Razer cập nhật dàn máy chơi game của mình cho năm 2023 với các phụ kiện và lưỡi dao 18 inch


Razer gia nhập tuyến đầu với máy tính xách tay Blade 16 inch và 18 inch mới Máy tính xách tay chơi game CES.Giống như nhiều mẫu máy khác được công bố tại CES, Razer về cơ bản đã thay thế chiếc Blade 17 inch của mình bằng một chiếc 18 inch, mang lại thuật ngữ “máy tính để bàn thay thế” sau một thời gian gián đoạn.Cả hai đều có các công nghệ mới nhất được công bố tại triển lãm, bao gồm cả công nghệ tiên tiến nhất Chip Intel Core i9 HX thế hệ thứ 13Đồ họa di động dòng Nvidia GeForce RTX 40.

Blade 16 cung cấp màn hình 1.000 nit mới mà Razer gọi là “chế độ kép”: Ở chế độ Creator, nó chạy ở độ phân giải trên 4K (tỷ lệ khung hình 16:10 có nghĩa là nó chỉ gần với 16:9 4K) khi làm mới tốc độ 120Hz, trong khi ở chế độ game thủ, nó giảm độ phân giải xuống 1080p-ish để chạy ở 240Hz. Đó là một khái niệm thú vị, nhưng việc thực hiện có thể tạo ra hoặc phá vỡ tính hữu dụng của nó.

Razer cũng đã phát minh ra một thông số kỹ thuật mới gọi là “mật độ năng lượng đồ họa”, có nghĩa là sức mạnh đồ họa trên mỗi inch khối (không có gì đáng ngạc nhiên khi nó có nhiều nhất!) để truyền tải tính năng mỏng và nhẹ nhưng mạnh mẽ. Tôi nghi ngờ đó là do các cánh quạt có xu hướng nặng, nhưng nó khá mờ và tôi thực sự, thực sự hy vọng nó không bị kẹt.

Blade 18 cũng có các thành phần mới, nhưng nó được thay thế bằng màn hình 1440p-plus 240Hz. Nó có một trong những webcam 5MP ngày càng phổ biến và tích hợp một dãy sáu loa sử dụng âm thanh không gian THX của riêng Razer.

Cả hai dự kiến ​​sẽ xuất xưởng trong quý này. Blade 16 có giá khởi điểm là 2.700 đô la, trong khi Blade 18 có giá khởi điểm là 2.900 đô la.

của Razer Leviathan V2 Dòng sản phẩm soundbar đã ra mắt sản phẩm cao cấp, Leviathan V2 Pro. Ngoài việc thêm hàng chục nghìn vùng chiếu sáng (OK, 30), Pro còn tăng cường âm thanh bằng tính năng theo dõi đầu (thông qua camera hồng ngoại) và tạo chùm tia để hướng âm thanh đến tai bạn chính xác hơn.

Một soundbar Leviathan V2 Pro hiển thị trên máy tính để bàn với ánh sáng nhiều màu và một số phụ kiện chơi game

Razer Leviathan V2 Pro

Razer

Nó cũng thay thế các trình điều khiển toàn dải, loa tweeter và bộ tản nhiệt thụ động được ghép nối bằng năm trình điều khiển toàn dải, giảm dải tần đáp ứng thấp hơn từ 45Hz xuống 40Hz trong khi tăng công suất đầu ra từ 96dB lên 98dB. Leviathan V2 Pro cũng mang lại giắc cắm tai nghe mà Razer đã loại bỏ khi nâng cấp Leviathan. Tất cả điều đó làm cho nó dài hơn một chút, mặc dù.

Bạn có thể đặt hàng trước soundbar ngay bây giờ với giá 400 đô la; nó sẽ được giao vào cuối tháng 1.

Razer đã có một thanh lâm Webcam, vì vậy mẫu mới nhất của nó, nhảy lên đầu dòng, là Ultra. 4K Kiyo Pro Ultra đã được nâng cấp lên cảm biến 1/1,2 inch, lớn hơn nhiều so với các webcam thông thường, giúp ích rất nhiều cho việc phơi sáng (đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu) và màu sắc. Nó không nhất thiết đảm bảo kết quả tốt hơn, nhưng cảm biến lớn hơn thường cải thiện chất lượng hình ảnh so với cảm biến nhỏ hơn.

Nó có một “ống kính khẩu độ f1.7 siêu rộng”, điều này không có nhiều ý nghĩa; một cảm biến lớn hơn đòi hỏi một ống kính lớn hơn và f1.7 không có cũng không có. Tuy nhiên, webcam dường như phải có hành vi lấy nét và độ sâu trường ảnh, điều đáng buồn là webcam thiếu. Razer thách thức Elgato FaceCam Pro Luồng 40-30 khung hình/giây được chuyển đổi trong máy ảnh thành độ phân giải và tốc độ khung hình thấp hơn bằng cách yêu cầu xử lý thô hơn và phát trực tiếp ra ngoài.

Kiyo Pro Ultra có một màn trập tích hợp bên cạnh nắp riêng bảo vệ (nhưng dễ bị mất). Đó là trên danh sách mong muốn của tôi quá.

Nó hiện có sẵn, nhưng với giá khổng lồ 400 đô la.

Công ty cũng đã ra mắt tiện ích đầu tiên trong loạt tiện ích bổ sung Meta Quest 2, Filler được phát triển với đối tác ResMedvà tuyên bố Cạnh và cạnh 5G Máy tính bảng cộng với bộ điều khiển cầm tay để chơi game trên đám mây.Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *