Pansies đang phát triển, Johnny-jump-up cho mùa đông


,


Một loạt các bước nhảy của johnny làm sáng lên khung cảnh.

Một loạt các bước nhảy của johnny làm sáng lên khung cảnh.

đóng góp ảnh

Hoa cúc rất phù hợp với màu sắc mùa thu, nhưng pansies hoặc johnny-jump-up rất phù hợp với nhiệt độ mùa đông khi được trồng nhiều. Tôi luôn tin rằng bất cứ khi nào bạn tìm thấy pansies trong vườn ươm, bạn nên mua chúng ngay lập tức. Tất nhiên, điều này có thể có nghĩa là chúng được trồng sớm hơn một chút, nhưng miễn là chúng được cung cấp đủ nước thì đây không phải là vấn đề trong hầu hết các năm.

Pansies và người tiền nhiệm hoa dại châu Âu của chúng, Johnny-jump-up, có nhiều màu khác nhau bao gồm màu gụ, cam, hồng, xanh dương, vàng, v.v. Một sự khác biệt lớn giữa pansies và johnny jumper là kích thước. Pansies thường lớn hơn, với những bông hoa thường rộng từ 1/2 inch đến 2 1/2 inch. Hoa Johnnie-jump-up nhỏ hơn, thường rộng từ 3/4 inch đến 1 1/2 inch.

Một điểm khác biệt lớn giữa hai loại này là hoa bia johnny chịu nhiệt tốt hơn hoa violet. Điều này mang lại cho họ một lợi thế ở Tây Nam, nhưng không nhiều. Cả hai thường hoạt động tốt ở nhiệt độ thấp. Chúng phát triển trong khoảng từ 30 độ đến 65 độ.

Khoảng cách được khuyến nghị cho pansies là từ 6 đến 12 inch, với kích thước của giống khi trưởng thành là yếu tố quyết định. Các bước nhảy của Johnny thường cách nhau khoảng 6 inch. Trồng một số lượng lớn cây cùng màu có thể tạo ra hiệu ứng ngoạn mục. Tuy nhiên, việc trồng ngẫu nhiên pansies và johnny-jump với tất cả các màu có sẵn là phổ biến hơn và hoạt động khá tốt. Tôi không khuyên bạn nên trộn hai loài khác nhau trên cùng một luống.

Pansies và Johnny-jump-up là một số loài gây hại, nhưng rệp không phải là hiếm và đôi khi chúng bị nhện phá hoại. Những loài gây hại này thường có thể được rửa sạch bằng vòi phun nước từ vòi tưới vườn. Chúng càng được trồng gần nhau thì vấn đề sâu bệnh càng trở nên nghiêm trọng.

Cả hai đều có thể ăn được và làm đồ trang trí tuyệt vời. Tất nhiên, những cây non và mềm hơn sẽ ngon miệng hơn. Chúng là một sự bổ sung kỳ quặc cho món salad đơn giản toàn màu xanh lá cây.Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *