Mountain Statesman | Bóng đá gấu trúc thống trị các trận đấu gần đây


Grafton – Đội bóng Bearcat của Trường Trung học Grafton (GHS) đã bận rộn làm việc trên sân và đánh bại các trò chơi.

Tuần trước, The Cats đã đánh bại Elkins 7-0 vào thứ Ba, dựa vào sự thống trị và khả năng kiểm soát bóng chắc chắn. GHS bước vào trận đấu với thành tích 5-2-4 đứng thứ 6, trong khi Elkins (5-1-1) đứng thứ 10 ở hạng AA.

Động lực đó tiếp tục diễn ra vào thứ Năm, khi Gấu trúc gặp Cavaliers của Hạt Preston trong một trận đấu trên đường tại Sân vận động Bóng đá Cao cấp Preston. Một lần nữa, Những chú mèo kiểm soát thế trận, kiểm soát bóng và nhịp độ trận đấu, để đánh bại Cavaliers với tỷ số 8-1.

Grafton sẽ tìm cách tiếp tục chuỗi chiến thắng của họ vào thứ Bảy, khi họ gặp Katherine Tornados tại McKinney Field.

Hóa ra, trò chơi đã không làm người hâm mộ bóng đá Bearcat thất vọng khi đội một lần nữa kết thúc với chiến thắng.

Sau tiếng còi đầu tiên, những chú gấu trúc đã sớm kiểm soát bóng và giành quyền kiểm soát ở 1/3 sân cuối cùng với nhiều bàn thắng.

Ngay phút thứ 8 của trận đấu, Jude Minard đã thực hiện được cú sút của Spencer Copeland để đưa Cats vươn lên dẫn trước 1-0.

Chỉ 4 phút sau, Minard lấy đà mở tỷ số từ quả phạt góc của Bel Carter khiến Ryan England đánh đầu tung lưới thủ môn Keizer nâng tỉ số lên 2-0 và Mèo chiến thắng.

Ở phút 24, pha ra chân thông minh của Minard một lần nữa giúp những chú Mèo nới rộng cách biệt lên thành 3-0 sau khi anh sút tung lưới thủ môn Keizer và đưa bóng đi chệch khung thành trong gang tấc.

Bearcats dễ dàng dẫn trước Tornadoes với tỷ số 3-0 sau giờ nghỉ giải lao.

Trong khi GHS tiếp tục kiểm soát bóng, Tornadoes bắt đầu di chuyển ở phút thứ 8 và nâng tỷ số lên 3-1 sau một tình huống sút xa.

Những chú mèo vùng lên nhanh chóng để cản phá bất kỳ động lực nào mà Tornadoes có được, và chỉ một phút sau Landon Hurley sút bóng từ cự ly 20 mét qua thủ môn Keizer.

Điểm số bây giờ là Grafton 4, Keyser 1, nhưng nó sẽ không duy trì lâu như vậy.

Sau 30 giây, tuyển Anh thực hiện một pha xoay người nhanh chóng và đá quả bóng trước khung thành của Keiser cho Adrian Joyce đang chờ sẵn, người nhanh chóng tung cú vô-lê đầu tiên đưa bóng vào lưới, nâng tỉ số lên 5-1.

Những chú mèo đã phải vật lộn để giữ cho Tornados ghi bàn trong phần còn lại của trận đấu, và những chú gấu trúc chiến thắng với tỷ số 5-1 cho đến khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

“Chúng tôi lại chuyền bóng tốt và tạo ra một số cơ hội ghi bàn tốt”, ban huấn luyện Pandas cho biết. “Rất nhiều người đăng ký đã trở lại hôm nay.”

Họ tiếp tục lưu ý rằng The Cats bắt đầu với 11 cầu thủ, với những cầu thủ dự bị đủ mạnh để trở thành người bắt đầu ở nhiều đội trung học.

The Cats đã trở lại hoạt động vào tuần trước với trận đấu với Fairmont Senior vào thứ Ba và Preston County vào thứ Năm. Cả hai trận đều hòa với tỷ số 0-0.

The Pandas sẽ đảm nhận vai Robert C. Bird tại McKinney Field vào thứ Ba.Trò chơi sẽ bắt đầu lúc 6:00 chiềuRead more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *