Làm cách nào để Ship Nhanh? Supplier Mỹ? Aliexpress và Alibaba?Chào mọi người, mình là Linh Thạch, hiện tại mình đang sinh sống và học tập tại Canada.

E-Com Family: https://www.facebook.com/groups/515541555960570/
Link Đăng Kí Shopify (Miễn Phí dùng thử): https://www.shopify.com/?ref=ecom-family

🧰 Những phần mềm khuyên dùng 🧰
– LOOX Review Apps: https://loox.io/app/augustdang98
– Best Currency Convert
– Privy Email Marketing
– Frequently Bought Together

Mình cũng chẳng phải là chuyên gia gì, mình chỉ là 1 người làm được và từng đạt được những thành công nhỏ bé .

Mình muốn truyền đạt cho mọi người những gì thật nhất về ngành này và những điều mọi người phải đối mặt trong tương lai.

Khóa học Shopify
(Học từ A-Z, từ những babystep nhỏ nhất cho tới những bước nâng cao)

source

Related Posts

27 Comments

  1. Mình định đăng ký tài khoản trên salehoo để làm dropship amazon. Cơ mà bọn salehoo nó chỉ cung cấp thông tin supplier. Vậy supplier scam thì sao? Và nếu đặt hàng với bọn supplier qua salehoo thì nó có mã tracking number ko.

  2. Chào bạn. Nhờ bạn thêm link của app spocket dưới phần miêu tả được k? Mình tìm đúng tên mà k thấy, hay do app đó đã gỡ khỏi hệ thống của shopify nhỉ? mình cảm ơn nhiều.

  3. mình đang tìm hiểu dropship shopify bạn cho mình hỏi với. cái cổng thanh toán mình thấy chỉ có paypal express ở vn. cổng này có nên dùng không bạn, nhìn giao diện checkout chán quá. sợ khách nó k thích, có nên mua cổng thanh toán khac để dùng không bạn, vs cả phần description của sp có nên viết lại hay thuê n viết k bn hay để nguyên như trên ali. thanks bn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *