Số lượng đăng ký HealthCare.gov vượt mốc quan trọng trong những năm trước


Chính quyền Biden-Harris khuyến khích mọi người có nhu cầu về bảo hiểm y tế chất lượng, giá cả phải chăng truy cập HealthCare.gov và đăng ký trước hạn chót là ngày 15 tháng 1

Chính quyền Biden-Harris hôm nay đã thông báo rằng việc đăng ký tham gia thị trường theo Đạo luật Chăm sóc Giá cả phải chăng (ACA) tiếp tục vượt trội so với những năm trước, với gần 11,5 triệu người trên toàn quốc chọn tham gia chương trình bảo hiểm sức khỏe kể từ ngày 15 tháng 12 năm 2022 — một cột mốc quan trọng đánh dấu một phạm vi bảo hiểm hạn chót bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 2023. Khoảng 1,8 triệu người tham gia bảo hiểm y tế, tăng 18% so với cùng kỳ năm ngoái.

“Các khoản đầu tư chưa từng có mang lại kết quả chưa từng có. Dưới sự lãnh đạo của Tổng thống Biden, chúng tôi đã củng cố thị trường Đạo luật Chăm sóc Giá cả phải chăng thông qua Khả năng chi trả được duy trì trong kỷ lục, Cạnh tranh mạnh mẽ và Nỗ lực tiếp cận lịch sử – Việc đăng ký hôm nay phản ánh điều đó,” Bộ trưởng HHS Xavier Becerra cho biết. “Nhờ có Đạo luật Giảm lạm phát, cứ năm khách hàng thì sẽ có bốn người có thể tìm được một chương trình với giá từ $10 trở xuống. Khi chúng ta bước sang năm mới, không có gì sánh bằng việc có được dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, giá cả phải chăng. Vẫn còn thời gian để đăng ký trước ngày 15 tháng Giêng— hãy truy cập HealthCare.gov ngay hôm nay.”

“Năm nay, chúng tôi rất vui mừng khi thấy rất nhiều người đăng ký mới trên Healthcare.gov tận dụng hỗ trợ tài chính mở rộng và tính đủ điều kiện mới để mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện, giá cả phải chăng để giúp họ và gia đình khỏe mạnh,” Chiquita, Quản trị viên CMS Brooks cho biết -LaSure nói. “Chúng tôi mong đợi một tháng cuối cùng ghi danh mở mạnh mẽ và khuyến khích mọi người cần bảo hiểm sức khỏe chất lượng truy cập HealthCare.gov và CuidadoDeSalud.gov để xem xét các lựa chọn chương trình trước ngày 15 tháng 1.”

Dưới thời chính quyền Biden-Harris, vốn coi việc mở rộng phạm vi bảo hiểm y tế cho các gia đình Mỹ và giảm chi phí chăm sóc sức khỏe là ưu tiên hàng đầu, tỷ lệ người không có bảo hiểm trên toàn quốc đã đạt mức thấp kỷ lục vào đầu năm nay.

Chính quyền Biden-Harris khuyến khích tất cả các gia đình truy cập HealthCare.gov và xem xét các lựa chọn bảo hiểm y tế và khoản tiết kiệm dành cho họ. Năm nay, nhiều người sẽ tiếp tục nhận được tín dụng thuế cao hơn để mua bảo hiểm y tế chất lượng, giá cả phải chăng nhờ Đạo luật Giảm lạm phát. Bốn trong số năm người đăng ký HealthCare.gov sẽ có thể tìm thấy một chương trình có chi phí sau thuế là $10 trở xuống. Những người nhận bảo hiểm qua HealthCare.gov được khuyến khích quay lại và mua sắm để xem liệu có chương trình nào khác đáp ứng tốt hơn nhu cầu của họ với chi phí thấp hơn không.

Các cá nhân cũng sẽ được hưởng lợi từ một thị trường cạnh tranh cao. 92% người đăng ký HealthCare.gov có thể lựa chọn từ ba công ty bảo hiểm trở lên khi mua một gói. Chính quyền Biden-Harris cũng giúp người tiêu dùng so sánh và lựa chọn các gói dễ dàng hơn bằng cách tạo các gói tiêu chuẩn mang lại nhiều lợi ích giống nhau với cùng một mức chi phí.

Đăng ký công khai HealthCare.gov Marketplace được mở cho đến ngày 15 tháng 1 năm 2023. Những người hiện không có bảo hiểm y tế hoặc đã đăng ký chương trình Marketplace có thể truy cập HealthCare.gov trước ngày 15 tháng 1 năm 2023 để gửi hoặc cập nhật đơn đăng ký của họ để bắt đầu bảo hiểm vào ngày 1 tháng 2 năm 2023.

Ảnh chụp nhanh tiếp theo về các lựa chọn kế hoạch quốc gia, bao gồm các thị trường dựa trên tiểu bang, sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 1 năm 2023.Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *