‘Novak Djokovic không có thăng trầm’, cựu ngôi sao ATP nói


Huyền thoại quần vợt người Úc Mark Woodford tiết lộ anh từng từ chối Novak Djokovic một tấm vé đặc cách tham dự giải Quốc tế Adelaide. Woodford, nhà vô địch đánh đôi Grand Slam 16 lần, là đồng giám đốc của Giải vô địch Adelaide với Peter Johnston.

Một ngày nọ, một chàng trai trẻ Djokovic và huấn luyện viên lúc bấy giờ của anh ấy, Dejan Popovich, bước vào văn phòng của Woodford và yêu cầu một thẻ đại diện. Khi Djokovic bước vào văn phòng, anh ấy nói với Woodford rằng anh ấy nên thực sự cân nhắc việc trao cho anh ấy một thẻ đại diện vì một ngày nào đó anh ấy sẽ là số 1 thế giới và họ sẽ luôn nhớ đến việc đấu với anh ấy.

Nhưng Woodford đã phải từ chối Djokovic, cho rằng suất đặc cách trong trận đấu chính đã được dành cho tay vợt Australia. Djokovic thậm chí còn không được đặc cách tham dự vòng loại Adelaide năm đó. Nhưng vào năm 2007, Djokovic đã đi hết chặng đường trong trận ra mắt ở Adelaide.

Sau 16 năm, Djokovic trở lại Adelaide để bắt đầu lại mùa giải của mình tại Adelaide International. “Tôi đang điều hành sự kiện với Peter Johnston và chúng tôi đang ngồi trong văn phòng một ngày trước khi vòng loại diễn ra và Dejan bước vào cùng Novak Djokovic,” Woodford nói trong ngày 9. Cho biết trong chương trình Sports World của đài truyền hình.

“Anh ấy tự giới thiệu mình với Peter Johnston và tôi và nói, ‘Tôi rất vui được đến Adelaide và tôi muốn bạn cho tôi một thẻ đại diện.’ Peter và tôi nhìn nhau và chúng tôi đã lên đường. Một thẻ đại diện đã được phát hành trong trò chơi.

Novak nói ‘vì một ngày nào đó tôi sẽ trở thành số 1 thế giới, tôi nghĩ điều đó sẽ giúp tôi bắt đầu’ Chúng tôi cười và nói ‘Thật không may là chúng ta không có chỗ’ Dejan, người mà tôi đã biết trong nhiều năm , nói, ‘Anh ấy thực sự nghĩ rằng anh ấy sẽ là số một,” chúng tôi đã phải xin lỗi và nói rằng chúng tôi phải giữ lại một số thẻ đại diện cho người Úc.

Djokovic đánh bại Daniel Medvedev ở chung kết năm 2021

Novak Djokovic có thành tích đáng ghen tị tại Úc mở rộng, lần gần nhất thua Hyeon Chung tại Úc mở rộng ở vòng 4 năm 2018. “Tôi nghĩ Novak là cầu thủ được yêu thích số một vì rất nhiều lý do.

Ý tôi là, rõ ràng, một trong những lý do là anh ấy đã 9 lần vô địch Úc Mở rộng. Bề mặt là hoàn hảo cho anh ấy,” Wieland nói. “Khi bạn chơi theo cách của Novak, anh ấy không có thăng trầm. Ở Úc, không phải ai cũng sẵn sàng 100%.

Một số đã sẵn sàng, một số thì không, và anh ấy luôn sẵn sàng. Làm điều gì đó cho anh ấy có nghĩa là anh ấy được yêu thích,” anh nói thêm.Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *