Đánh giá Doom Patrol 4×06 – Một loạt các đoạn trích


Doom Patrol Season 4 Ep 06 05 - Gửi quần áo đi Mỹ

khi chúng ta đến trận chung kết giữa mùa giải tuần tra diệt vongChương trình quay trở lại nguồn gốc của việc yêu cầu những người bị tổn thương và tổn thương này giúp đỡ lẫn nhau để tồn tại. tiết lộ làm theo tuần tra diệt vong Phần 4, Tập 6, “Tuần tra Hy vọng”.

“Tuần tra hy vọng”

tuần tra diệt vong Đầy kỳ lạ và kỳ lạ thực sự. Giống như đối tác truyện tranh của nó, tuần tra diệt vong Đừng bao giờ ngại đi một chặng đường dài theo những cách kỳ lạ nhất để đạt được điều đó nếu điều đó có nghĩa là ý tưởng sẽ hạ cánh tốt hơn. Tuy nhiên, mùa giải này dường như đã gieo rắc một chút lập dị vì lợi ích của sự lập dị.

Tuần này cảm thấy nhiều định hướng hơn. Chúng ta thấy cả nhóm bắt cặp: Rita thức dậy trên băng ghế, nơi cô và Rouge khóc, và cả hai bắt đầu thực hiện một nhiệm vụ. Bị giằng xé giữa nhu cầu của bản thân và nhu cầu của Kay, Jane được Cliff nói chuyện động viên. Larry dường như đang có một mối tình đang nở rộ với Mr. 104, và cả hai cố gắng gặp nhau ở giữa về sự bất tử và tuổi thọ của Đội tuần tra. Cuối cùng, Vic và người bạn Derek của anh ấy đến thế giới kỳ lạ của Orqwith, dường như là một phần quan trọng của nửa sau của mùa giải.

tốt hơn khi ở bên nhau

Doom Patrol Season 4 Ep 06 02 - Gửi quần áo đi Mỹ

Chủ đề xuyên suốt những câu chuyện này—đặc biệt là với Rita/Rouge, Cliff/Jane và Vic/Derek—là nhu cầu giao tiếp và thân mật với những người chúng ta quan tâm. Sau những cảm xúc mãnh liệt ở tập tuần trước, Rita và Rouge dường như dễ bị tổn thương với nhau hơn, và khi lẻn vào trại kiến ​​để tìm thông tin về dự án Người Bất Tử, Rouge buộc phải đối mặt với một trong những điều hối tiếc lớn nhất của cô. Michelle Gomez mang tất cả tài năng của mình để thực hiện và làm cho những cảnh này bùng nổ như một chiếc xe tải.

Doom Patrol Season 4 Ep 06 04 - Gửi quần áo đi Mỹ

Trong khi đó, Cliff – người đang nói chuyện với tay anh ấy, theo đúng nghĩa đen – cần Jane biết rằng cô ấy được yêu thương và quên mất việc đảm bảo rằng những người thân thiết của chúng ta biết điều đó dễ dàng như thế nào. Anh ấy cởi bỏ găng tay lò nướng và nắm tay cô ấy, điều này nhắc nhở chúng ta rằng hai nhân vật này đã khó khăn như thế nào để nhìn nhận cảm xúc của mình một cách nghiêm túc vì tất cả những tổn thương mà họ đã trải qua.

Khi Vic và Derek trở lại Doom Manor sau khi Vic đã trở lại tuổi trưởng thành, cả hai đã bất hòa. Mãi cho đến khi họ nhảy qua một cánh cổng vào một thế giới xa lạ được tuần tra bởi những người đàn ông với chiếc kéo khổng lồ, họ mới thực sự nói chuyện và nhận ra rằng họ đã quá hạn để nói ra cảm xúc của mình hơn là thừa nhận cảm xúc và phản hồi của người khác.

Larry và Mr. 104 có những cuộc thảo luận của riêng họ, nhưng cũng có một mối tình lãng mạn đang nở rộ ở đó vừa giúp ích vừa làm phức tạp thêm cuộc chiến chống lại Immortus của Đội tuần tra.

Orquis

Doom Patrol Season 4 Ep 06 11 - Gửi quần áo đi Mỹ

Phần này cảm thấy hơi lan man, nhưng phần giới thiệu chính xác của Orqwith bắt đầu làm rõ mọi thứ. Trong truyện tranh, Orquis, thế giới hư cấu do nhà triết học tạo ra, bắt đầu có tác động đến thực tế, đóng vai trò như một kiểu đối thoại giữa ý tưởng và thực tế trong truyện tranh. Ví dụ, sự hồi sinh của Casey Brinke hai tuần trước là kết quả trực tiếp của việc này. Vào cuối tập phim, hầu hết Đội tuần tra đều ở cùng nhau – Cliff, Jane, Larry, Vic, Derek và Mr. 104 – sau khi xa nhau một thời gian.

Doom Patrol Season 4 Ep 06 15 - Gửi quần áo đi Mỹ

Vì vậy, bây giờ chúng tôi có hai ý tưởng lớn: Immortus đánh cắp tuổi thọ của đội tuần tra và một thế giới hư cấu xâm chiếm thế giới thực. Có phải Immortus tìm kiếm sự bất tử là một phần của câu chuyện? Có vẻ như không thể xảy ra, nhưng ý tưởng là một hướng mà câu chuyện có thể diễn ra.Tập phim này đưa chúng ta đến tuần tra diệt vong trận chung kết giữa mùa giải, chúng ta có thể nhận được nhiều hơn sau đó người khổng lồ Mùa 4. Đưa cả đoàn trở lại với nhau là một điều hồi hộp thú vị và tôi nóng lòng muốn xem chương trình sẽ làm gì với những địa điểm mới lạ mà họ đến.
Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *