Đối với David Tepper, 2022 là một năm thăng trầm và đầy mưu mô | WFAE 90.7


Đã gần năm năm kể từ khi David Tepper tiếp quản Carolina Panthers và năm 2022 có thể là năm anh ấy muốn quên đi. Năm nay, một chương trình trị giá 825 triệu đô la đã tan thành mây khói, hai huấn luyện viên trưởng bị sa thải và vòng quay ngựa gỗ của tiền vệ này quay một cách chóng mặt.

Nhưng năm của Tepper không khó khăn như một số chủ sở hữu thể thao địa phương nhìn thấy, bao gồm cả chủ sở hữu cũ của Panthers và Charlotte Hornets. Và tình trạng hỗn loạn thực sự có thể tạo tiền đề cho sự phát triển hơn nữa sắp tới — đặc biệt là với thương hiệu bóng đá của Tepper.

Khi Tepper mua Panthers với giá 2,2 tỷ đô la, anh ấy đã nói rõ rằng anh ấy muốn nhiều hơn là một hình thức bóng đá ở Bắc Carolina.

Anh ấy đã mua lại Charlotte FC, đội thứ 30 của MLS, với mức phí mở rộng kỷ lục 325 triệu đô la. Đội đó đã hoàn thành mùa giải đầu tiên tại giải MLS mùa này và chỉ còn một bước nữa là đến vòng loại trực tiếp.

Khi chúng ta bước vào những ngày cuối cùng của năm 2022, Tepper có những ly cocktail đủ dùng trong một năm. Rung động vì huấn luyện viên hỗn loạn, mất mùa, cơ sở tập luyện xuống cấp. Và phấn khích trước tiềm năng có thêm nhiều buổi hòa nhạc và sự phát triển mới quan trọng tại Sân vận động Ngân hàng Hoa Kỳ.

Tiếng trống của những tiêu đề tiêu cực và những trận thua trên sân trong năm nay hẳn đã khiến một số người hâm mộ không nói nên lời. Nhưng Eric Spanberg của Charlotte Business Journal cho biết Sour không so sánh với những gì các chủ sở hữu khác đang làm.

“Anh ấy đã không làm bất cứ điều gì gần với việc di chuyển một đội như George Shine đã làm, hoặc lấy một đội từ anh ấy như Jerry Richardson, chủ sở hữu ban đầu của Panthers, về cơ bản là vì vậy David Tepper chưa làm bất cứ điều gì ở quy mô đó, ” Spanberger, người đã đưa tin về Panthers trong 28 năm, nói.

Spanberg nói: “Anh ấy đã mắc một số sai lầm, một sai lầm đặc biệt tồi tệ với những gì đã xảy ra ở Rock Hill. Nỗ lực xây dựng trụ sở và cơ sở thực hành trị giá 825 triệu đô la của Carolina Panthers đã thất bại với tốc độ chóng mặt trong năm nay, dẫn đến phá sản và kiện cáo.

Để đánh giá năm Tepper, WFAE đã phỏng vấn ba chuyên gia kinh doanh thể thao. Một phát ngôn viên của Black Panther đã không trả lời yêu cầu bình luận.

hai huấn luyện viên bị sa thải

Huấn luyện viên trưởng của New Panthers Matt Rhule phát biểu trong sự kiện giới thiệu của anh ấy vào ngày 8 tháng 1 năm 2020

Huấn luyện viên trưởng của New Panthers Matt Rhule phát biểu trong sự kiện giới thiệu của anh ấy vào ngày 8 tháng 1 năm 2020

Năm của Tepper bắt đầu khó khăn vào tháng 5, khi Charlotte FC sa thải huấn luyện viên đầu tiên của họ, Miguel Ángel RamírezAnh ấy là huấn luyện viên đầu tiên của câu lạc bộ bóng đá mới thành lập nhưng đã mất việc chỉ sau 14 trận cầm quân, với thành tích giải đấu là 5-8-1.

Vào thời điểm ông bị sa thải, nhiều người hâm mộ đã đặt câu hỏi tại sao câu lạc bộ lại sa thải huấn luyện viên nhanh như vậy sau khi câu lạc bộ đang mòn mỏi giành một suất đá playoff. Theo các báo cáo phương tiện truyền thông khác nhau, cuộc xung đột Công việc văn phòng dẫn đến việc anh ta bị sa thải chứ không phải thành tích của anh ta.

Khi kỷ nguyên Ron Rivera kết thúc vào năm 2019, Tepper hy vọng sẽ tái cấu trúc đội ngũ huấn luyện bằng cách thuê Matt Rhule.sau đó, Ông huấn luyện bóng đá đại học tại Baylor. Vào tháng 1 năm 2020, anh ký hợp đồng 7 năm trị giá 62 triệu đô la.

Nhưng màn trình diễn trên sân không được cải thiện trong nhiệm kỳ của anh ấy và anh ấy đã bị sa thải vào tháng 10 sau khi bắt đầu mùa giải 2022 với tỷ số 1-4.

vòng quay QB

Sam Darnold tại Trại huấn luyện 2022

Chanel Smith-Walker

/

Báo Carolina

Sam Darnold (giữa) tiến hành buổi tập đệm đầu tiên của mình tại trại vào Thứ Hai, ngày 1 tháng 8 năm 2022.

Các tín đồ của Panthers đã không gặp nhiều may mắn ở vị trí tiền vệ kể từ khi bắt đầu lâu năm Cam Newton. Vào năm 2021, Panthers thi đấu vòng tròn một lượt ở vị trí tiền vệ với Sam Darnold, Cam Newton và PJ Walker. Sau đó, trong một giao dịch vào cuối mùa hè, Tepper lao vào để mua Baker Mayfield, người từng đoạt giải Heisman.

Điều đó đã tạo ra sự phấn khích trong trại huấn luyện, nhưng nó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn sau một mùa giải khởi đầu tệ hại. Sau khi chỉ thắng một trận khi bắt đầu, anh ấy đã được ra mắt vào ngày 6 tháng 12 và hiện đang chơi cho Los Angeles Rams.

núi đá thất bại

Cơ sở Panther Rock Mountain Cơ sở Panther Credit.JPG

Lester Barnes III/Con báo Carolina

/

Mạng báo đen

Carolina Panthers đã công bố bức ảnh này về quá trình phát triển đội đang được xây dựng ở Rock Hill, Nam Carolina.

Giấc mơ trị giá 825 triệu đô la của Tepper đã tan thành mây khói tại trụ sở và cơ sở luyện tập Rock Hill theo kế hoạch của Panthers. Công ty của Tepper đã động thổ vào năm 2020, nhưng dự án bị đình trệ vào tháng Ba. Tepper ngừng xây dựng. Nó đặt các nhà thầu, Rock Hill và York County vào thế khó. Sau nhiều tháng tranh cãi pháp lý, công ty của Tepper đã đạt được thỏa thuận trong tháng này, trả lại cho các thực thể tổng cộng hơn 100 triệu đô la. Cơ sở thực hành và trụ sở trống rỗng và không hoàn chỉnh, chỉ là một bộ khung thép và không có gì hơn.

không phải là một bức tranh hoàn toàn ảm đạm

Bất chấp những thiếu sót của năm nay, ngay cả những điều tồi tệ cũng có thể biến thành những điều tốt đẹp trong tương lai.

Tepper đã nói về việc tạo ra một khu giải trí đang ở trung tâm thành phố Charlotte giống như bất kỳ đội thể thao nào khác và không giấu giếm rằng anh ấy muốn có một sân vận động mới. Liệu việc từ bỏ Rock Hill có khiến Tepper xây dựng nhiều tòa nhà hơn ở Charlotte không?

Robert Boland, trợ lý giáo sư luật tại Seton Hall, người nghiên cứu về kinh doanh thể thao, cho rằng có thể đúng như vậy.

“Anh ấy đang chuyển từ cơ sở tập luyện sang khu vực giải trí xung quanh sân vận động là ưu tiên hàng đầu của anh ấy. Điều đó có lẽ giải thích một phần của nó, phần đó. Một lần nữa, đây không phải là thời điểm lý tưởng để làm điều đó với COVID, nhưng có thể kết nối tốt hơn và có khả năng kết nối với một sân vận động mới, anh ấy có thể cần xem xét việc sở hữu nó,” Boland nói.

Khi bạn có một năm phủ sóng tiêu cực, người hâm mộ có thể khó chấp nhận. Nhưng Melinda Morris Zanoni, thành viên quản lý của Nhóm pháp lý về thể thao và giải trí Apollo, tin rằng một số thay đổi đơn giản có thể giúp Tepper kết nối lại với cơ sở người hâm mộ vào năm tới.

“Giao tiếp, thuê một công ty luật tốt, thuê một bộ phận truyền thông tốt, đặt nó đúng vị trí, có một kế hoạch PR. Hãy thể hiện sự ổn định. Thuê những người giỏi nhất và giữ chân họ,” cô nói. “Giữ họ; giữ cho người hâm mộ ngồi yên.”

Khi Tepper được đưa về vào mùa hè năm 2018, anh ấy có tầm nhìn tạo ra những thay đổi lớn đối với hoạt động giải trí tại Sân vận động Ngân hàng Hoa Kỳ. Mặc dù bỏ lỡ chuyến lưu diễn của Taylor Swift, số lượng buổi hòa nhạc tại Sân vận động Ngân hàng Hoa Kỳ đã tăng lên kể từ khi anh ấy tiếp quản.

“Vì vậy, trong năm qua, từ khoảng tháng 9 hoặc tháng 10 năm 21 đến mùa thu năm 22, tôi tin rằng họ đã tổ chức 7 buổi hòa nhạc,” Spanberg nói. “Một số trong số đó là do sự chậm trễ của đại dịch. Nhưng dù lý do là gì, họ đã có Elton John, Billy Joel và Garth Brooks trong hai đêm. Tôi nghĩ anh ấy đã thực sự giao hàng.”

Vào năm 2023, Panthers sẽ ở mùa thứ 29 và Charlotte sẽ ở mùa thứ hai.

Với việc Charlotte FC kết thúc mùa giải chỉ còn vài điểm nữa là lọt vào vòng loại trực tiếp, thành phố dường như đã phải lòng câu lạc bộ bóng đá mới của mình. Một nhóm cầu thủ trẻ sáng giá và một cầu thủ được huấn luyện có thể lần đầu tiên lọt vào vòng loại trực tiếp vào năm sau.

Bằng cách nào đó, về mặt kỹ thuật, Panthers vẫn đang tranh chấp trong trận playoff. Bất kể điều gì xảy ra ngoài sân cỏ, một sự thật luôn được áp dụng: Chiến thắng giải quyết được hầu hết các vấn đề.Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *