Đảo kho báu: Chọn áo tắm, phụ kiện và cuộc phiêu lưu che đậy của riêng bạn


Không gian ngoài trời tuyệt vời truyền cảm hứng cho sự tò mò được thỏa mãn tốt nhất trong bộ đồ bơi và tủ quần áo nhiều lớp gợi cảm. Áo choàng sau khi bơi, áo chui đầu cho nhiệt độ ấm và mát cũng như đồ bơi khô nhanh được mang đến vẻ ngoài và cảm giác cá nhân hóa cao với đồ nữ trang, đồ trang sức và cảm giác phiêu lưu.

Thần thoại và huyền thoại


.Váy mini Wixii, $225. Hoa tai trang sức Jasmin Sparrow. Hoa tai hoa vân anh của Mako Design, 12 đô la. Vòng cổ Neil Adcock, $980.

Ảnh / Matt Hurley
Ảnh / Matt Hurley

đẩy nhanh

Thể hiện nàng tiên cá bên trong của bạn bằng cách kết hợp áo tắm một mảnh với quần jean sáng bóng, một cách quyến rũ để tôn lên bất kỳ buổi hoàng hôn nào. Áo tắm Zambezi $395. Quần jean Ganni có giá khoảng $610. Bông tai Jasmin Sparrow, $775. Vòng cổ Chanel cổ điển từ The Collectrice, 2.000 USD và nhẫn vàng và ngọc lam Vintage Bulgari, 3.400 USD. Vòng cổ ngọc trai Mars, $499. Nhẫn trang sức Camille Paloma Walton từ Public Record, $700.

Ảnh / Matt Hurley
Ảnh / Matt Hurley

giá trị ròng

Những lớp áo pull như thế này sẽ thu hút sự chú ý, vì vậy hãy mạnh dạn khi chọn áo tắm. Váy lưới Taylor, $397. Cos áo bikini $59. Váy len cashmere của Wixii, $235. Dây đeo chuỗi Spacey Gemz, $70. Bông tai Alemais khoảng $436.

Ảnh / Matt Hurley
Ảnh / Matt Hurley

Quảng cáo

Quảng cáo với NZME.

nước đã cho tôi cái gì

Một chiếc áo sơ mi để hở là một cách dễ dàng để phối đồ khi đi biển – nhẹ, chống nắng và dễ dàng mang đi. Váy Alemais, $397. Áo sơ mi của Mina $365. Vòng cổ ngọc trai, lapis lazuli và sodalite cổ điển từ The Collectrice, 3.200 USD. Vòng cổ Meadowlark Micro Lapis, $785. Hoa tai trẻ Shannen POA. Hoa tai đinh tán màu xanh Mako Design, $12. Những chiếc nhẫn của Camille Paloma Walton có giá 300 đô la mỗi chiếc.

Ảnh / Matt Hurley
Ảnh / Matt Hurley

trên đường chân trời

Harris Tapper hàng đầu $349. Tóm tắt bikini SWMR, $ 70. Hoa tai trẻ Shannen POA. Kẹp tai bạc Gucci $1420. Miriam Haskell Pearl và vòng cổ lapis lazuli, $1950, Tình yêu và đối tượng từ Faradays. Vòng cổ Wilbur Hsu, $495. Vòng cổ Rylan (được đeo như một chiếc vòng tay) khoảng $1006. Nhẫn trang sức Camille Paloma Walton của Public Record có giá khởi điểm 700 đô la và nhẫn bạc có giá khởi điểm 300 đô la mỗi chiếc. Nhẫn vàng và ngọc lam cổ điển của Bulgari từ The Collectrice, 3.400 đô la.

Ảnh / Matt Hurley
Ảnh / Matt Hurley

hành tinh cô đơn

Ở độ sâu của dòng sông, chiếc váy in họa tiết sa mạc của Kate Sylvester có tác động đáng kinh ngạc giữa hệ động thực vật. Váy Kate Sylvester, $579. Áo tắm Em On Holiday, $179. Vòng cổ Tiffany & Co. $26,500, vòng tay $7850, nhẫn $2000 và $4200.

Ảnh / Matt Hurley
Ảnh / Matt Hurley

lung linh

Quảng cáo

Quảng cáo với NZME.

Những hạt sequin lấp lánh ánh nắng tạo nên một trường hợp thuyết phục cho trang phục nghỉ dưỡng, kết hợp dễ dàng giữa ngày và đêm. Lưu trữ các POA hàng đầu của Zambezi. Áo tắm Aurai Swim, $129. Bông tai thả ngọc trai hoa hồng Meadowlark, 1.205 đô la cho một đôi. Vòng cổ ngọc trai màu xám cho bé $89. Bông tai ngọc trai đen chuỗi Spacey Gemz, $50. Vòng cổ ngọc trai Vania, $279. Những chiếc nhẫn của Camille Paloma Walton có giá 300 đô la mỗi chiếc. Giải thưởng của Neil Adcock lần lượt là 1.000 đô la và 1.200 đô la.

Ảnh / Matt Hurley
Ảnh / Matt Hurley

sỏi đá

Một chiếc áo sơ mi mùa lễ có màu sắc rực rỡ là món đồ nhất định phải có trong tủ quần áo mùa hè sẽ giúp bạn tồn tại suốt cả mùa. Chọn một cái chỉ toát ra những rung cảm tích cực. Áo sơ mi in hình con vẹt của Loewe từ Faradays, 1.750 USD và hoa tai kẹp của Alexandre Vauthier, 925 USD mỗi chiếc. Quần bơi Hākinakina, $150. Vòng tay Vania bắt đầu từ $45 mỗi chiếc.

Ảnh / Matt Hurley
Ảnh / Matt Hurley

thợ săn hái lượm

Váy Wynn Hamlyn, 450 USD. Hoa tai Camille Paloma Walton, $720, từ Public Record. Vòng cổ cổ điển của Balenciaga, $2,290, Tình yêu và Đồ vật từ Faradays.

Ảnh / Matt Hurley
Ảnh / Matt Hurley

trên đá

Bạn chỉ còn một bước nữa là nâng tầm phong cách của mình – kết hợp các màu sáng theo mùa với các màu trung tính màu đất để có vẻ ngoài nổi bật trong mùa hè. Váy Otsu, $299, từ Public Record. Áo phông Wynn Hamlyn $395. Áo sơ mi Wixii $295. Hoa tai Camille Paloma Walton của Public Record có giá khởi điểm 270 USD, dây chuyền có giá 800 USD và nhẫn có giá 700 USD.

nhiếp ảnh gia/ Matt Hurley. Biên tập thời trang / Đồi Chloe. Kiểu mẫu / Derya Parlak từ Super Management. Tóc và trang điểm / Wray Murane, Ấn Độ. trợ lý thời trang / Annabel Dixon.

Mở khóa bài viết này và tất cả nội dung Viva Premium của chúng tôi bằng cách đăng ký

Chia sẻ bài viết này:

cứu bóngchia sẻ

Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *