Nirmala Sitharaman kêu gọi các công ty khởi nghiệp đầu tư vào biến đổi khí hậu, sản xuất kê và gia tăng giá trị để giúp đỡ nông dân


Bộ trưởng Tài chính và Doanh nghiệp Liên minh Nirmala Sitharaman nhận một món quà lưu niệm tại Hội nghị thượng đỉnh về hòa nhập doanh nhân ở Bengaluru vào thứ Bảy.

Bộ trưởng Tài chính và Doanh nghiệp Liên minh Nirmala Sitharaman nhận một món quà lưu niệm tại Hội nghị thượng đỉnh về tinh thần doanh nhân ở Bengaluru vào thứ Bảy. | Nguồn hình ảnh: PTI

Bộ trưởng Tài chính Nirmala Sitharaman cho biết các doanh nhân trẻ năng động của quận nên tìm cách đầu tư và đổi mới trong các lĩnh vực như biến đổi khí hậu, sản xuất kê và cải thiện điều kiện cho nông dân.

“Các bạn đã nói về sản xuất quốc phòng, năng lượng tái tạo, năng lượng hạt nhân, vệ tinh, công nghệ vũ trụ, v.v. Tôi cũng đề nghị các bạn khám phá một số lĩnh vực kém hấp dẫn hơn,” cô ấy nói tại Hội nghị thượng đỉnh về hòa nhập doanh nhân 2018 tại đây. Thứ bảy.

Bà Sitharaman cho biết biến đổi khí hậu là một vấn đề then chốt và các công ty khởi nghiệp nên khám phá lĩnh vực này và tìm giải pháp cho các vấn đề môi trường vì nó liên quan trực tiếp đến nông nghiệp và chuỗi cung ứng của đất nước.

Cô nói thêm: “Ngày càng có nhiều sáng kiến ​​đến từ cộng đồng khởi nghiệp để giải quyết vấn đề khí hậu và biến đổi khí hậu sẽ hoàn toàn vô giá. Quản lý thiên tai, xây dựng nhà ở, công nghiệp và an ninh quốc gia đều có ý nghĩa quan trọng.”

Bà Sitharaman nói thêm rằng Xiaomi cung cấp một cách ăn uống lành mạnh, đặc biệt là đối với người dân thành thị. Có rất nhiều cơ hội cho các công ty khởi nghiệp, bao gồm cả việc giúp nông dân đạt được mức giá tốt hơn cho các sản phẩm kê của họ thông qua giá trị gia tăng.

Karnataka là một trong những nhà sản xuất chính của nhiều loại kê và Đại hội đồng Liên Hợp Quốc đã tuyên bố năm 2023 là Năm Quốc tế về kê, bà nói.

Bộ trưởng tài chính cũng cho biết Ấn Độ sẽ tổ chức hội nghị thượng đỉnh G20, một trong số đó sẽ có sự tham gia của các bộ trưởng tài chính và thống đốc ngân hàng trung ương tại Bengaluru vào tháng Hai.Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *