Phản Chiếu – Tập 28 | Phim Việt TV | Phim Tình Cảm Việt NamPhản Chiếu – Tập 28 | Phim Việt TV | Phim Tình Cảm Việt Nam
————
► Đăng Ký kênh ” PHIM VIỆT TV ” tại đây :
► Phim Tình Cảm Việt Nam Hay & Cảm Động:
————-
“Phản Chiếu” là câu chuyện mở đầu bằng những ký ức của 23 năm về trước. Trùm băng Hắc Phong đã bắt cóc một trong hai con gái sinh đôi của đại tá Hai Thành để ép ông phải dừng cuộc điều tra về bọn chúng. Nhưng ý định của hắn không thành công, công an vẫn truy quét vào tận sào huyệt của hắn.
Hai đứa con trai trúng đạn chết, trùm Hắc Phong vượt biên mang theo bé gái với dã tâm trả thù. Còn đại tá Hai Thành bị thương rất nặng. Trước lúc hi sinh, ông đã trăn trối cho con trai tên Lục tìm lại con gái bị bắt cóc.
Hai mươi ba năm sau, Hồng – con gái Hai Thành trở thành bác sĩ ngoại khoa, còn Lục đã là một thiếu tá công an. Trong một lần khi cùng chồng sắp cưới đi mua sắm, Hồng gặp sự cố va quẹt xe máy, bị chấn thương dẫn đến mù mắt tạm thời. Sau khi điều trị thành công thì đôi mắt âm dương (có khả năng nhìn được cả cõi âm và cõi dương) của cô được khai mở. Điều này vô tình giúp Hồng nhận dạng được thủ lĩnh băng Hổ Cáp.

Trong khi đó, Nhật Linh – đứa bé gái tên Xiêm bị bắt cóc năm xưa được trùm băng Bạch Hổ đưa về Việt Nam đứng đầu Hổ Cáp. Minh Thùy là một sát thủ, được xem là cánh tay phải của Nhật Linh đang thực hiện nhiệm vụám sát đại gia bất động sản Quang Du. Còn cánh tay trái của Nhật Linh là Toàn Jet được giao ám sát Hồng để bịt đầu mối trước nguy cơ bang chủ bị lộ.Từ đây, trùm Bạch Hổ ung dung theo dõi cuộc chiến “huynh đệ tương tàn” của ba anh chị em: Lục – Hồng và Nhật Linh.
Dưới sự điều hành của Nhật Linh, băng Hổ Cáp đã vươn vòi bạch tuộc qua lĩnh vực ngân hàng, nhà đất, thâu tóm các công ty nhỏ, truy sát, giết người bịt đầu mối, rửa tiền, mua bán, tàng trữ ma túy…
Khi nhận nhiệm vụ trực tiếp chỉ huy chuyên án “Bóng đêm”, liệu thiếu tá Lục bằng sợi dây liên hệ huyết thống, linh tính nghề nghiệp và kinh nghiệm có thể phá được án? Còn với Hồng, liệu đôi mắt âm dương của cô có giúp được mọi người tránh được cảnh “cốt nhục tương tàn” khi không ít lần anh em họ đối đầu sinh tử? Số phận của Nhật Linh, Minh Thùy – hai cô gái bị Hắc Phong lợi dụng sẽ ra sao?
.
#phanchieu
#PhanChieu28
#phimviettv #phimvietnam #phimtinhcam #phimvietnamhaynhat2022 #phimhay
| Phim Việt TV | Phim Tình Cảm Việt Nam | Phim Hay Nhất 2022

See on Youtube

Related Posts

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *