Norwich City: Tin tức đội Luton Town và đội hình xuất phát


Dean Smith chuyển sang sơ đồ ba hậu vệ cho trận tranh đai của Norwich City với Luton Town tối nay, với Liam Gibbs thay thế Isaac Hayden.

Andrew Omobamidele và Dimitris Giannoulis cũng góp mặt trong đội hình tiêu biểu của Man City, với Sam McCallum và Daniel Sinani vắng mặt trong đội hình ngày thi đấu của Canaries.

Aaron Ramsey, người đã bỏ lỡ một trận đấu khác trong tuần này để tập luyện vì chấn thương đầu gối trong thời gian nghỉ World Cup, sẽ được liên kết với câu lạc bộ chủ quản Aston Villa khi anh ấy chuẩn bị gặp bác sĩ chuyên khoa.

Todd Cantwell cũng bị loại vì cảm thấy ngứa ran ở háng trong buổi tập hôm thứ Ba. Giống như Ramsey, anh ấy đã không ra sân kể từ kỳ nghỉ World Cup vào tháng 11. Anh ấy đã tự loại mình ra khỏi cuộc thi cho chuyến đi tới Swansea vào ngày 10 tháng 12 và bỏ lỡ trận thua Blackburn vào ngày 17 tháng 12 vì lý do lựa chọn.

Cầu thủ chạy cánh trẻ tuổi Jonathan Rowe sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tuần sau khi trải qua ca phẫu thuật chấn thương dây chằng mắt cá trong thời gian nghỉ thi đấu. Cầu thủ 19 tuổi chỉ mới trở lại tập luyện gần đây sau khi gặp vấn đề ở ống chân, nhưng anh ấy đã cảm thấy vấn đề trong trại huấn luyện thời tiết ấm áp của câu lạc bộ ở Tampa.

Sam Byram đã trở lại trong đội hình thi đấu của Manchester City nhưng Jacob Sorensen vẫn chưa sẵn sàng cho một trận đấu ở Championship mặc dù đang trong giai đoạn cuối của quá trình hồi phục sau chấn thương ở chân.

Carlton Morris tốt nghiệp Học viện Norwich bắt đầu đá chính, với Luton không thay đổi và cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Canaries 2014-15 Cameron Jerome trên băng ghế dự bị của đội chủ nhà.

– Nhấp vào đây để xem Blog trực tiếp NCFC của chúng tôi, mang đến cho bạn các bản cập nhật từng phút từ Carrow Road hoặc truy cập thông qua ứng dụng Pink Un+ trên thiết bị di động của bạn. Hãy dùng thử miễn phí tại đây để thử các cuộc tranh luận và phân tích dành riêng cho người đăng ký của chúng tôi.

– Xem các phóng viên của chúng tôi phản ứng với tin tức của đội trong video trên.

Thị trấn Luton (3-1-4-2): Horvath; Osho, Lockyer, Potts (C); Mpanzu; Bree, Campbell, Clark, Doughty; Morris, Adebayo. Dự bị: Easted (GK), Bailey, Woodrow, Easted, Freeman, Jerome, Pettit. Người quản lý: Rob Edwards.

Thành phố Norwich (3-5-2): Gunn; Aarons, Omobamidele, Hanley (C), Gibson, Giannoulis; Gibbs, McLean, Sarah; Sargent; Pukki. Dự bị: Krul (GK), Byram, Hayden, Dowell, Ida, Hernandez, Nunes.Huấn luyện viên trưởng: Dean Smith

trọng tài: Tim RobinsonRead more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *