EU vượt Mỹ, lên kế hoạch lắp công nghệ 5G trên máy bay


Đối với ngành hàng không, Liên minh châu Âu chắc chắn đã giành chiến thắng trong cuộc đua 5G, với kế hoạch cho phép khách hàng tận dụng tối đa 5G trong chuyến bay.

Các hãng hàng không Hoa Kỳ và ngành hàng không đã mâu thuẫn về việc triển khai 5G băng tần C tầm trung xung quanh các sân bay do những lo ngại về an ninh. Sau một cuộc tranh luận kéo dài và rất công khai về tương lai của 5G, hai bên đã đạt được thỏa thuận hạn chế triển khai 5G băng tần C xung quanh các sân bay.

Mặt khác, EU không gặp vấn đề như vậy và đang chuẩn bị triển khai 5G trên máy bay để người dùng có thể sử dụng điện thoại thông minh của họ trên không. thời bruxen.

Thierry Breton, ủy viên thị trường nội bộ của EU cho biết: “Bầu trời không còn là giới hạn khi nói đến các kết nối tốc độ cao, dung lượng lớn. “5G sẽ cung cấp các dịch vụ sáng tạo cho mọi người và cơ hội phát triển cho các công ty châu Âu.”Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *