Thuốc cắt cơn Phillies mới Craig Kimbrel – Phillies Nation mong đợi nhiều thăng trầm


- Gửi quần áo đi Mỹ
Craig Kimbrel được cho là đã đồng ý với thỏa thuận một năm với Phillies. (Ảnh của John Adams/Icon Sportswire)

Cầu thủ ném bóng Phillies mới Craig Kimbrel là một trong những cầu thủ dứt điểm vĩ đại nhất trong lịch sử MLB. Người đàn ông 34 tuổi này có ERA nghề nghiệp là 2,31, kém 6 điểm so với 400. Chỉ có sáu loại thuốc giảm đau trong lịch sử MLB đã lập được kỳ tích.

Nếu không có thảm họa, anh ấy sẽ đạt được cột mốc quan trọng đó với tư cách là thành viên của Philadelphia Phillies.

Thủ tướng của anh ấy ở phía sau anh ấy, nhưng điều đó không có nghĩa là Phillies đang trả tiền cho hiệu suất trong quá khứ, được cho là đã đồng ý với hợp đồng một năm trị giá 10 triệu đô la với Kimbrel.

Trên thực tế, anh ấy chỉ còn vài mùa giải nữa là bước vào giai đoạn thống trị nhất trong sự nghiệp của mình. Anh ấy chỉ cho phép hai lần chạy trên sân nhà (sáu lần chạy ngoài sân nhà) trong 35 hiệp 1/3 cho 2021 Chicago Cubs. Hitters chỉ đạt 0,102/.183/.144 so với anh ta trong khoảng thời gian đó. Anh ấy là một mặt hàng nóng vào thời hạn giao dịch và Phillies quan tâm, nhưng họ không muốn từ bỏ lựa chọn hàng đầu Mick Abell. Cuối cùng, những chiếc Cub đã đổi Kimbrel cho White Sox để lấy lính gác thứ hai Nick Madrigal và thuốc cắt cơn Cody Hall.

Không giao dịch Kimbrel được chứng minh là một động thái tốt khi anh ấy đấu tranh với White Sox và được chuyển đến Dodgers trong mùa giải trong một thỏa thuận đã gửi AJ Pollock đến Chicago.

Năm 2022 là một mùa tốt cho Kimbrel. Anh ấy đã thắng 6-7 với 3,75 ERA vững chắc và 3,23 FIP, nhưng sự thiếu nhất quán của anh ấy đã khiến anh ấy mất công việc là người về đích vào cuối mùa giải và giúp anh ấy có một suất trong danh sách NLDS của Dodgers.

Sau khi chỉ cho phép chạy một lần trong chín trò chơi đầu tiên của mình, Kimbrel có 6,52 ERA và 1,98 FIP từ ngày 16 tháng 5 đến ngày 7 tháng 7. Vận may của anh ấy bắt đầu được cải thiện và từ ngày 9 tháng 7 đến khi kết thúc trò chơi, anh ấy có 2,81 ERA và 4,30 FIP. Mùa.

Vào đầu mùa giải, các pha tấn công tăng lên và các cầu thủ chủ nhà giảm sút, nhưng tỷ lệ đánh bóng trung bình trong hiệp một lại cao một cách phi lý ở mức 0,395. Từ quan điểm kết quả, hiệp hai tốt hơn, nhưng tốc độ bóng nhanh trung bình của Kimbrel đã giảm từ 96 vào tháng 4 xuống 95 vào tháng 9. Có vẻ như không có nhiều sự khác biệt lắm, nhưng khi bạn thêm vào trận đấu ngày 19 tháng 9 với Diamondbacks, nơi quả bóng nhanh của anh ấy giảm xuống tận 93, bạn có thể thấy rằng Kimbrel có thể có một số lo lắng vì anh ấy đang ném bóng lên ở giữa trò chơi.

Phillies muốn chơi có chiều sâu trở lại ở vòng loại trực tiếp, vì vậy họ phải nhận ra khối lượng công việc của toàn bộ nhân viên của mình trong mùa giải thông thường. Zack Wheeler, Aaron Nola, Seranthony Domínguez, José Alvarado và David Robertson đều đã biến mất một phần. Xây dựng chiều sâu trong các giải đấu nhỏ và thông qua đại lý miễn phí là một cách để giải quyết vấn đề đó, và Kimbrel và Matt Stram có thể trút bỏ phần nào gánh nặng cho Alvarado và Dominguez. Đồng thời, họ không thể phụ thuộc quá nhiều vào Kimbrel, vì tính hiệu quả của anh ấy có thể giảm dần khi mùa giải diễn ra.

Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về vai trò tiềm năng của Kimbrel với Phillies sau khi quá trình thực tế hoàn tất và lần đầu tiên Kimbrel nói chuyện với truyền thông Philly. Mặc dù Rob Thomson thích đối đầu ở các hiệp sau, nhưng có khả năng Phillies có thể đưa anh ta vào hiệp thứ chín để mang lại cho anh ta một hợp đồng một năm hợp lý.

Một kế hoạch không tồi vì nó sẽ cho phép Thomson đưa Dominguez, Alvarado và Strahm vào các vị trí có đòn bẩy cao trước ngày thứ chín, nhưng nếu nó không hiệu quả, Phillies phải sẵn sàng chấm dứt việc đóng cửa Kimbrel. Làm như vậy trước khi quá muộn có thể dẫn đến một số trận thua khó chịu vào cuối hiệp mà những người hâm mộ Phillies đã quá quen thuộc.

Nhưng đó không phải là tất cả sự diệt vong và u ám khi nói đến Kimbrel. Nếu Phillies tiến gần đến màn trình diễn của Kimbrel trong nửa đầu năm 2021, Dave Dombrowski sẽ trông giống như một thiên tài khi anh ấy đã ký hợp đồng một năm.

Với bất kỳ việc ký kết hỗ trợ đại lý tự do nào, bạn phải chấp nhận điều tốt và điều xấu, và đó chắc chắn là trường hợp khi bạn có các nhà lãnh đạo cứu nguy tích cực của MLB ở cuối chuồng bò.

Xem thêm từ Philly Nation

  1. Phillies có nên gia hạn Aaron Nola và Rhys Hoskins không?
  2. Philadelphia Nuggets: Dự đoán đội hình ngày khai mạc 1.0
  3. Các đại lý miễn phí còn lại của Phillies sẽ đi về đâu vào năm 2022?
  4. Scott Boras đưa ra lý do tại sao Phillies nên ký hợp đồng dài hạn với Rhys Hoskins
  5. Phillies sẽ xuất hiện sớm hơn và thường xuyên hơn trong Sunday Night Baseball vào năm 2023
  6. Phillies cam kết thêm tiền để nâng cấp sân vận động để giữ Lợn sắt ở Thung lũng Lehigh
  7. Top 10 đường chạy trên sân nhà của Phillies tại Citizens Bank Park
  8. Ngày tổ chức lễ trao nhẫn vô địch NL được tiết lộ, Phillies công bố lịch quảng cáo sơ bộ
  9. Đây là 10 cầu thủ được tìm kiếm nhiều nhất trong tài liệu tham khảo về bóng chày Pennsylvania năm 2022
  10. Phillies sẽ là khôn ngoan khi sử dụng luân phiên 6 người vào năm 2022

f18y - Gửi quần áo đi Mỹ

Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *