Nhân viên cũ của UPS tuyên bố khách hàng đã gửi một bức tranh do nô lệ vẽ qua đường bưu điện


Thợ săn TikToker Kaimi (@hunterkaimi) đã lan truyền chóng mặt sau khi chia sẻ một câu chuyện trong thời gian anh ấy làm việc cho UPS ở Seattle khi anh ấy hỏi nhầm một khách hàng rằng liệu bức tranh vô giá làm từ nô lệ mà họ đang vận chuyển có phải là bức vẽ bằng ngón tay của một đứa trẻ hay không.

Trong clip, Kaimi giải thích việc anh từng nhận được cuộc gọi từ khách hàng yêu cầu báo giá vận chuyển cho một bức tranh. Sau đó, người phụ nữ mang theo bức tranh đi tham quan cửa hàng sau khi Kemi đưa ra ước tính cho cô ấy dựa trên kích thước của bức tranh.

Kaimi chia sẻ: “Cách tốt nhất tôi có thể mô tả bức tranh này là… canvas 3 x 5, và nó trông giống như một bức tranh cũ mà những đứa trẻ của cô ấy đã vẽ bằng tay cách đây 20 năm. “Nó ở trong tình trạng tốt nhưng lớp sơn hơi bong tróc và có vẻ như có dấu vân tay.”

“Tôi biết sẽ tốn ít nhất vài trăm đô la để đóng gói và vận chuyển bức tranh tùy theo kích cỡ,” Kaimi tiếp tục. “Chỉ dựa trên chất lượng của tác phẩm nghệ thuật, tôi thực sự hơi ngạc nhiên khi cô ấy sẵn sàng chi số tiền lớn như vậy.”

Anh ấy mô tả cách anh ấy bắt đầu gọi cho người phụ nữ, và khi bắt đầu thực hiện thương vụ, anh ấy biết rằng mình đang giao dịch với một tác phẩm nghệ thuật được cho là vô giá có ý nghĩa to lớn về lịch sử nước Mỹ.

“Sau đó, hỏi những câu hỏi quan trọng. Tôi nói, ‘Bức tranh đáng giá bao nhiêu?’ Kami nói rằng anh ấy đã hỏi người phụ nữ.

“Nó là vô giá,” khách hàng được cho là đã trả lời.

“Ồ vâng, không hề,” Cammy trả lời. “Có phải, giống như, tình cảm không? Giống như con bạn đã làm điều này hay cái gì đó?”

Ông cho biết người phụ nữ trả lời: “Đó là bức tranh 300 năm tuổi do một nô lệ vẽ”.

TikToker sau đó nhìn vào camera với vẻ mặt kinh ngạc trước khi tiếp tục: “Bây giờ tôi là sinh viên chuyên ngành truyền thông và là huấn luyện viên nói trước công chúng cho cả trường đại học của tôi, tôi diễn đạt không tệ. Tôi thích nghĩ rằng mình có thể lùi lại một cách khó xử tình huống hoặc Chỉ là một trò đùa vui vẻ khi tôi nói với bạn rằng không có một từ nào trong tiếng Anh chết tiệt mà tôi có thể nói Tương tác này ít khó chịu hơn.

Anh ấy tiếp tục, “Nghĩ kỹ hơn, tại sao người phụ nữ da trắng này lại sở hữu một bức tranh do nô lệ vẽ? Ai quan tâm.”

@hunterkaimi

Hãy cho tôi biết nếu bạn muốn biết thêm câu chuyện về UPS

♬ Âm thanh gốc – Hunter Cammy

Câu chuyện của anh ấy đã gây ra một loạt phản ứng trái chiều từ những người dùng TikTok khác, những người trước đây cũng có một số phản ứng trái chiều khi họ làm việc cho dịch vụ trọn gói. Những người khác thắc mắc tại sao người phụ nữ lại sở hữu một bức tranh vô giá về những người nô lệ ngay từ đầu.

Một người xem viết: “Ngay khi tôi nghe thấy ‘có vẻ như nó được vẽ bởi một đứa trẻ’, tôi đã biết đó sẽ là một tác phẩm rất có giá trị”.

“Tôi đã từng khóc trong phòng kho khi được yêu cầu đóng gói và vận chuyển toàn bộ một chiếc ghế dài,” một người khác nói.

“Tôi đã hỏi một người phụ nữ lớn tuổi rằng bưu kiện của cô ấy trị giá bao nhiêu và cô ấy nói ‘Chà, tôi biết đó là tro cốt của chồng tôi nhiều như thế nào? Ít nhất với tôi là ‘bà là gì?'”, một người dùng cho biết.

Một người dùng nói một cách đơn giản, “Seattle là một nơi kỳ lạ.”

Daily Dot đã gửi email cho Kaimi và UPS để nhận thêm bình luận.

web_crawlr

Chúng tôi thu thập thông tin trên web nên bạn không cần phải làm như vậy.

Đăng ký nhận bản tin Daily Dot để nhận được thông tin tốt nhất và tệ nhất về Internet trong hộp thư đến của bạn mỗi ngày.

*Đăng lần đầu: Ngày 26 tháng 11 năm 2022, 9:49 sáng theo giờ CST

jack alban

Jack Alban là một nhà văn tự do của Daily Dot, viết về những câu chuyện hàng đầu về mối quan tâm của con người/mạng xã hội và cách người thật phản ứng với chúng. Anh ấy luôn cố gắng kết hợp nghiên cứu dựa trên bằng chứng, các sự kiện hiện tại và sự thật liên quan đến những câu chuyện đó để tạo ra các bài đăng lan truyền không-quá-bình-thường của bạn.

jack albanRead more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *