Báo giá phí ship hàng từ Hàn quốc về Việt Nam mới nhất 2021

Báo giá phí ship hàng từ Hàn quốc về Việt Nam mới nhất 2021

Phí ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam là bao nhiêu? Cước phí vận chuyển được tính ra sao và có phải trả thêm loại phí nào khác không? Tham khảo Bảng báo giá phí ship hàng từ Hàn quốc về Việt Nam của Xanh Logistics ngay dưới đây để nắm thông tin chính xác bạn nhé!

VY3h uHUysp6M6HXdK2caqqima5Gmb8XU0yfR8h1UhD - Gửi quần áo đi Mỹ

Hàn Quốc – những thiên đường shopping sầm uất

Dịch vụ vận chuyển và mua hàng hộ từ Hàn Quốc về Việt Nam của Xanh Logistics

Để không phát sinh những khoản phí vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam, hiện nay nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ uy tính. Xanh Logistics là doanh nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ nhập khẩu hàng Hàn Quốc uy tín với nhiều đơn hàng lớn nhỏ. Nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đã chia sẻ rằng: Dịch vụ mua hộ đã giúp họ giải quyết được nhiều vấn đề nan giải như thủ tục thông quan, chính sách nhập khẩu, vận chuyển, rào cản ngôn ngữ, thậm chí là xử lý triệt để các rủi ro trong quá trình nhập hàng. 

Dịch vụ vận chuyển và mua hàng hộ từ Hàn Quốc về Việt Nam của Xanh Logistics

Tại Xanh Logistics, bạn chỉ cần 5 bước để triển khai xong thủ tục mua hộ hàng Hàn Quốc :Bước 1. Gửi link mẫu sản phẩm bạn cần qua Form có sẵn tại Xanhlo. com .Bước 2. Nhận làm giá chi tiết cụ thể trong vòng 3 – 5 phút .Bước 3. Thỏa thuận những pháp luật về đơn hàng và thực thi đặt cọc .Bước 4 : “ Theo dõi sản phẩm & hàng hóa ” thuận tiện trong mục “ Quản lý đơn hàng ” tại Xanhlo. comBước 5. Nhận hàng tận nơi và giao dịch thanh toán số tiền còn lại .

Xem thêm: Thủ tục nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Các yếu tố ảnh hưởng đến phí ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Sau đây là 4 yếu tố nổi bật thường ảnh hưởng tác động phí ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam mà bạn nên chú ý quan tâm :

Trọng lượng đơn hàng ảnh hưởng đến phí ship

Trọng lượng là yếu tố tiên phong ảnh đến phí ship vì một trong những cách xác lập phí luân chuyển thông dụng nhất là dựa vào khối lượng. Hàng nặng thì phí tăng. Đây cũng chính là cách tính phí luân chuyển thông dụng nhất lúc bấy giờ .

Phí ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam bị ảnh hưởng bởi kích thước

Ngoài cân nặng thì kích cỡ cũng tác động ảnh hưởng đến phí ship, vì size là yếu tố để xác lập xem kiện hàng của bạn có thuộc “ hàng cồng kềnh ” không. Nếu là hàng cồng kềnh thì phí ship sẽ cao hơn hàng thường rất nhiều .

Các yếu tố ảnh hưởng đến phí ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Công thức tính hàng cồng kềnh : Dài ( cm ) x Rộng ( cm ) x Cao ( cm ) / 5000

Nếu số chia ra lớn hơn kg trọng lượng thực thì đây là hàng cồng kềnh. Từ công thức này cho thấy, kích thước càng lớn thì nguy cơ là hàng cồng kềnh càng cao và phí ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam cũng tỉ lệ thuận với yếu tố này.

Phí ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam phụ thuộc loại hàng hóa

Trong phí ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam sẽ gồm có phí phụ thu. Phụ thu được tính dựa vào loại sản phẩm & hàng hóa. Ví dụ, bánh kẹo, dược, thực phẩm tính năng, mỹ phẩm, … sẽ không phải tính phụ thu. Ngược lại, linh phụ kiện máy tính, điện thoại thông minh, máy tính, đồng hồ đeo tay, máy ảnh, … sẽ tính 5 – 10 % phí phụ thu / món. Vì vậy, loại sản phẩm & hàng hóa sẽ trực tiếp tác động ảnh hưởng đến phí ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam .

Phương tiện vận chuyển cũng ảnh hưởng đến phí vận chuyển

Hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam thường luân chuyển qua đường thủy và đường hàng không. Máy bay sẽ về nhanh hơn, chỉ mất từ 5 – 7 ngày, trong khi đó tàu thủy mất từ 20 – 30 ngày tùy thời hạn xếp dỡ hàng và thời tiết. Và phí luân chuyển hàng không thì luôn cao hơn đường thủy. Do đó luân chuyển bằng phương tiện đi lại gì cũng sẽ có tác động ảnh hưởng đến phí ship .

Phương tiện vận chuyển ảnh hưởng đến phí ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Korean Air – hãng hàng không số 1 Hàn Quốc

Phí ship hàng từ Hàn quốc về Việt Nam có phải tính thêm loại phí nào khác không?

Phí ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam ngoài “ phí luân chuyển ” thường phải trả thêm hai loại phí khác là phí bắt buộc và phí không bắt buộc. Phí bắt buộc là thuế và phí phụ thu, tuy nhiên, không phải mẫu sản phẩm nào cũng tính thuế và phụ thu, như chúng tôi đã đề cập trong mục “ Loại sản phẩm & hàng hóa ” .

Phí ship hàng từ Hàn quốc về Việt Nam có phải tính thêm loại phí nào khác không?

trái lại, “ bảo hiểm sản phẩm & hàng hóa ” là phí không bắt buộc, không chi thì hàng của bạn vẫn được luân chuyển. Nhưng bảo hiểm thường cũng không quá cao, chúng tôi khuyên là bạn nên mua bảo hiểm để được bồi thường nếu chẳng may hàng bị hư hỏng trong quy trình luân chuyển .

Có thể bạn quan tâm: Web order mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng

Báo giá phí ship hàng từ Hàn quốc về Việt Nam

Tóm lại, phí ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam do chịu tác động ảnh hưởng của những yếu tố trên nên không có mức giá cố định và thắt chặt. Nhìn chung phí ship thường giao động từ 8 – 10 USD với hàng giá trị thấp và 12 – trên 20 USD với hàng giá trị cao ( chưa gồm có phụ thu và bảo hiểm ) .

Báo giá phí ship hàng từ Hàn quốc về Việt Nam mới nhất 2021

Để có báo giá phí ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam chính xác, chi tiết và phù hợp nhất, Quý khách vui lòng gửi link sản phẩm đến Xanh Lơ tại website hoặc liên hệ với chúng qua hotline/Email bên dưới để có báo giá sớm nhất! Xanh Logistics – doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc hân hạnh phục vụ bạn!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 46 Nguyễn Thượng Hiền, P. 1, Quận Gò Vấp, TP HCM

Điện thoại: 1900 636 707

E-Mail : [email protected]

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *