Khởi nghiệp, Thương hiệu và Năm mới: Cách làm cho sản phẩm của bạn nổi bật


Viết bởi Jay Rathod, Người sáng lập, Koffeetech Communications.

Sau Mỹ và Trung Quốc, Ấn Độ đã trở thành hệ sinh thái khởi nghiệp lớn thứ ba, với 44 công ty khởi nghiệp trở thành kỳ lân trong những năm gần đây. Nó có số lượng kỳ lân và linh dương lớn thứ ba trên thế giới. Năm nay, Ấn Độ sản xuất nhiều báo và linh dương hơn kỳ lân. Theo ASK Private Wealth Hurun India Future Unicorn Index 2022, Ấn Độ có số lượng kỳ lân nhiều thứ ba trên thế giới với 84 kỳ lân. Trong Danh sách những người giàu có của IIFL Fortune Hurun Ấn Độ năm 2022, tổng tài sản của kỳ lân và linh dương Ấn Độ đã tăng 35% lên 314 crore.

Nếu bạn là người khởi nghiệp, bạn nên biết rằng bối cảnh tiếp thị luôn phát triển. Đó không chỉ là cách bạn tiếp thị hàng hóa hoặc dịch vụ của mình mà còn là cách bạn sẽ sống với quá trình chuyển đổi. Tiếp thị đã thay đổi đáng kể trong thập kỷ qua. Tiếp thị kỹ thuật số đã phát triển từ những năm 2020. Ngành công nghiệp đang hướng tới một cách tiếp cận dựa trên mối quan hệ, cá nhân hơn. Xu hướng này sẽ tiếp tục. Do sự ra đời của tiếp thị kỹ thuật số và phương tiện truyền thông xã hội, chiến lược của các nhà tiếp thị đã phải thay đổi. Giờ đây, với sự phát triển của trí tuệ nhân tạo và máy học, chúng ta cần phải đối mặt với nhiều thay đổi hơn.

Trong thế giới kinh doanh cạnh tranh ngày nay, điều quan trọng hơn bao giờ hết đối với các công ty khởi nghiệp là thiết lập một bản sắc thương hiệu độc đáo. Một thương hiệu mạnh có thể giúp một công ty khởi nghiệp nổi bật, nuôi dưỡng niềm tin và lòng trung thành của người tiêu dùng cũng như thu hút đầu tư. Có một chiến lược thương hiệu rõ ràng và nhất quán ngay từ đầu có thể mang lại cho công ty một lợi thế thị trường đáng kể. Bằng cách tạo ra một bản sắc thương hiệu mạnh mẽ, các doanh nhân có thể trình bày rõ ràng đề xuất giá trị độc đáo của họ với khách hàng và đặt nền tảng cho sự thành công lâu dài.

tùy chỉnh

Nhờ có tất cả các công cụ công nghệ giàu dữ liệu trong ngăn xếp Marcom, bạn có thể cung cấp rất nhiều khả năng cá nhân hóa. Điều này là tốt bởi vì khách hàng muốn các thương hiệu đối xử với họ như những cá nhân. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn phải chỉ định một thành viên trong nhóm điều chỉnh email hoặc ghi chú viết tay. Tất cả công nghệ có thể được cá nhân hóa. Ví dụ: chỉ cần thêm tên khách hàng có thể khiến tin nhắn SMS, DM hoặc email nghe có vẻ ít bán hàng hơn nhưng mang tính cá nhân hơn. Một cách khác để cá nhân hóa tất cả các thông tin liên lạc là sử dụng lịch sử mua hàng trước đó của khách hàng. Amazon và các trang thương mại điện tử khác vượt trội ở mức độ tùy biến này. Các công ty có thể khuyến khích các giao dịch mua tương tự trong tương lai bằng cách tham khảo những gì người mua đã mua trong quá khứ.

Sử dụng lưới mặt tiền cửa hàng

Bộ não con người cần trật tự, và mua sắm trực tuyến cũng không ngoại lệ. Khách hàng cần lược đồ. Hợp lý. Một cách đơn giản để tiêu hóa thành công thông tin về các mặt hàng của bạn. Vì vậy, với mặt tiền cửa hàng trực tuyến có cấu trúc rõ ràng, bạn có thể giúp khách hàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm một cách nhanh chóng. Cửa hàng của bạn có cách sắp xếp trưng bày sản phẩm phù hợp, giống như một nhà bán lẻ truyền thống sắp xếp áo khoác dài trên giá và áo phông trên giá. Bố cục cửa hàng hoàn hảo có thể tạo nên điều kỳ diệu cho các sản phẩm của bạn, dù lớn hay nhỏ, ngang hay dọc.

Tiếp thị nội dung dựa trên SEO

SEO dường như là một khái niệm tiếp thị sẽ không bao giờ lỗi mốt. Lên kế hoạch cập nhật và sửa đổi tài liệu trước đây của bạn bằng các từ khóa hiện đại vào năm 2023. Các từ khóa có liên quan trước đây có thể không còn phù hợp nữa, đặc biệt nếu chúng sử dụng từ vựng lỗi thời. Nó trả tiền để cập nhật tất cả các tài liệu với các từ khóa giàu SEO, bắt đầu với các blog, bài viết phổ biến nhất, v.v. Hãy nghĩ về các cụm từ mà người tiêu dùng của bạn sử dụng trong quá trình tìm kiếm của họ như các mẹo SEO đặc biệt. Nhiều chuyên gia tiếp thị hiện khuyên rằng SEO của bạn bao gồm các từ khóa ở dạng câu hỏi. Vì vậy, khi người tiêu dùng nhập câu hỏi, thông tin của bạn sẽ xuất hiện có liên quan đến các công cụ tìm kiếm.

Giới thiệu sản phẩm tốt nhất của bạn

Khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn thuộc hai loại: những người biết chính xác những gì họ muốn và những người không. Khi người mua sắm truy cập trang web của bạn lần đầu tiên, họ có thể mất một lúc để tìm ra nơi bắt đầu mua sắm, đặc biệt nếu bạn có nhiều danh mục sản phẩm. Làm cho nó dễ dàng bằng cách hiển thị các sản phẩm bán chạy nhất của bạn trên trang chủ của bạn.

Rõ ràng, bạn phải tiếp tục hoạt động tiếp thị của mình cho đến năm 2023 và hơn thế nữa. Khó khăn là xác định chiến lược nào có ý nghĩa nhất hiện nay. Sự sống còn của công ty khởi nghiệp của bạn phụ thuộc vào tiếp thị. Nếu bạn ngừng tiếp thị vào ngày mai, hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Dòng chảy của khách hàng tiềm năng sẽ chậm lại một cách nhỏ giọt. Nhân viên của bạn sẽ cảm thấy căng thẳng và ít gắn kết hơn. Ngoài ra, khách hàng hiện tại của bạn sẽ không nhận được dịch vụ mà họ xứng đáng.Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *