Người chơi A&M Devon Achane, Evan Stewart khởi động trước trận đấu LSUTexas A&M đã phải hứng chịu một làn sóng chấn thương thậm chí còn tồi tệ hơn cả lịch trình năm 2021, khiến mỗi trận đấu mang thai trở thành một nhiệm vụ đầy rủi ro để tìm ra ai có mặt và ai không. Dưới đây là một số cầu thủ quan trọng hơn trong danh sách, những người đang chuẩn bị đầy đủ trước trận chung kết mùa giải tối nay với LSU và những người khác thì không (chúng tôi sẽ giữ cho nó năng động).

chạy lại Devon Akon Bỏ lỡ hai trận đấu của Aggies với Auburn và UMass (mặc dù anh ấy đã mặc quần áo trước khi đụng độ với Minutemen). Đêm nay, anh sẽ đá chính trong trận khởi động.

màn ảnh rộng evan quản lý Rời khỏi trận đấu với Auburn sau một cú đánh vào đầu, nhưng đã bắt được bóng trong buổi tập trước trận đấu.

kết thúc chặt chẽ tối đa wright Không ăn mặc cho trò chơi thứ hai liên tiếp. Tiền bối đã ra ngoài ở Auburn và không trở lại trò chơi đó hoặc trò chơi UMass vào cuối tuần trước.Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *