‘Một trường hợp chống lại anh ta’: Phe đối lập ở Punjab tăng cường đánh cược vào Fauja Singh Sarari


Amrinder Singh Raja Warring, Chủ tịch Ủy ban Quốc hội Punjab (PPCC) cho biết: “Chỉ cần từ chức. Điều này nên được điều tra, nên lập hồ sơ chống lại anh ta, Cảnh sát nên điều tra việc này”. Waring đã trả lời các câu hỏi của giới truyền thông trong cuộc họp báo về chân Bharat Jodo Yatra Punjabi của Rahul Gandhi.

Lãnh đạo phe đối lập và lãnh đạo cấp cao của Quốc hội Patap Singh Bajwa cũng đã yêu cầu đăng ký FIR cho Salari. Cả hai nhà lãnh đạo đều cho biết các đảng đối lập đã gia tăng áp lực dẫn đến việc ông Salari phải từ chức.

Việc từ chức của Sarari được thông báo bốn tháng sau khi một đoạn âm thanh lan truyền trên mạng, trong đó người ta cho rằng ông đã nghe thấy ông thảo luận về kế hoạch gài bẫy một số nhà thầu bị nghi ngờ gian lận.

Chủ tịch Shiromani Akali Dal (SAD) Sukhbir Singh Badal cho biết: “Chỉ có vụ bắt giữ mới xác định được số tiền mà anh ta tống tiền. “Việc Bộ trưởng Fauja S Sarai từ chức giả sẽ không làm Pbis hài lòng. Ông ta nên bị trừng phạt vì những hành động tham nhũng của mình. Người quản lý đã từ chức sau vài tháng, chứng tỏ rằng chính phủ AAP liên minh với Sarari. Chỉ có vụ bắt giữ mới có thể xác định số tiền ông ta tống tiền . Chính phủ Không nên cố gắng che đậy vụ bê bối băng ghi âm”, Badal nói trong một bài đăng trên Twitter.

Ashwani Sharma, Chủ tịch Đảng Nhân dân Quốc gia, cũng nói rằng chỉ từ chức thôi là chưa đủ. “Chính phủ AAP đã nỗ lực hết sức để bảo vệ Salari và trì hoãn hành động chống lại anh ta trong sáu tháng. Ngay từ ngày đầu tiên, BJP đã yêu cầu một cuộc điều tra và hành động chống lại anh ta. Chính vì áp lực từ các đảng đối lập mà Sarari buộc phải từ chức . Chức năng của Sarari trong sáu tháng này cũng cần được điều tra,” Sharma nói.Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *