàn chỉnh, đạn dược, các thiết bị gây cháy nổ/dễ cháy nổ
 • Các bộ phận cơ thể người hoặc tro cốt
 • Chiến lợi phẩm từ việc săn động vật, các bộ phận như ngà voi và vây cá mập, cơ thể động vật hoặc tro cốt, các chế phẩm thừa từ động vật, các sản phẩm có nguồn gốc động vật không dành cho nhu cầu tiêu thụ của con người hoặc bị cấm vận chuyển bởi Công ước Thương mại Quốc tế về Các loài động, thực vật Hoang dã Nguy cấp (CITES) và/hoặc pháp luật địa phương.
 • Các vật phẩm phi pháp như hàng giả và thuốc gây mê
 • Động vật sống (bao gồm nhưng không chỉ giới hạn ở độngvật hữu nhũ, bò sát, cá, động vật không xương sống, lưỡng cư, chim, côn trùng, ấu trùng và nhộng)
 • Pin Lithium theo như Hướng dẫn Đóng gói IATA PI968, Phần II Các kim loại, đá quý trị giá cao (đã qua gia công hoặc chưa,
  đã qua đánh bóng hoặc chưa)
 • Các loại hàng hóa có giá trị quy đổi ra tiền mặt. Ví dụ bao gồm nhưng không chỉ giới hạn ở SIM điện thoại đã kích hoạt, thẻ tín dụng hay thẻ rút tiền chưa hoặc đã được kích hoạt, tập séc trống, vé tham dự sự kiện, vé xổ số trúng thưởng, thư hoặc phiếu chuyển tiền, thẻ điện thoại trả trước, vé (còn trống), tập séc dùng để đi du lịch, phiếu mua hàng/thẻ đổi tiền, tem phiếu chưa sử dụng, v.v. Áp dụng với tất cả lô hàng có trị giá vượt quá 500.000 EURLông, da động vậtTrang sức và đồng hồ với giá trị từng món riêng biệt vượt quá 5.000 EUR. Trị giá của toàn lô hàng không vượt quá 100.000 EUR.

Liên hệ gửi hàng qua DHL Hồ Chí Minh theo thông tin dưới đây

ĐẠI LÝ DHL VIỆT NAM TẠI HỒ CHÍ MINH – ESE EXPRESS

Tòa Nhà 192/56 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Mobile: 02866 833 343 – 0915 925 484
Email: [email protected]
Website: https://guiquanaodimy.com/

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *