Tháng 6 – Tái cấu trúc và Thuế


bằng cách trông chừng

Từ ngày 28 tháng 12 năm 2022 đến tháng 6, những gương mặt mới gia nhập các nhóm doanh nghiệp chủ chốt, các trường học nghèo nhất trong quận bị đình chỉ để sửa chữa khẩn cấp và đợt đầu tiên của hai biện pháp giảm thuế không thành công.

Các quan chức của khu học chánh đưa ra cảnh báo đáng báo động về sự nguy hiểm của thuốc có hiệu lực cao sau khi ba học sinh sử dụng quá liều fentanyl (“Các quan chức của khu học chánh đưa ra cảnh báo về thuốc,” ngày 3 tháng 6 năm 2022).

Ba cô gái tuổi teen được tìm thấy vào ngày 25 tháng 5 trong một căn hộ ở dãy nhà 2000 trên Phố 20, đang hồi phục sau thứ mà họ cho là thuốc lắc nghiền nát.

Lần đầu tiên sau 14 năm, Phòng Thương mại Santa Monica đã bổ nhiệm một chủ tịch mới sau khi chuyên gia phát triển kinh tế và kinh doanh Judy Kruger đảm nhận vai trò này (“Chủ tịch Phòng Thương mại Mới Nắm quyền,” ngày 3 tháng 6 năm 2022).

Các quan chức ở trung tâm thành phố từ chối lời kêu gọi của Nghị viên Phil Brock về việc thay thế các đại sứ ‘an toàn’ ở trung tâm thành phố bằng nhân viên bảo vệ (“Các quan chức ở trung tâm thành phố từ chối thay thế ‘đại sứ an toàn'”, ngày 6 tháng 6 năm 2022).

“Đại sứ an toàn”, bắt đầu tuần tra ở trung tâm thành phố vào tháng 4 năm 2021, đã bị một số chủ sở hữu bất động sản chỉ trích vì cho rằng họ không làm đủ để ngăn chặn hành vi chống đối xã hội và tội phạm.

Các quan chức của học khu đã thông báo rằng phụ huynh của khoảng 250 học sinh tại Trường Tiểu học John Muir phải tìm một trường học khác cho con em họ trong năm học sắp tới (“Phụ huynh Muir phải đối mặt với thời hạn chặt chẽ để chuyển địa điểm cho học sinh,” ngày 8 tháng 6 năm 2022).

Các Trường Công Lập Santa Monica — nơi có hơn 60 phần trăm học sinh là dân tộc thiểu số và gần 40 phần trăm là người nghèo — đã phải sửa chữa rộng rãi do hư hỏng nghiêm trọng do nước và nấm mốc.

Hội đồng quản trị của Đại học Santa Monica (SMC) đã đề xuất một dự luật trái phiếu trị giá 375 triệu đô la trong một cuộc bỏ phiếu vào tháng 11, ngoài những điều khác, sẽ tài trợ cho các lớp học kết hợp công nghệ cao mới và giúp hỗ trợ giáo dục cho người vô gia cư và Xây dựng Nhà ở cho Học sinh Thu nhập Thấp ( “Các biện pháp trái phiếu cho Lá phiếu tháng 11 tại địa phương của College Board,” ngày 9 tháng 6 năm 2022).

Gần một năm sau khi Xe buýt Big Blue (BBB) ​​ngừng nhận tiền mặt, hành khách một lần nữa có thể bỏ hóa đơn và tiền lẻ vào hộp đựng tiền (“Xe buýt Big Blue bắt đầu nhận lại tiền mặt vào tuần tới,” ngày 13 tháng 6 năm 2022).

Việc trả lại giá vé bằng tiền mặt đã khiến ủy ban đảo ngược một cuộc bỏ phiếu nhất trí ngừng nhận tiền mặt sau khi 2/3 khách hàng được khảo sát cho biết họ phản đối hệ thống không dùng tiền mặt, một quan chức vận chuyển chính sách thừa nhận đã làm tổn thương hành khách có thu nhập thấp.

Khi California rơi vào tình trạng hạn hán ngày càng trầm trọng, hội đồng thành phố đã phê chuẩn một sắc lệnh khẩn cấp giới hạn việc tưới nước ngoài trời xuống còn hai ngày một tuần (“Santa Monica Enforces Outdoor Watering Restrictions,” Ngày 15 tháng 6 năm 2022).

Số ca mắc COVID của Santa Monica lặng lẽ vượt qua mốc 20.000, trong khi số ca mắc của Quận Los Angeles vượt qua 3 triệu (“Cột mốc COVID hầu như không được chú ý”, ngày 15 tháng 6 năm 2022).

Những cột mốc này hầu như không được chú ý. Ngay cả các quan chức y tế của quận, những người đã ngừng phát hành bản tin hàng ngày, cũng không nhận thấy rằng mốc 3 triệu đã bị vượt qua.

Những người thuê nhà theo quy định về tiền thuê nhà của Santa Monica phải đối mặt với đợt điều chỉnh tiền thuê hàng năm lớn nhất trong hơn 40 năm sau khi hội đồng thuê nhà phê duyệt mức tăng lên tới 6% (“Hội đồng thuê nhà phê duyệt đợt tăng giá lớn nhất trong bốn thập kỷ,” ngày 16 tháng 6 năm 2022).

Mặc dù hội đồng quản trị không có lựa chọn nào khác ngoài việc bắt buộc tăng giá – tiền thuê giới hạn ở mức 140 đô la cho giá thuê từ 2.340 đô la trở lên – nhưng họ cũng đã chọn tăng phí đăng ký hàng năm của chủ nhà, khoản phí này có thể được chuyển cho người thuê với một nửa phí.

Vào tháng 9, một thẩm phán Tòa Thượng thẩm Quận Los Angeles đã khẳng định phát hiện của ông rằng Ủy viên Hội đồng Thành phố Oscar de la Torre không có xung đột lợi ích trong vụ kiện về quyền bầu cử do vợ ông và tổ chức do ông đứng đầu khởi kiện chống lại thành phố (“De la Torre trong Victory Key Victory trong “Trường hợp xung đột lợi ích”, ngày 17 tháng 6 năm 2022).

Phán quyết tạm thời của Thẩm phán Richard L. Fruin, Jr. thể hiện một chiến thắng quan trọng cho de la Torre, người đã cấm ông thảo luận vào tháng 1 năm 2021. Thành phố đã bị kiện sau vụ kiện Đạo luật Quyền bỏ phiếu của California (CVRA).

Một người đàn ông đã bị một người đi xe máy cán chết khi băng qua Quốc lộ 10 gần đoạn đường nối trên Đại lộ Lincoln vào sáng sớm (“Man Killed Crossing Freeway,” Ngày 21 tháng 6 năm 2022).

Vụ tai nạn xảy ra khoảng một năm sau khi một phụ nữ vô gia cư 50 tuổi bị ô tô cán chết khi đang đi bộ trên đường dốc trên Đại lộ Cloverfield. Những người vô gia cư đã được biết là dựng trại gần các đường dốc trên xa lộ.

Bến tàu Santa Monica tái xuất trong danh sách bãi biển khét tiếng của Healing Bay với tư cách là bãi biển ô nhiễm thứ tư ở California (“Cầu tàu Santa Monica là một trong những bãi biển ô nhiễm nhất ở California”, ngày 22 tháng 6 năm 2022).

Sau khi tránh niêm yết trong ba năm qua, bến tàu đã nhận được điểm F đầy đủ trên thẻ báo cáo bãi biển 2021-22 của tổ chức, cho thấy vùng biển có lượng vi khuẩn cao quanh năm.

Dưới làn đạn, một hội đồng thất vọng đã bỏ phiếu đệ trình kế hoạch sửa đổi lên tiểu bang để bổ sung gần 9.000 đơn vị nhà ở mới, mà họ lo sợ sẽ thay đổi bộ mặt của Santa Monica mãi mãi (“Hội đồng chịu áp lực nộp kế hoạch nhà ở”, ngày 28 tháng 6 năm 2022) .

Cuộc bỏ phiếu diễn ra sau khi các quan chức nhà ở California từ chối một kế hoạch mà thành phố đệ trình vào tháng 10, nói rằng nó không cung cấp thông tin cụ thể về cách kế hoạch Santa Monica sẽ thúc đẩy sự phát triển cần thiết để đáp ứng hạn ngạch bắt buộc của tiểu bang.

Giá thuê trung bình của Santa Monica đã tăng ít hơn 1 phần trăm trong tháng 6 trong tháng thứ ba liên tiếp, phản ánh xu hướng tăng trưởng chậm lại trên toàn khu vực Los Angeles (“Tăng trưởng tiền thuê ở Santa Monica vẫn thấp,” ngày 28 tháng 6 năm 2022).

Hội đồng Thành phố đã bỏ phiếu nhất trí áp dụng một biện pháp trong lá phiếu tháng 11 để tăng thuế giường ngủ của Santa Monica (“Hội đồng xác định Tăng thuế giường ngủ trên lá phiếu,” ngày 29 tháng 6 năm 2022).

Sự tăng trưởng dự kiến ​​sẽ tạo ra khoảng 4,1 triệu đô la doanh thu hàng năm để “giải quyết các nhu cầu của cộng đồng trong bối cảnh phục hồi chậm và không chắc chắn.”

Trong điều hứa hẹn sẽ là một cuộc cải tổ lớn, một hội đồng thành phố bị chia rẽ đã bổ nhiệm ba nhà hoạt động kinh doanh vào hội đồng quản trị của Downtown Santa Monica Corporation (DTSM) (“Hội đồng thành phố tái cấu trúc hội đồng quản trị trung tâm thành phố,” ngày 29 tháng 6 năm 2022).

Ba người được bổ nhiệm — những người thay thế ba thành viên đã phục vụ tổng cộng trong 32 năm — là một phần của nỗ lực thúc đẩy sự thay đổi trong hội đồng quản trị đã bị đóng cửa vì không làm đủ để giải quyết tình trạng vô gia cư cố hữu ở Promenade.Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *