#Shorts – Tập 3 | NGHE CHUYỆN BẢO VỆ LÒNG NHÂN#Shorts
✨ “NGƯỜI ĐẮP XÂY TRẦM LẶNG” – TRẦN NGÔ MINH – Phó Tổng Giám Đốc, Điều Hành và Phát Triển Kinh Doanh Miền

“Là một người trầm lặng, tôi thường dùng hành động và kết quả thực để gắn kết, tạo dựng niềm tin nơi đội ngũ và xây đắp thành công cho tập thể. Thành công không chỉ định nghĩa về mặt vật chất mà còn là việc bạn đã giúp được bao nhiêu khách hàng có được sự bảo vệ. Bên cạnh đó, quan trọng không kém là kết nối, dẫn dắt, phát triển thêm nhiều con người có tấm lòng yêu thương đến với hành trình ta đang đi. Thành công còn ở tinh thần dấn thân, cởi mở và đón nhận thách thức để cùng đội ngũ tiến bước xa hơn.”

💦 Với anh Trần Ngô Minh, dù hành trình thành công của mỗi người khác nhau, nhưng nếu thành công ấy được khởi phát từ “lòng nhân” thì sẽ tạo ra những giá trị vững bền. Bạn có cảm nhận gì về giá trị ấy? Cùng Chubb Life khám phá trọn vẹn những chia sẻ chân thành của anh về câu chuyện “lòng nhân” của mình tại đây nhé:

📌 Trang Microsite “Nơi Lòng Nhân Trải Bước Thành Công”: là nơi chia sẻ những câu chuyện gửi trao và lan tỏa giá trị bảo vệ của bảo hiểm nhân thọ từ chính trái tim sáng của mỗi Đại Diện Kinh Doanh tại Chubb Life. Mong rằng, mỗi một câu chuyện sẽ tiếp thêm cho bạn nguồn năng lượng tích cực hơn, không ngừng bước đi với chính trái tim của mình, thêm yêu con đường mà mình đã chọn và tạo nên một hành trình thành công khác biệt!

#ChubbLife #ChubbLifeVietnam #NoiLongNhanTraiBuocThanhCong #Nghekechuyenlongnhan
————-
Liên hệ Chubb Life Việt Nam để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:
Hotline: (84 28)3827 8123
Website:
Ecard:
Email: [email protected]

See on Youtube

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *