Nữ Liverpool vs Nữ Blackburn Rovers: Nhận định và đội hình dự đoán|Chủ nhật, ngày 27 tháng 11 |
Cúp Liên lục địa | Công viên Prenton
2:00 chiều BST / 9 giờ sáng EST

Nếu sự trở lại WSL của Liverpool đã có một số thất bại khi bắt đầu, thì trận đấu nổi bật của họ cho đến nay là Cúp lục địa. Chiến dịch tiếp tục vào Chủ nhật khi Liverpool tiếp Blackburn Rovers trong trận đấu thứ ba của họ.

Liverpool, đội đã đánh bại Sunderland và Leicester trước đây, giờ sẽ tìm cách đảm bảo một suất ở bảng B và tiến vào tứ kết sau chiến thắng trước các đội hạng hai vào Chủ nhật. Liverpool hiện đang đứng đầu bảng với hai trận đấu để chơi. Trận đấu Chủ nhật này sẽ được nối tiếp bằng cuộc đụng độ căng thẳng giữa Liverpool và Manchester City.

Tin tốt là trong khi Quỷ đỏ chưa bắt đầu vô địch giải đấu của họ, thì họ đã có. chấm điểmbáo hiệu tốt cho trận đấu vào Chủ nhật.


Đội hình dự kiến ​​của Liverpool:

Cummings; Koivisto, Fahey, Matthews, Hinds; Furness, Holland, Wardlaw; Stengel, van de Sanden, Lawley


Bắt đầu dự kiến ​​vào ngày mai lúc 2 giờ chiều BST / 9 giờ sáng EST. Gắn bó với đội Liverpool Việt vị và cập nhật cho mình những tin tức mới nhất về đội và diễn biến trận đấu, cập nhật trực tiếp và phản ứng sau trận đấu. Nếu bạn muốn tham gia thảo luận, hãy đăng ký tài khoản SB Nation và có tiếng nói của bạn trong hành động khi nó diễn ra.Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *