Tổ Yến Sào có tốt cho bà bầu ? Tác dụng của Yến Sào với phụ nữ mang thai ?#ToYenChungSan #ASIANEST #NuocYenChungSan #Tổ_Yến_Chưng_Sẵn #Tổ_Yến #ToYen #Yến_Sào #YenSao #Yến_Tươi #YenTuoi : 0977 87 0002.

Tổ Yến Sào có tốt cho bà bầu ? Tác dụng của Yến Sào với phụ nữ mang thai ?

***TÁC DỤNG CỦA TỔ YẾN với bà bầu và phụ nữ mang thai

Đầu tiên, phải kể đến Threonine giúp thúc đẩy sự sản sinh Elastine va Collagen. 2 dưỡng chất thiết yếu chống lão hoá, duy trì làn da đẹp và sự tươi trẻ. Hạn chế các vết rạn rứt da do quá trình mang thai gây ra.
Giảm nguy cơ các triệu chứng tiền sản giật thường xảy ra vào giai đoạn giữa và cuối thai kỳ. Không những vậy, dùng Yến còn giúp tăng kết nối Neuron giúp phát triển trí não cho thai nhi.

Ngoài ra, việc kích thích và hỗ trợ hệ tiêu hoá giúp cho các mẹ ăn ngon hơn. Tăng cân nhưng không lo bị béo mập. Giảm thiểu được căng thẳng nhờ Glutamic- chất dẫn truyền thần kinh- có trong Yến.

Hạn chế các triệu chứng đau nhức tay chân, hoa mắt chóng mặt, nhức đầu và khó ngủ.

Hỗ trợ các vấn đề về khớp nhờ hàm lượng Canxi có trong Tổ Yến. Giúp mẹ hạn chế các cơn đau lưng, nhức tay chân, khớp v.v..

**TUY NHIÊN CẦN LƯU Ý:. Do cần tránh các thực phẩm Hàn trong giai đoạn thai nghen. nên chỉ sử dụng Yến sau giai đoạn thai nghén, lúc này thai nhi ổn định. Dùng cho tới lúc sinh. Liều lượng sử dụng 2-3 gam ngày, dùng cách bữa là oke. Vừa tiết kiệm vừa hiệu quả. Còn nếu mà dùng yên hủ chưng sẵn thì mỗi ngày 1-2 hũ đều được

**Thời điểm dùng tốt nhất là lúc bụng rỗng, tối trước khi ngủ 30’ hoặc sáng mới ngủ dậy. lúc này cơ thể hấp thu dưỡng chất tốt nhất.

Link bài viết:

– Nếu mà các anh chị có thời gian ghé qua cửa hàng của bên Thanh. Số 842/3 Nguyễn Trãi p14 Q5 TPHCM thì. Thanh sẽ mời các anh chị dùng thử nước Yến luôn, để không chỉ mắt thấy tai nghe mà còn được uống thử nữa, để biết được hực tế ntn, có tốt hay không ?.

***Mua Tổ Yến Sào ở đâu ? Mua Bạch Yến ở đâu ? Mua Yến Tươi ở đâu ? Mua Tổ Yến chưng, Nước Yến chưng sẵn ở đâu ?

– ASIANEST cam kết chỉ cung cấp Tổ Yến GIÀ 100%. Sợi Yến Già ăn vừa ngon, vừa nở nên các anh chị có thể an tâm khi lựa chọn Tổ Yến tại ASIANEST.

– Cuối cùng, xin cám ơn tất cả các anh chị đã xem video và hẹn gặp lại anh chị trong các Videos khác nhé !

– Tham Khảo chi tiết tại Tổ Yến Chưng Săn ASIANEST:

website :
website :
Facebook :

Hotline tư vấn và giải đáp thắc mắc:
0977 87 0002 – Vân Thanh

Địa chỉ : 842/3 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

#Tổ_Yến_Chưng_Sẵn #ToYenChungSan #Nước_Yến #NuocYen #Nước_Yến_Chưng_Sẵn #NuocYenChungSan #Tổ_Yến #ToYen #Yên_Sào #YenSao #Tổ_Yến_Sạch_Lông #ToYenSachLong
#Yến_Thô #Yentho #Mua_Yến_thô_ở_đâu #Muayenthoodau
#Mua_Tổ_Yến_Sạch_Lông_ở_đâu #Muatoyensachlongodau
#Giá_Tổ_Yến_Thô #GiaToYenTho #Mua_Tổ_Yến_Thô #MuaToYenTho
#Giá_Yến_Sào_Cao_Cấp #GiaYenSaoCaoCap #Yến_Sào_Cao_Cấp #YénSaoCaoCap #Mua_Yến_Sào_Cao_Cấp_ở_đâu #Bạch_Yến_là_gì #BạchYenLaGi #Bạch_Yến_Tinh_Chế #BachYenTinhChe #MuaYenSaoCaoCapODau #Mua_Tổ_Yến_Ở_Đâu_Tốt_Nhất #MuaToYenODauTotNhat

See on Youtube

Related Posts

3 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *