Quản lý qua những thăng trầm


Thật dễ dàng để quên rằng câu chuyện của Nick Nurse cũng là câu chuyện của một kẻ yếu thế.

Khi một đội thường xuyên tung ra Fred VanVleet và Pascal Siakam và sự thăng tiến của họ từ tương đối mù mờ lên vị trí All-Star, hoặc Chris Boucher cho thấy anh ấy đã trở thành một tác động đến NBA như thế nào sau khi làm đầu bếp và rửa bát bán thời gian cách đây một thập kỷ. vào những đêm như thứ Ba trong trận đấu với Clippers, khi Norman Powell nhắc nhở mọi người về những khó khăn của anh ấy để đưa trận đấu của anh ấy đến được vị trí hiện tại, là những câu chuyện dễ hiểu.

Theo nghĩa đó, màn trình diễn 52 điểm của Pascal Siakam trước New York Knicks một tuần trước gần như làm lu mờ hoàn toàn chiến thắng thứ 200 của Nick Nass với tư cách là huấn luyện viên trưởng NBA.

“Tôi không biết điều đó sẽ xảy ra,” Y tá nói về việc đã vượt qua mốc đó. “Có người đã đề cập chuyện này với tôi và họ nói rằng những người này rất tốt bụng khi đợi cho đến khi chúng tôi đến Madison Square Garden để lấy nó. Họ không thông minh lắm! Họ đưa bóng cho tôi và tôi giao ngay cho Pascal bởi vì anh ta bắn 52.

“Ha ha, nói cũng hay, ta có lẽ thật sự không nên ngồi ở trước mặt các ngươi, cho nên tới đây làm chút chuyện, hiện tại kéo dài tuổi thọ, được mấy trăm phần thắng, cũng không sao.”

Mặc dù nhóm đã gặp một chút khó khăn gần đây, nhưng nhiệm kỳ tổng thể của Y tá đã tốt hơn là tốt. Chiến thắng thứ 202 của anh ấy sẽ đưa anh ấy vào danh sách 100 huấn luyện viên hàng đầu của NBA, xếp anh ấy ở vị trí thứ 17 với tỷ lệ 0,589 trước Memphis vào thứ Năm về tỷ lệ chiến thắng đối với các huấn luyện viên đã huấn luyện ít nhất 300 trận. Đó là một chặng đường dài so với 1.355 trận thắng và 0,652 tỷ lệ phần trăm chiến thắng của Gregg Popovich, nhưng việc Nurse thậm chí còn kiếm được cho mình một suất đá chính là điều mà nhiều người không thể tưởng tượng được khi anh ấy bắt đầu.

Nurse đã có một hành trình dài và quanh co cho đến năm cuối cùng với tư cách là sinh viên trợ lý huấn luyện viên tại Đại học Bắc Iowa trước khi có cơ hội thi đấu tại Giải bóng rổ Anh với tư cách cầu thủ/huấn luyện viên. Anh ấy cũng đã huấn luyện ở một số địa điểm khác ở Châu Âu trước khi tham gia giải đấu mà ngày nay được công nhận là NBA Development League. Anh ấy đã chiến thắng trong tất cả chúng, kiếm được công việc trợ lý NBA và sau đó giành chức vô địch trong mùa giải đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên trưởng ở cấp độ cao nhất. Đó là một trong những con đường ít có khả năng dẫn đến vinh quang từ mặt trận huấn luyện.

Một lần nữa, những ngày tuyệt vời nhất của anh ấy ở NBA lại đến với Siakam, người đã được gửi đến D-League với lượt chọn thứ 27 để phát triển thành một cầu thủ dự phòng hiệu quả với tốc độ phát triển khác thường nhất. All-Stars, sau đó là cầu thủ xuất sắc nhất NBA và giờ đang trên đỉnh cao của một siêu sao thực thụ.

“Tôi nghĩ anh ấy thật tuyệt,” Siakam nói về thời gian làm việc với Y tá. “Tôi nhớ đã đến, năm đầu tiên của anh ấy [as head coach], điều này rất thú vị vì anh ấy là trợ lý huấn luyện viên và đã đảm nhận công việc này. Tôi yêu phong cách này, anh ấy đặt tôi lên đó để bật lại, đẩy nó, và chính thứ bóng rổ tự do đó đã khiến tôi trở thành một cầu thủ. Anh ấy hoàn toàn cho phép tôi làm điều đó. Chúng tôi biết anh ấy đang nghĩ xa hơn về những gì anh ấy có thể làm, và rõ ràng đó là một thành tích to lớn. Chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể mang lại cho anh ấy nhiều chiến thắng hơn. “

Mối quan hệ giữa Siakam và Y tá không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, với việc cặp đôi này đã xung đột khét tiếng trong mùa đầy biến động của Tampa. Vượt qua những khó khăn là một phần quan trọng trong mô tả công việc của một huấn luyện viên trưởng, thậm chí còn hơn thế nữa với cầu thủ ngôi sao của bạn và cách mối quan hệ đó không chỉ hàn gắn mà còn trở nên bền chặt hơn nhờ đó là điều mà Siakam rất biết ơn.

“Đôi khi có một chút thất thường, nhưng đối với tôi, mức độ giao tiếp của chúng tôi đã thực sự được cải thiện và anh ấy đang tiến bộ với tư cách là một huấn luyện viên. Anh ấy luôn hữu ích và tôi nghĩ anh ấy sẽ tiếp tục tiến bộ. Tôi muốn giúp anh ấy theo cách đó nhiều nhất có thể, và tôi biết anh ấy cũng cảm thấy như vậy về tôi.”

Trong chuỗi sáu trận thua gần đây của Raptors, Nurse không ngại có một số cuộc trò chuyện khó khăn và xác định chính xác những gì đội đã làm sai và những lĩnh vực nào không thể thương lượng. Dưới sự dẫn dắt của ông, Toronto được biết đến với hàng thủ vốn thiếu ổn định một cách đáng thất vọng cho đến thời điểm này của mùa giải. Một phần trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải của anh ấy liên quan đến việc tìm ra mức trần mà anh ấy nghĩ là dành cho đội hình mà anh ấy quản lý và cố gắng đưa đội của anh ấy đến đó trong suốt mùa giải.

Tuy nhiên, anh ấy đã cẩn thận để giữ thái độ tích cực và đảm bảo tiếng nói của anh ấy luôn mạnh mẽ với đội.

“Tôi nghĩ đó là sự cân bằng để trở thành một huấn luyện viên thực sự giỏi bởi vì bạn không muốn mất các cầu thủ của mình và bạn muốn tìm ra cách khiến chúng tôi chơi tốt hơn,” Siakam nói. “Anh ấy đã xử lý nó tốt, tôi nghĩ thật khó để nói [if it’s been effective] Bởi vì chiến thắng sẽ chữa lành mọi thứ và tôi nghĩ điều đó sẽ cho chúng tôi biết, nếu chúng tôi xử lý tốt, cho dù đó là ông ấy với tư cách là huấn luyện viên hay chúng tôi với tư cách là các cầu thủ, tôi nghĩ đó là điểm chung của tất cả chúng tôi. “

Boucher đã trải qua những điều tốt, xấu và một số điều tồi tệ với Nurse trong thời gian anh ấy thi đấu cho Raptors. Nửa đầu mùa giải 2021-22 thật khó khăn khi cầu thủ 29 tuổi không tìm ra cách nào để đóng góp tích cực cho đội bóng.

Như đặc trưng của Y tá, anh ấy không ngại cho Boucher biết chính xác anh ấy đã thiếu sót ở đâu, nhưng với sự tín nhiệm của anh ấy, Boucher đã đón nhận điều đó với tinh thần đúng đắn và vững vàng leo lên các bậc thang, không chỉ vào những cuốn sách hay của Y tá mà còn trên sân. thời gian, anh ấy đã trở thành một người đóng vai trò vững chắc, người đã đóng góp ở cả hai đầu sàn.

Boucher nói: “Sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi đi làm khi sếp của bạn làm cho mọi thứ trở nên rõ ràng. “Nếu bạn làm việc chăm chỉ, bạn sẽ nhận được nó và nếu bạn không làm việc chăm chỉ, rõ ràng bạn sẽ nhận hậu quả. Thật tốt khi một cầu thủ biết rằng bạn phải cống hiến 100% và làm điều đúng đắn. Nếu huấn luyện viên có những thăng trầm với cách bạn chơi và bạn cảm thấy như bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn, nhưng tôi cảm thấy như anh ấy đã nói rõ rằng chúng tôi phải chơi hết mình và làm những điều đúng đắn để có mặt trên sân và điều đó giúp ích rất nhiều cho việc muốn trở thành thành công trong giải cầu thủ của.”

Kawhi Leonard, người nổi tiếng với những câu chuyện về BALeague và thậm chí cả G-League cũ, không phải là người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của những ký ức đó, và anh ấy là nhân vật trung tâm trong cuộc chạy đua giành danh hiệu năm 2019 của Toronto.

Thời gian của Leonard ở Toronto hoàn toàn là về công việc kinh doanh và điều anh ấy thực sự đánh giá cao ở Nurse là được gặp một huấn luyện viên có cùng mục tiêu và mong muốn giành chức vô địch NBA với anh ấy. Giống như những người khác, Leonard đánh giá cao sự trung thực của Nurse trong việc thách thức người chơi thể hiện hết khả năng của họ.

Trở lại vào giữa tháng 2 năm 2019, Nurse đã công khai chỉ ra sự tham gia của Leonard sau 4 trận liên tiếp mà anh ấy ghi trung bình 17,3 điểm trong khi chỉ sút xa 34,5%. Leonard biết được những bình luận công khai của Nurse thông qua các phương tiện truyền thông và đón nhận chúng, khen ngợi những người “đã xem trong trò chơi.”

Leonard và Powell rời Toronto với chiến thắng vào tối thứ Ba, nhưng người trước rất tôn trọng những gì Y tá mang lại và cách nó giúp phát huy những điều tốt nhất ở anh ấy trong suốt thời gian họ bên nhau.

“Anh ấy nhìn trận đấu theo cách khác,” Leonard nói. “Các kế hoạch khác nhau, anh ấy có thể điều chỉnh, anh ấy muốn giành chiến thắng. Đó là điều bạn hy vọng, một huấn luyện viên rất cạnh tranh, anh ấy sẽ xem phim và cho bạn thấy những điều bạn có thể làm tốt hơn, thách thức bạn trong mọi trận đấu.”Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *