Hồi ký của Hoàng tử Harry tiết lộ mối thù giữa hoàng gia Anh


Hoàng tử Anh Harry nói rằng anh trai của anh ấy và người thừa kế ngai vàng, Hoàng tử William, đã đánh anh ấy ngã xuống đất trong cuộc cãi vã năm 2019 với người vợ Mỹ của Harry, Meghan, trong cuốn hồi ký được chờ đợi từ lâu của anh ấy, được xuất bản vào thứ Năm trước đó. Có sẵn ở Tây Ban Nha.

trong cuốn sách của anh ấy nhàn rỗiHarry cũng tiết lộ cách các con trai và anh em của Vua Charles cầu xin cha họ đừng lấy người vợ thứ hai của ông, Camilla, hiện là nữ hoàng, và cách ông sử dụng cocaine khi còn là một thiếu niên.

Cuốn sách ban đầu được dự kiến ​​​​xuất bản vào ngày 10 tháng 1, nhưng người bảo vệ Các tờ báo đã in các đoạn trích bị rò rỉ chỉ trong một đêm và các hãng truyền thông như Reuters đã có được các phiên bản tiếng Tây Ban Nha đã được bán ở Tây Ban Nha.

Chi tiết về nội dung của nó cũng đã được tiết lộ khi ITV phát hành đoạn clip về cuộc phỏng vấn sắp tới với Harry, trong đó anh ấy nói rằng anh ấy không thể cam kết với lễ đăng quang của cha mình vào tháng 5 và bảo vệ quyết định phát biểu công khai của mình.

khải thị

Cuốn hồi ký của Harry kể lại cuộc đấu tranh của anh với cái chết của mẹ anh, Công nương Diana, thời gian anh ở trong quân đội – anh nói rằng anh đã giết 25 quân nổi dậy Taliban khi phục vụ ở Afghanistan – và những xung đột của anh với giới truyền thông.

Nhưng tiết lộ đáng chú ý nhất là mối quan hệ của anh ấy với gia đình, mối quan hệ đã bao trùm hoàng gia kể từ khi anh ấy và Meghan từ chức vào năm 2020 và chuyển đến California để bắt đầu cuộc sống mới.

Theo thông lệ của hoàng gia, người phát ngôn của Vua Charles và Hoàng tử William từ chối bình luận.

Harry, 38 tuổi, viết trong hồi ký rằng cuộc cãi vã của anh với William, 40 tuổi, diễn ra tại nhà riêng ở London vào năm 2019 khi anh trai gọi Meghan là “khó tính”, “thô lỗ” và “thô lỗ”.

“Anh ta túm lấy cổ áo tôi, giật đứt chiếc vòng cổ của tôi và đánh tôi ngã xuống đất”, Harry viết.

“Tôi đáp xuống bát của con chó và nó nứt ra dưới lưng và những mảnh vụn cứa vào người tôi. Tôi nằm đó một lúc, chóng mặt, rồi đứng dậy và bảo nó ra ngoài.”

William sau đó đã đánh lại em trai mình, nhưng Harry từ chối. William sau đó quay lại hiện trường và “có vẻ hối lỗi và xin lỗi”, Harry viết, người anh trai yêu cầu anh đừng nói với Meghan rằng anh đã “hành hung” anh.

William và Harry từng được coi là rất thân thiết sau khi mẹ của họ qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi ở Paris năm 1997. Nhưng hai anh em đã đường ai nấy đi kể từ khi Harry kết hôn với cựu nữ diễn viên Meghan vào năm 2018, với việc cặp đôi rút lui khỏi vai trò hoàng gia của họ.

Trong một phần khác của cuốn sách, Harry đề cập đến cuộc gặp gỡ đầu tiên của anh với Camilla, người mà Diana đổ lỗi cho sự đổ vỡ trong cuộc hôn nhân của họ. Harry nói rằng cả anh và William đều tán thành Camilla nhưng đã yêu cầu cha của họ không cưới cô ấy.

“Bố tôi đã làm điều đó mặc dù Willie và tôi yêu cầu ông ấy không làm vậy”, Harry viết. “Chúng tôi cảm thấy đau đớn và đau buồn nhiều như thế nào khi khép lại một vòng lặp khác trong lịch sử của mẹ mình, nhưng chúng tôi hiểu rằng điều đó không quan trọng.”

chỉ trích gay gắt

Kể từ khi rút lui khỏi cuộc sống hoàng gia, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex, tên chính thức là Harry và Meghan, đã có những lời chỉ trích gay gắt đối với Nhà Windsor và chế độ quân chủ Anh, bao gồm cả những cáo buộc phân biệt chủng tộc mà chính Hoàng tử William đã bác bỏ.

Bộ phim tài liệu Netflix gồm sáu phần của Harry và Meghan, đã thu hút lượng người xem kỷ lục vào tháng trước, được phát sóng giữa những cáo buộc mới, bao gồm cả việc William la mắng Harry tại hội nghị thượng đỉnh về khủng hoảng để thảo luận về tương lai của anh ấy.

Lời chỉ trích chính dành cho Harry và Meghan là các phụ tá hoàng gia không những từ chối đẩy lùi các báo cáo thù địch, không chính xác của giới truyền thông, mà còn âm mưu tiết lộ những câu chuyện tiêu cực để bảo vệ các thành viên hoàng gia khác, đặc biệt là William.

“Tôi không biết im lặng sẽ khiến mọi thứ tốt hơn như thế nào,” Harry nói trong clip ITV hôm thứ Năm.

Khi được hỏi tại sao lại xâm phạm quyền riêng tư của gia đình, điều mà anh đã phản đối, anh trả lời: “Những người không hiểu hoặc không muốn tin rằng gia đình tôi đã thông báo cho giới truyền thông sẽ đổ lỗi cho điều đó.”

tên cuốn sách của anh ấy nhàn rỗi Từ một câu nói thường được trích dẫn trong giới quý tộc Anh về sự cần thiết của một người thừa kế và một người thừa kế.

Harry cho biết Charles được cho là đã nói với Diana vào ngày ông chào đời: “Tuyệt vời! Bây giờ bạn đã cho tôi một người thừa kế và một người thừa kế – công việc của tôi đã hoàn thành.”

Mức độ mà những tiết lộ này sẽ cộng hưởng với công chúng là không rõ ràng. Một cuộc thăm dò của YouGov trong tuần này cho thấy 65% ​​số người được hỏi “không quan tâm chút nào” đến cuốn sách sắp ra mắt của anh ấy, trong khi một người khác cảm thấy thông cảm cho William và vợ Kate hơn là thông cảm cho Harry và Meghan.

Các nguồn tin giấu tên nói với tờ báo trong tuần này rằng bản thân Charles vẫn hy vọng có thể hòa giải với con trai mình.

Trong phần trích xuất bị rò rỉ của nó, người bảo vệ Nhà vua đứng giữa hai con trai trong cuộc gặp khó khăn tại Lâu đài Windsor sau tang lễ tháng 4/2021 cho ông nội của họ, Hoàng tử Philip, chồng của cố Nữ hoàng Elizabeth, cho biết.

“Làm ơn đi, các con,” Harry dẫn lời cha mình. “Đừng để tuổi già của tôi là một nỗi đau.”Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *