Rhea Ripley thực hiện các động tác kéo người ngẫu nhiên trong Lồng cá mập tại WarGames tại WWE Survivor Series 2022


Cựu vô địch RAW nữ Rhea Ripley đã khiến người hâm mộ WWE kinh ngạc trước khi cô tham gia Trò chơi chiến tranh dành cho nữ tại Survivor Series 2022. Cô khiến mọi người ngạc nhiên với động tác kéo người thảnh thơi trong lồng cá mập ở lối vào.

Giải đấu bắt đầu với thất bại nặng nề cho mười phụ nữ, khi đội của Bailey đấu với đội của Bianca Belair. Nightmare là một phần của Heel Squad, là người cuối cùng bước vào, và càng thể hiện sức mạnh của mình trong lồng. Tuy nhiên, điều đó là chưa đủ, vì Đội Bianca đã đứng đầu.

Mặc dù điều này không liên quan gì đến kết quả của trận đấu WarGames hay màn trình diễn của cô ấy tại Survivor 2022, nhưng Ripley đã thu hút sự chú ý của mình bằng cách thực hiện động tác kéo xà vào lồng trước trận đấu, trong khi Nikki Cross trèo vào lồng trong quá trình nhập cảnh. WWE đã đăng một GIF vào thời điểm đó trên Twitter của BT Sport.

Kiểm tra nó ra dưới đây:

Sẽ rất thú vị để xem điều gì xảy ra tiếp theo với Rhea Ripley sau mối thù lớn này trong WarGames.


Điều gì tiếp theo cho Rhea Ripley sau khi cô ấy đánh bại WarGames tại WWE Survivor Series vào năm 2022?

Tùy thuộc vào mức độ đau của cô ấy, cựu Quán quân RAW nữ có thể góp mặt tại Survivor 2022 khi Finn Balor đối đầu với AJ Styles.

Những người phụ nữ của Ngày phán xét gần đây trở nên nguy hiểm khi cô và Dominique Mysterio xâm chiếm nhà của cha anh Rey vào Lễ tạ ơn. Trong khi đó, mối thù với Beth Phoenix cũng đang ở thế cân bằng.

Tại Extreme Rules 2022, Ripley hạ gục WWE Hall of Famer trong trận đấu “I Quit” giữa Balor và Edge. Cơn ác mộng sẽ sớm hợp tác với anh ta hoặc Dominic để chống lại Siêu sao được xếp hạng R và Phượng hoàng.

Bạn muốn Rhea Ripley làm gì tiếp theo? Để lại những suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây!

Liệu Stone Cold Steve Austin có trở lại đối mặt với Brock Lesnar? Một WWE Hall of Famer đã tham gia.bấm vào đây

đường dẫn nhanh

Thêm từ Sportskeeda

Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *