Kế hoạch chi tiêu toàn diện để tài trợ cho chương trình thí điểm của DHS nhằm hỗ trợ người nhập cư bất hợp pháp


Kế hoạch chi tiêu tổng cộng 1,7 nghìn tỷ đô la tăng cường tài trợ cho chương trình quản lý trường hợp của DHS giúp những người nhập cư bất hợp pháp đối mặt với việc bị trục xuất — cũng như nó phải đối mặt với sự giám sát từ đảng Cộng hòa về cách họ giám sát vấn đề.

Gói chi tiêu toàn diện, hiện đã được cả hai viện của Quốc hội thông qua, bao gồm 20 triệu đô la cho Chương trình Thay thế Quản lý Trường hợp Giam giữ (CMPP) cho đến tháng 9 năm 2024. Dự luật chi tiêu được đưa ra vào thời điểm nợ quốc gia của Hoa Kỳ vẫn ở mức hơn 31 nghìn tỷ đô la.

Chương trình, lần đầu tiên nhận được 5 triệu đô la trong dự luật phân bổ của Bộ An ninh Nội địa năm tài chính 2021, cung cấp “quản lý trường hợp tự nguyện và các dịch vụ khác” cho những người trong thủ tục trục xuất người nhập cư, bao gồm dịch vụ sức khỏe tâm thần, đăng ký trường học, trợ giúp pháp lý, ” Chương trình Định hướng Văn hóa” và kết nối với các dịch vụ xã hội — cũng như chương trình sàng lọc và khởi hành nạn buôn người cho những người bị trục xuất.

Các dịch vụ này được cung cấp cho những người tham gia chương trình Các lựa chọn thay thế giam giữ (ATD) của Cơ quan Thực thi Di trú và Hải quan (ICE), bao gồm hơn 300.000 người nhập cư không có giấy tờ đang chờ xét xử tị nạn, thông qua vòng tay mắt cá chân, đăng ký điện thoại và/hoặc ứng dụng Điện thoại thông minh. Những người tham gia thí điểm sẽ tiếp tục tham gia chương trình giám sát ATD.

Cảm xúc. MARSHALL, HAGERTY yêu cầu thông tin về kế hoạch của DHS được giám sát bởi các nhóm hỗ trợ cắt giảm tài trợ cho ICE

Tuần này, Lực lượng Tuần tra Biên giới ở Brownsville, Texas, đã thả những người di cư.

Tuần này, Lực lượng Tuần tra Biên giới ở Brownsville, Texas, đã thả những người di cư.

Ủy quyền ban đầu của quốc hội tuyên bố rằng chương trình thí điểm đã được thành lập “để ghi nhận việc ICE thiếu sự chấp thuận nghiêm trọng được khuyến nghị để đăng ký các dịch vụ quản lý trường hợp hiện có do ICE cung cấp.” [NGOs] và các đối tác cộng đồng” và nói rõ rằng nó sẽ được thực hiện bởi các tổ chức phi lợi nhuận và “cộng đồng địa phương”.

CMPP đã gây lo ngại cho các đảng viên Cộng hòa nhờ sự tham gia của một tổ chức phi lợi nhuận trước đây đã hỗ trợ các lời kêu gọi hủy bỏ và bãi bỏ ICE.

Church World Services (CWS) là một trong ba thành viên đáp ứng các tiêu chí do Quốc hội đặt ra và được bầu vào Hội đồng quản trị — cùng với hai tổ chức phi lợi nhuận khác — và cũng được chỉ định làm ban thư ký và đại lý tài chính. Theo các tài liệu của kế hoạch, CWS “sẽ tham gia rất nhiều vào việc giám sát, thực hiện, theo dõi và báo cáo kết quả của chương trình.”

CWS có lịch sử hoạt động vì người nhập cư. Trong chính quyền Obama, yêu cầu CWS ICE chấm dứt các hoạt động nhập cư, lên án “tệ nạn cấu trúc của các cuộc bố ráp và trục xuất đã chia rẽ các gia đình và cộng đồng.” Vào năm 2021, họ đã tweet “#AbolishICE” và “#FreeThemAll” về một báo cáo, trong đó tuyên bố rằng ICE đe dọa đuổi những người tuyệt thực ra khỏi cơ sở. Nó cũng tham gia vào các chiến dịch chống lại tài trợ của ICE và Cơ quan Hải quan và Bảo vệ Biên giới (CBP).

Các tổ chức phi lợi nhuận ủng hộ cắt giảm tài trợ của ICE để giám sát chương trình thí điểm của DHS nhằm hỗ trợ những người nhập cư bất hợp pháp

CWS nói với Fox News Digital vào tháng 10 rằng họ “từ lâu đã ủng hộ các lựa chọn thay thế nhân đạo cho việc giam giữ và phản đối cách đối xử tàn nhẫn và vô nhân đạo đối với những người di cư đang tìm kiếm sự an toàn.”

Nhóm CMPP cho biết: “CMPP là một bước quan trọng hướng tới việc chính phủ liên bang cung cấp các dịch vụ quản lý trường hợp toàn diện, được cung cấp đầy đủ thông tin về chấn thương mà tất cả các gia đình đang tìm kiếm sự an toàn đều xứng đáng được hưởng”.

Kể từ đó, các thượng nghị sĩ Roger Marshall, R-Kansas và Bill Haggerty, R-Tennessee, đã kêu gọi chính quyền Biden cung cấp thêm thông tin về kế hoạch.

Bấm vào đây để ứng dụng Fox News

“Đã đến lúc Chương trình thí điểm quản lý hồ sơ (CMPP) nhận được sự giám sát mà nó rất cần,” Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa. viết trong một lá thư Quan chức cấp cao của Bộ An ninh Nội địa. “Quốc hội có trách nhiệm, bao gồm cả nghĩa vụ ủy thác, để đảm bảo rằng tiền thuế của người dân được sử dụng đúng cách và để đảm bảo rằng các chương trình thí điểm do Quốc hội chỉ đạo không bị chiếm đoạt như một phương tiện chuyển tiền cho các tổ chức phi chính phủ hỗ trợ các nỗ lực đánh bại và dỡ bỏ việc thực thi luật nhập cư và Hùng biện của đất nước chúng ta. Biên giới.”

Các nhà lập pháp đã tìm kiếm thông tin về các chi tiết của chương trình, bao gồm việc lựa chọn thành viên hội đồng quản trị, bản sao các tài liệu liên quan đến quản lý của chương trình, số lượng người nhập cư tham gia chương trình và chi tiết về các dịch vụ do chương trình cung cấp. Họ cũng hỏi làm thế nào chương trình sẽ bổ sung và hướng dẫn chương trình ATD, chương trình liên quan đến việc giám sát nhập cư bất hợp pháp thông qua các ứng dụng điện thoại di động hoặc các phương pháp khác trong quá trình xử lý hồ sơ.

Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *