Sáng kiến ​​cộng đồng Glastonbury Martin Luther King Jr. tái kỷ niệm MLK – Hartford Courant


GLASTONBURY – Sau nhiều năm gián đoạn, lễ kỷ niệm sinh nhật xa hoa của Tiến sĩ Martin Luther King Jr. trở lại Glastonbury vào ngày 15 tháng Giêng.

Sáng kiến ​​Cộng đồng Glastonbury Martin Luther King từng tổ chức các lễ kỷ niệm hàng năm vào dịp sinh nhật của ông để tưởng nhớ cuộc đời và di sản của ông. Một sự cố kiểu này đã không xảy ra kể từ năm 2016, vì nhóm tập trung nhiều hơn vào các cuộc trò chuyện cộng đồng phổ biến và có mức độ tương tác cao, mỗi cuộc trò chuyện tập trung vào vấn đề nhập cư, phân biệt chủng tộc có hệ thống, chăm sóc sức khỏe và gần đây hơn là được tổ chức về các chủ đề như lao động.

Như trước đây, các lễ hội sẽ bắt đầu tại Trường Trung học Smith lúc 3 giờ chiều.

Thành viên GMLKCI và chủ tịch sự kiện Darwin Kovacs cho biết bây giờ là lúc để mở rộng quy mô, thu hút nhiều sự chú ý hơn đến King và mang nhiều người lại gần nhau hơn.

Chương trình bao gồm Mục vụ của Trường Trung học Glastonbury, người sẽ biểu diễn ‘Daniel, Daniel, Người hầu của Chúa’, ‘Walk That Road to Heaven’, ‘Let There Be Peace on Earth’ và ‘Sing Out Loud’.

Một bộ phim do các sinh viên của Simsbury thực hiện về thời gian King làm việc trên cánh đồng thuốc lá Connecticut (mùa hè năm 1944 và 1947).

Thành viên GMLKCI, Dick Allen, cựu mục sư của Nhà thờ Công giáo miền Nam, sẽ đọc một bài báo do ông viết.

Các diễn giả sẽ bao gồm Tiến sĩ David Williams và Tiến sĩ Tekisha Dwan Everette, những người sẽ thảo luận về chủ đề chênh lệch sức khỏe: nguyên nhân chủng tộc, kinh tế, văn hóa và xã hội. King đã nói về sự bất bình đẳng này vào năm 1966, nói rằng, “Trong tất cả các hình thức bất bình đẳng, sự bất công trong chăm sóc sức khỏe là kinh khủng và vô nhân đạo nhất.”

Tiến sĩ David Williams là một trong những diễn giả sẽ thảo luận về chủ đề bất bình đẳng trong chăm sóc sức khỏe.

Williams là giáo sư tại Đại học Harvard và là nhà khoa học xã hội được quốc tế công nhận tập trung vào tác động của xã hội đối với sức khỏe. Everette là phó chủ tịch điều hành của Trust for American’s Health, một tổ chức ủng hộ chính sách y tế.

“Lý do chúng tôi chọn chủ đề này là vì chúng tôi đã xem rất nhiều bài báo, kể cả trên tờ Hartford Courant, về sự bất bình đẳng về sức khỏe — phụ nữ da đen có tỷ lệ tử vong sau khi sinh con cao hơn phụ nữ da trắng, tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh cao hơn — rằng The Stories khá đáng sợ,” Kovacs nói.

Một số tổ chức địa phương sẽ đặt bàn trong quán cà phê của Trường Smith với hy vọng tìm được thành viên mới và/hoặc tạo các mối quan hệ khác.

“Chúng tôi hy vọng rằng các diễn giả sẽ kêu gọi chúng tôi hành động,” Kovacs nói. “Chúng tôi biết có những người trong thị trấn muốn làm điều gì đó, nhưng không nhất thiết phải biết phải làm gì.”

Đây là một sự kiện miễn phí dành cho tất cả mọi người. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.glastonburymlkci.org.Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *