Khó tin nhưng có thật: Cuốn sách này ghi lại những thăng trầm của đội NASL (Lancers) trong vũ trụ nguyên thủy và kỷ nguyên Pele


Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, không phải mọi thứ đều màu hồng đối với mọi đội NASL khi Pele và Cosmos thống trị nhiều năm trước.

Trên thực tế, nhiều đội đang loay hoay tìm cách vượt qua cơn bão.

Ví dụ:

Rochester Lancers.

Tác giả từng đoạt giải thưởng Michael Lewis đã viết một cuốn sách không tôn vinh những ngày của bóng đá ngoại ô New York.

Life and Life Câu chuyện khó tin nhưng có thật về Rochester Lancers kể chi tiết về những thăng trầm của một đội đã giúp giải cứu giải đấu khỏi sự diệt vong và đấu tranh để tồn tại trong những ngày vinh quang của NASL.

The Lancers đã trải qua 21 đời huấn luyện viên trong 14 năm ở American Soccer League và NASL, chơi trận đấu dài nhất trong lịch sử bóng đá, cuộc thi marathon kéo dài 176 phút và là đội bóng chuyên nghiệp đầu tiên của Mỹ đại diện cho quốc gia tham dự Concacaf Champions Cup 50 đội bóng vài năm trước.

Cuốn sách của Lewis đã nhận được một số đánh giá tích cực.

“Lịch sử hấp dẫn của @Soccerwriter về Rochester Lancers. Tác phẩm quan trọng và thú vị của một huyền thoại ngoài đời thực,” Pablo Iglesias Maurer của The Athletic viết.

Scott Pitoniak nói về bài đánh giá của anh ấy trên Rochester Business: “Lewis tìm thấy nhiều nhân vật và sự kiện hấp dẫn và đôi khi kỳ lạ trong chuyến đi tàu lượn siêu tốc của anh ấy, và trong suốt hành trình này, Lancers đã đóng một vai trò trong việc giúp bóng đá chuyên nghiệp có chỗ đứng ở Mỹ,” Tạp chí .

“Đó là một tài khoản đầy đủ, từng cảnh về cuộc sống khó có thể xảy ra và sự suy tàn cuối cùng của Lancers, nhưng có đủ những nhân vật lố bịch và những câu chuyện kỳ ​​​​lạ ở đây để hướng dẫn bạn qua vô số chi tiết,” Iran En Prenderez của US Soccer viết. “Khi ai đó hỏi ‘điều hành một thương hiệu thể thao chuyên nghiệp đang gặp khó khăn vào những năm 1970 như thế nào?’ thì cuốn sách này là một cuốn sách giáo khoa.” Đó là sự sống còn khó khăn, từ ngày đầu tiên đến ngày cuối cùng, nhưng có rất nhiều câu chuyện về các đội tiêu biểu thời đại đó. Chúng tôi đã chơi, chúng tôi đã chiến đấu, chúng tôi thua, chúng tôi đã đánh nhau, và rồi tuần sau chúng tôi quay lại và làm lại từ đầu. Ai nói những câu chuyện hay nhất là về các đội chiến thắng? “

Nếu điều này khơi gợi sự quan tâm của bạn, bạn có thể muốn đọc thêm về nhiều cuộc phiêu lưu của Lancer bởi các biên tập viên của FrontRowSoccer.com.

Bạn có thể mua cuốn sách này bằng cách:Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *