Dịch Vụ Ship COD Giao Hàng Tiết Kiệm Cho Hàng Hóa Lớn Nhất Tín Express 2021 | Nhất Tín Express

Dịch vụ ship COD giao hàng tiết kiệm hàng hóa cồng kềnh NTX – Nhất Tín Express

Trong vận chuyển hàng hóa thì bạn sẽ gặp không ít trường hợp phải ship COD giao hàng tiết kiệm hàng hóa cồng kềnh nội thành, nội tỉnh, liên tỉnh hay cả Bắc Nam. Việc vận chuyển hàng hóa cồng kềnh và quá khổ cần phải được đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp đảm trách. Vậy hàng cồng kềnh, quá khổ là gì? Muốn vận chuyển loại hàng này cần chú ý điều gì? Đơn vị hàng vận chuyển hàng loại này? Bạn hãy cùng NTX tìm hiểu các lưu ý khi ship COD giao hàng tiết kiệm hàng hóa cồng kềnh.

1. Dịch vụ ship COD giao hàng tiết kiệm uy tín NTX – Nhất Tín Express

Dịch vụ ship COD giao hàng tiết kiệm uy tín NTX - Nhất Tín Express

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ship COD giao hàng tiết kiệm ngày càng cao NTX ngày càng cải thiện dịch vụ giao nhận hàng hóa với nhiều phương tiện vận chuyển khác nhau phù hợp với nhiều loại hàng hóa đa dạng kích cỡ và trọng lượng. Nhất Tín Express Hà Nội Sài Gòn liên miền đã sớm kết hợp công nghệ vào quy trình vận chuyển của mình, đảm bảo mọi công đoạn trong quá trình giao hàng đều được cập nhật đầy đủ, giúp khách hàng thuận tiện theo dõi và có biện pháp xử lý kịp thời nếu có sự cố xảy ra.

Bên cạnh đó, một ưu điểm vô cùng lớn của vận chuyển Nhất Tín Express chính là phí ship vô cùng hợp lý, miễn phí thu hộ tiền dịch vụ ship COD giao hàng tiết kiệm nhờ đó các shop có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho hoạt động kinh doanh của mình.

2. NTX – Nhất Tín Express có vận chuyển hàng cồng kềnh không?

Đơn vị ship cod giao hang tiết kiệm hàng cồng kềnh giá tốt NTX - Nhất Tín Express

Dịch vụ ship COD giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí hàng cồng kềnh tại NTX – Nhất Tín Express ( Nguồn : NTX )

NTX hiện đang cung cấp dịch vụ ship COD giao hàng tiết kiệm Bắc – Nam, kể cả với mặt hàng cồng kềnh và quá khổ. NTX quy định hàng cồng kềnh là hàng hóa có tổng kích thước ba chiều (dài, rộng, cao) ≥ 200cm, hoặc kích thước một chiều vượt quá 120 cm hoặc trọng lượng kiện hàng ≥ 80 kg. Nhất Tín Express sẽ phụ thu thêm phí bốc dỡ, nâng hạ theo từng trường hợp cụ thể.

Với khối lượng quy đổi với công thức sau :

Số (Kg) = Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)/5000

Khi đó, khối lượng tính cước được tính là khối lượng lớn nhất giữa khối lượng trong thực tiễn và khối lượng quy đổi .

2.1 Ship COD giao hàng tiết kiệm đơn hàng cồng kềnh quá khổ là như thế nào?

Ship cod giao hàng tiết kiệm đơn hàng cồng kềnh là gì

Đơn hàng cồng kềnh, quá khổ là ra làm sao ? ( Nguồn : Internet )

Hàng cồng kềnh:

Ship COD giao hàng tiết kiệm hàng hóa cồng kềnh là khi hàng hóa đó chiếm không gian hay thể tích lớn vượt quá khả năng vận chuyển các của phương tiện như xe tải, xe máy. Bởi vì khi vận chuyển ship COD tại Hà Nội loại hàng hóa cồng kềnh này có thể tác động đến khả năng lái xe hoặc dễ va quẹt, gây nên các trường hợp tai nạn giao thông.

Hàng quá khổ:

Hàng quá khổ tức là loại sản phẩm & hàng hóa nguyên kiện hay không hề tháo rời. Hàng quá khổ chiếm kích cỡ trên khoảng trống vận chuyển của xe theo luật đường đi bộ Nước Ta như sau :

  • Chiều dài > 20 m
  • Chiều rộng > 2,5 m
  • Chiều cao > 4,2 m tính từ điểm cao nhất của mặt đường
  • Chiều cao cho xe container là 4,35 m

Nếu trường hợp ship COD giao hàng tiết kiệm hàng vượt quá quy định sẽ dễ gây tai nạn nên người vi phạm sẽ bị xử phạt theo luật pháp.

2.2 Lưu ý khi ship COD giao hàng tiết kiệm cồng kềnh quá khổ

Lưu ý khi vận chuyển hàng cồng kềnh quá khổ trong ship cod giao hàng tiết kiệm

Lưu ý khi vận chuyển sản phẩm & hàng hóa cồng kềnh, quá khổ ( Nguồn : Internet )

Hàng cồng kềnh muốn được vận chuyển ship COD giao hàng tiết kiệm thì phải được chở trên những xe chuyển dụng hay phù hợp với kích cỡ hàng hóa.

Các mẫu sản phẩm cồng kềnh dễ vỡ như tủ, bàn làm bằng kính hoặc sứ cần phải được đóng gói kỹ và cẩn trọng để tránh hư hỏng .

Xem thêm: Đi Mỹ giá rẻ

Ship COD Hà Nội hàng cồng kềnh khi vận chuyển sẽ bị tính phí cao hơn sp hàng thông thường.

Gửi hàng hóa cồng kềnh có thể bằng container hoặc xe tải Bắc Nam bằng đường bộ, đường thủy nội địa, hoặc bằng đường sắt. Vì vậy bạn có thể lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp với loại hàng hóa.

Đối với hàng quá khổ, cồng kềnh khi đóng gói tốt nhất là đóng trong thùng carton, đóng thùng gỗ pallet, bọc những cụ thể sắc nhọn .
Ghi rõ thông số kỹ thuật chiều dài, chiều rộng, độ cao trong thực tiễn của gói hàng .

3. Mẹo lựa chọn đơn vị ship COD giao hàng tiết kiệm cồng kềnh phù hợp

Mẹo chọn đơn vị ship cod giao hàng tiết kiệm uy tín

Mẹo lựa chọn đơn vị chức năng ship COD giao hàng cồng kềnh tương thích ( Nguồn : NTX )

3.1 Trang bị hệ thống xe tải đầy đủ thiết bị

Đối với đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển ship COD giao hàng tiết kiệm hàng quá khổ, cồng kềnh cần có hệ thống xe vận chuyển chuyên dụng. Các loại xe này phải được cấp phép của cơ quan chức năng, có khả năng chứa hàng lớn, tải trọng lớn.

3.2 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

Với việc chuyển hàng ship COD giao hàng tiết kiệm quá khổ và cồng kềnh thì cần người giao hàng express có kinh nghiệm xử lý. Đặc thù của loại hàng hóa này là khó xoay xở trong không gian hẹp, yêu cầu sắp xếp không gian hàng hóa tối ưu và an toàn. Vì thế với những nhân viên xử lý đơn hàng cồng kềnh tốt có thể giúp việc bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng và đảm bảo hàng hóa không bị xê dịch trong lúc gửi hàng nhanh.

3.3 Quy trình giám sát, kiểm tra nghiêm ngặt

Hàng cồng kềnh và quá khổ là loại hàng hóa dễ gây ra rủi ro lớn trong việc tham gia giao thông. Vì vậy yêu cầu đơn vị giao hàng nhanh vận chuyển ship COD Hà Nội bên cạnh trang bị đầy đủ xe cộ, thiết bị neo cột, thì đơn vị ship COD giao hàng tiết kiệm cần phải có khâu giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt để tránh những trường hợp đáng tiếc.

4. 3 Bước tạo đơn ship COD giao hàng tiết kiệm NTX

Cách tạo đơn ship cod giao hàng tiết kiệm tại Nhất Tín Express

Để sử dụng dịch vụ ship COD giao hàng tiết kiệm tại đơn vị giao hàng nhanh uy tín NTX – Nhất Tín Express bạn có thể truy cập website hoặc ứng dụng ship hàng Nhất Tín Express tạo đơn hàng ship COD nhanh chóng dễ dàng

Hướng dẫn cách ship COD toàn quốc khi tạo mã vận đơn trong website/ ứng dụng ship hàng:

  • Bước 1: Truy cập vào website https://guiquanaodimy.com/ hoặc ứng dụng ship hàng Nhất Tín Express để đăng ký tài khoản
  • Bước 2: Chọn vào nút Tạo đơn gửi hàng nằm trên cùng bên phải trang chủ của website ntx.com.vn hoặc chọn nút Tạo ngay trên app ship hàng của Nhất Tín Express
  • Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin người gửi, người nhận, chọn loại dịch vụ số lượng trọng lượng để tạo đơn. Đây là bước vô cùng quan trọng có thể ảnh hưởng đến thời gian và chi phí vận chuyển. Bạn cần phải đảm bảo thông người người nhận đúng để tránh tình trạng chịu phí vận chuyển 2 chiều do không liên lạc được với người nhận. Chọn tạo đơn để hoàn thành.

Sau khi hoàn tất tạo đơn hàng NTX sẽ cung cấp cho shop mã vận đơn, dùng mã này để tra cứu chuyển phát nhanh và theo dõi toàn trình cho đơn hàng của mình đảm bảo đơn vị chuyển phát giao hàng đúng như thời gian cam kết. Bạn có thể tra cứu vận đơn trực tiếp trê website ntx hoặc thông qua ứng dụng chuyển phát nhanh.

5. Giá cước gửi hàng ship COD giao hàng tiết kiệm tại NTX – Nhất Tín Express

CƯỚC PHÍ GỬI HÀNG NHỎ GỌN ≤ 10 KG
NỘI TỈNH LIÊN TỈNH
Đi 63 tỉnh thành trên cả nước
Giao tiết kiệm chi phí Giao nhanh
Trọng lượng 0-3 kg 0-1 kg
Nội thành 21,000 32,000 49,000
Ngoại thành 31,000 35,000 59,000
0.5 kg tiếp theo 3,500 5,000 10,000
Thời gian giao hàng Trong ngày 2-5 ngày 1-3 ngày

Bảng giá ship COD giao hàng tiết kiệm chi phí dành cho những loại sản phẩm & hàng hóa dưới 10 kg

CƯỚC PHÍ GỬI HÀNG HÓA DỊCH VỤ TIẾT KIỆM > 10 KG

TRỌNG LƯỢNG NỘI TỈNH LIÊN TỈNH
Nội miền Cận miền Liên miền
Đến 11 kg 52,000 68,000 98,000 128,000
Mỗi 01 Kg tiếp theo Đến 100 kg 2,100 3,200 4,800 6,200
Từ kg thứ 101 1,800 2,600 3,400 5,100
Thời gian giao hàng 1-2 ngày 2-4 ngày 4-5ngày 5-7 ngày

Bảng giá dịch vụ ship COD giao hàng tiết kiệm dành cho những loại hàng hóa trên 10kg. Đối với những loại hàng hóa cồng kềnh có tổng kích thước ba chiều (dài, rộng, cao) ≥ 200cm, hoặc kích thước một chiều vượt quá 120 cm hoặc trọng lượng kiện hàng ≥ 80kg NTX sẽ phụ thu thêm phí bốc dỡ, nâng hạ theo từng trường hợp cụ thể.

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển ship COD Hà Nội có kích thước lớn thì có thể tham khảo thêm dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh quá khổ của NTX. Đối với từng kích thước và tải trọng hàng hóa sẽ có mức tính phí ship COD giao hàng tiết kiệm khác nhau nên bạn có thể gọi Hotline 1900 63 8080 để được biết rõ thêm chi tiết!

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *