Simmons hài lòng với màn khởi động | Thể thao thế giới


Lịch thi đấu cuối cùng của West Indies trước khi loạt bài kiểm tra hai trận đấu với Australia kết thúc với tỷ số hòa tại Manuka Oval của Canberra ngày hôm qua và mặc dù không hoàn toàn hài lòng với kết quả cuối cùng, huấn luyện viên của Windies, Phil Simmons, cho biết anh ấy đã có được những gì mình muốn từ trận đấu.

Vào ngày áp chót của trận đấu ngày/đêm thứ Sáu, Premier XI đã giành chiến thắng với 309 điểm sau khi giành được 221 ăn 4 và Windies bất bại đạt 277 ăn 8 sau khi bắt đầu trận đấu hôm qua với 35 điểm, với Joshua Da Silva trong 52 trên 124 quả bóng bất bại, trong khi Raymond Rifer giữ sạch lưới 26 pha bóng.

Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Simmons xác nhận rằng River “thực sự không thể chạy”, vì vậy họ phải “dừng cuộc rượt đuổi” với 32 điểm.

“Tôi không hài lòng với kết quả này, lẽ ra chúng tôi phải thắng,” anh nói.

Windies ghi 5 cho 221 vào giờ nghỉ ăn tối và cần 88 cho ít nhất 31 để đảm bảo chiến thắng hạng nhất đầu tiên của Caribe trên đất Úc kể từ năm 1997.

Tuy nhiên, Đội khách đã thua Roston Chase với tỷ số 13 ngay sau giờ nghỉ giải lao, khiến Da Silva và các cầu thủ hạng dưới cố gắng vượt qua vạch vôi.

“Chúng tôi đã có một vài pha bắt bóng không đúng vị trí ở giữa khi chúng tôi đang kiểm soát thế trận, vì vậy đó là phần đáng thất vọng duy nhất trong ngày. Nhưng cuối ngày, cách các cầu thủ chiến đấu ở cuối trận luôn đáng khích lệ , ‘ anh ấy nói thêm.

“Tôi nghĩ khi Roach ra ngoài và Reifer thực sự không thể chạy và với (Jayden) Seales, chúng tôi không chắc anh ấy sẽ làm thế nào ở đó, vì vậy tôi nghĩ đó là lúc chúng tôi cần dừng cuộc rượt đuổi,” Simmons giải thích.

Khi được hỏi liệu anh ấy có nhận được mọi thứ mình muốn từ trò chơi không, Simmons nói, “Chắc chắn rồi.”

“Hai trò chơi này rất tốt cho chúng tôi, xin lưu ý bạn, đó là một trận đấu bằng phẳng nhưng điều đó có nghĩa là chân của vận động viên ném bóng sẽ bị va chạm và vận động viên ném bóng phải dành thời gian ở nếp gấp, vì vậy đó là một cặp đấu tốt. Chúng tôi có lợi.”

Anh ấy nói thêm: “Đó là một buổi tập luyện tốt. Họ đã làm việc chăm chỉ trên lưới và những người chưa thi đấu sẽ làm công việc của họ, vì vậy chúng tôi đang ở một vị trí tốt (Loạt thử nghiệm).”

Kemar Roach và Jayden Seales mỗi người thực hiện 25 lần vượt qua trong cuộc thi hạng nhất, trong khi Alzarri Joseph thực hiện 30,5 lần vượt qua trong hai hiệp, giành được bốn lần vô địch trong hiệp đầu tiên và một lần trong hiệp thứ hai.

Joseph cũng ăn vạ bằng gậy trong cuộc rượt đuổi, ghi 31 trên 73 trong số 14 quả bóng của anh ấy trong hiệp đầu tiên.

Khi được hỏi về bất kỳ lo ngại nào về chấn thương, Simmons nói: “Trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ xem xét mọi người và chúng tôi sẽ đưa ra quyết định về mọi người vào thứ Tư.”

Trận đấu thử nghiệm đầu tiên sẽ diễn ra tại Perth vào thứ Tư (giờ T&T tối thứ Ba).Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *