Hỗn loạn hàng ngày ở chợ thuốc Katra Sher Singh: Indian Tribunehãng thông tấn tribune

Amritsar, ngày 24 tháng 12

Chợ bán buôn thuốc Katra Sher Singh dễ bị hỗn loạn giao thông. Việc đậu xe, bốc dỡ thuốc bừa bãi trong chợ gây ách tắc giao thông. Con đường này nối Hall Bazaar và đường chính Katra Sher Singh và rất tắc nghẽn suốt cả ngày. Chính phủ chỉ cho phép giao thông đến Chùa Vàng qua Hall Bazzar và Đường Katra Sher Singh và chỉ cho phép giao thông rời khỏi khu vực Chùa Vàng, vì vậy chợ thuốc là một trong số ít các tuyến đường mà hành khách có thể thay phiên nhau đến đích.

Xe cộ đậu bừa bãi chiếm gần hết lòng đường. Thêm vào sự lộn xộn, những người bán hàng đã trưng bày hàng hóa của họ bên ngoài thị trường. Một số hàng rong chiếm dụng vĩnh viễn con đường chật hẹp. Vấn đề lớn nhất là chất dỡ hàng hóa giữa đường, vì người đi làm phải đợi vài phút để vượt qua đoạn đường dài 200 mét.

“Không có chỗ đậu nào khác cho xe của chủ cửa hàng và khách hàng. Có một số chợ nhỏ, khách phải đậu xe trên đường đầu mối thuốc mới vào được. Bộ phận hành chính đảm bảo người dân không đậu xe vượt quá quy định”. Jagdish, một thương nhân tại Katra Sher Singh, cho biết.

“Là chợ đầu mối, thuốc men, hàng hóa từ khắp nơi đổ về đây, không có bãi riêng cho xe xích lô và các phương tiện khác, bốc dỡ hàng mất vài phút mà gây ách tắc giao thông, tiểu thương không nên. được phép lấy hàng vào giờ cao điểm”, Sandeep Singh, cư dân Ram Bagh cho biết.Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *