Seattle Seahawks và DK Metcalfe phát cuồng vì màn khởi động không mặc áo trên Twitter


Ngày nay, các cầu thủ NFL thi đấu trong điều kiện Bắc cực trong kỳ nghỉ lễ. Tuy nhiên, DK Metcalf và Seattle Seahawks không nản lòng trong thời tiết 10 độ. Họ đối đầu với các Thủ lĩnh Thành phố Kansas trong cảm giác như một cơn gió nhẹ. Ngoài ra, họ cởi trần tập khởi động như một cách gửi thông điệp tới đối thủ quê nhà. Với rất nhiều cầu thủ khó tính trên sân và ngoài trời rất lạnh, Twitter đang bận rộn.

Đồng thời, sự tự tin và thái độ của họ phản ánh tư duy quan trọng và sự tập trung mà họ cần tận dụng. Họ đang tiến vào vòng loại trực tiếp với thành tích 7-7 và không thể để thua. New York Giants, Washington Commanders và Detroit Lions cũng háo hức có thêm các suất đá playoff, và chỉ còn lại một số ít.

Ngoài ra, những điều kiện thời tiết này ảnh hưởng rất nhiều đến các cuộc đua còn lại của Tuần 16. Ngoài ra, Hoa Kỳ đang trải qua những cơn bão Bắc cực, với nhiệt độ dưới mức đóng băng và gió lớn, trừ một số cuộc đua nhất định phải hủy bỏ. Tennessee Titans và Houston Texans đã hoãn trận đấu của họ một giờ do mất điện ở Nashville. Trong khi đó, New Orleans Saints sẽ phải lái xe đến Cleveland để đối đầu với đội Browns trong điều kiện nhiệt độ dưới 0 độ C.

blurry - Gửi quần áo đi Mỹ
THÀNH PHỐ KANSAS, MO – NGÀY 24 THÁNG 12: Dareke Young #83 của đội Seattle Seahawks khởi động trước trận đấu với Kansas City Chiefs tại Sân vận động Arrowhead vào ngày 24 tháng 12 năm 2022 ở Thành phố Kansas, Missouri. (Ảnh của David Ullit/Getty Images)

Để minh họa cho cái lạnh mà những cầu thủ này phải đối phó ngoài bóng đá, Buffalo Bills sẽ đấu với Chicago Bears trong điều kiện gió -28,5 độ. Trò chơi Saints-Browns đã nói ở trên được dự đoán là -15, với Seahawks lộ ngực trong điều kiện thời tiết từ 8 độ trở xuống.

Thật không may, cùng lúc mọi người đang thổi phồng Seahawks, Twitter đã tràn ngập các meme về những sai lầm ngớ ngẩn của họ trong các trò chơi. Tuy nhiên, có người nói đùa thật đấy, nhưng ranh giới giữa fan và hater với những kẻ bị tổn thương rất mong manh. “Chưa bao giờ rõ ràng hơn là NFL không muốn Seahawks thành công,” một người dùng viết.

“Ổ đĩa này là lỗi của DK,” một người khác nói. “Thật ngu ngốc khi chạy 18 yard. Không biết anh ta bị sao nữa, tất cả những gì anh ta làm là phạm những sai lầm ngu ngốc.”

Bạn nghĩ gì về tuyên bố mạnh mẽ của Seahawks chống lại các tù trưởng? Hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét và xem thêm phản ứng về màn khởi động không mặc áo của họ bên dưới.Ngoài ra, như mọi khi, hãy theo dõi HNHH Cập nhật những tin tức mới nhất về NFL, những khoảnh khắc lan truyền và những trận đấu nghiệt ngã.

[via]Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *