Sự chậm trễ của UPS, FedEx tiếp tục khi thời tiết mùa đông đến Hoa KỳNewyork
CNN

Ở một số vùng của nước Mỹ tuyết phủ, những món quà Giáng sinh vào phút chót đã biến thành những món quà năm mới sớm.

Một cơn bão mùa đông lớn đã quét qua phần lớn nước Mỹ, mang theo thời tiết mùa đông khắc nghiệt và buộc các hãng tàu phải hạ cánh máy bay, đóng cửa các cơ sở đóng gói và cấm xe tải lưu thông trên đường. Cơn bão nguy hiểm đã giết chết ít nhất 47 người trên khắp đất nước và chôn vùi các khu vực phía tây New York dưới lớp tuyết dày tới 43 inch. Hàng ngàn người không có điện vào cuối tuần lễ Giáng sinh.

UPS cho biết hôm thứ Hai đã có sự gián đoạn dịch vụ ở 898 mã ZIP ở bốn tiểu bang, trong khi FedEx dự kiến ​​​​sẽ có sự chậm trễ trong suốt cả ngày.

Tại Michigan, New York, Indiana và Ohio, UPS cho biết họ sẽ ngừng nhận hoặc giao hàng với hàng trăm mã ZIP được liệt kê trên trang web Cảnh báo Dịch vụ của mình. Mặc dù UPS cho biết họ có sẵn các kế hoạch dự phòng để giúp phân phối các gói hàng nhanh nhất có thể, nhưng công ty đã cảnh báo về sự gián đoạn dịch vụ đang diễn ra.

“Các sự kiện thời tiết đáng kể ở một số khu vực của Hoa Kỳ đang ảnh hưởng đến mạng lưới đường không và mặt đất của UPS, bao gồm các trung tâm của UPS ở Louisville, Kentucky và Rockford, IL,” công ty cho biết trong một tuyên bố. Dịch vụ giao hàng và nhận hàng sẽ bị ảnh hưởng.”

FedEx tiếp tục cảnh báo rằng “sự gián đoạn đáng kể” tại các trung tâm Memphis và Indianapolis của họ sẽ làm trì hoãn các chuyến hàng trên khắp Hoa Kỳ. Giống như UPS, FedEx cho biết họ có sẵn các kế hoạch dự phòng để giao các gói hàng kịp thời. Nhưng công ty cho biết sự chậm trễ gói sẽ tiếp tục vào thứ Hai.

Amazon và Bưu điện Hoa Kỳ đã cảnh báo vào thứ Sáu rằng những cơn bão mùa đông đang làm gián đoạn hoạt động giao hàng trong những ngày cuối cùng trước Giáng sinh.

USPS cho biết hàng chục bưu điện đã tạm thời đóng cửa do cơn bão, chủ yếu ở Nam và Bắc Dakota, với một số ở Nebraska, Minnesota và Iowa. Nó đang yêu cầu khách hàng dọn sạch băng tuyết trên vỉa hè, cầu thang và hộp thư để giúp những người vận chuyển thư thực hiện việc giao hàng.

Amazon cũng cho biết họ buộc phải đóng cửa một số cơ sở vì bão. Công ty cho biết nhân viên tại các cơ sở đó sẽ được trả tiền cho những ca bị hủy.Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *