Sheraa và DMZ hợp tác để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp Sharjah ở Bắc Mỹ


Gloria Methrie

Ngày nay

  • Canada
  • công nghệ tài chính
  • Vườn ươm Fintech

khu phi quân sựTrung tâm Khởi nghiệp Sharjah (Sheraa), hợp tác với DMZ, hỗ trợ các doanh nhân ở Sharjah và hỗ trợ 15 công ty khởi nghiệp từ tiểu vương quốc này theo Chương trình Hạ cánh mềm do DMZ dẫn đầu.

DMZ là một vườn ươm khởi nghiệp đặt tại Đại học Toronto Metropolitan (TMU). Nó giúp cung cấp cho các doanh nhân công nghệ những công cụ họ cần để xây dựng, khởi chạy và mở rộng quy mô cho các công ty khởi nghiệp có sức ảnh hưởng.

Với sự ra mắt của quan hệ đối tác này, cộng đồng khởi nghiệp của Sheraa sẽ có quyền truy cập vào nền tảng học tập theo yêu cầu của DMZ ‘Launchpad’. Nền tảng này nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nhân giai đoạn đầu đầy tham vọng trong việc phát triển các kỹ năng kinh doanh cơ bản.

Ngoài ra, 15 công ty khởi nghiệp Sheraa được chọn tại Lễ hội Khởi nghiệp Sharjah hàng năm sẽ tham gia chương trình kéo dài hai tuần do DMZ tổ chức tại Sân bay Quốc tế Toronto Pearson (YYZ) để tìm hiểu về các hoạt động được mở rộng để sử dụng ở Bắc Mỹ. Ngoài ra, các công ty khởi nghiệp được chọn có thể tận dụng mạng lưới toàn cầu của DMZ để khám phá thị trường mới và mở rộng kinh doanh.

Giám đốc điều hành Sheraa Najla Al MidfaÔng nói: “Sự hợp tác của chúng tôi với DMZ củng cố cam kết của Sharjah và Al Sharah trong việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh xuất sắc bằng cách cung cấp nền tảng vững chắc cho các doanh nghiệp đổi mới, bền vững và có ý thức xã hội”.

Bà nói thêm: “Chúng tôi tin rằng sự thành công của các công ty khởi nghiệp đang phát triển ở Sharjah sẽ được tăng tốc đáng kể bằng cách tận dụng chuyên môn và hỗ trợ khởi nghiệp nổi tiếng thế giới của DMZ”.

“Là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trong khu vực MENA, Sharjah đã tự khẳng định mình là một trung tâm khởi nghiệp và đổi mới thịnh vượng, thu hút sự chú ý của cộng đồng khởi nghiệp toàn cầu,” cho biết Abdullah Snobar, Giám đốc điều hành, DMZ và Giám đốc điều hành, DMZ Ventures“Thúc đẩy tác động trên toàn thế giới thông qua tinh thần kinh doanh nằm trong DNA của DMZ và tôi rất vui khi chúng tôi có cơ hội tiếp tục hợp tác với Sheraa.”

Trước

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt ở nông thôn

đọc thêm

Tiếp theo

Global Financial Technology LLC ký thỏa thuận với Visa

đọc thêmRead more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *