Đăng ký ngay bây giờ Mở cửa cho Stanford Dish Run hàng năm | Tin tức


44944 col - Gửi quần áo đi Mỹ

Những con đường mòn xung quanh Stanford Dish là địa điểm của Dish Run hàng năm được lên lịch vào ngày 26 tháng 2 năm 2023. Con đường này có tầm nhìn tuyệt đẹp ra Stanford và thung lũng, đồng thời thu hút những người đi bộ và chạy bộ quanh năm. Ảnh tập tin Embarcadero Media của Veronica Weber.

Chạy bộ trên núi nghe có vẻ không hấp dẫn trong thời tiết hiện tại, nhưng nhìn về tương lai có thể giúp xóa tan sự u ám. Đăng ký sẽ mở vào Thứ Năm, ngày 5 tháng 1 cho Dish Run, một cuộc chạy dài 3,25 dặm trên những con đường mòn tuyệt đẹp ở vùng núi xung quanh Stanford Dish.

Cuộc chạy hàng năm, do Trung tâm Giải trí và Sức khỏe Stanford hợp tác với Câu lạc bộ Chạy Stanford tổ chức, là một truyền thống của Bán đảo.

Dish Run năm 2023 được lên kế hoạch vào ngày 26 tháng 2 và những người tham gia có thể tham gia cuộc thi hoặc hạng mục chạy vui nhộn. Về thi đấu, thời gian điện tử sẽ được sử dụng trong cuộc thi và trao giải cho vị trí đầu tiên về tổng điểm và vị trí đầu tiên ở mỗi nhóm tuổi cho nam và nữ sẽ được trao. Vé vào cửa là 30 đô la cho công chúng (giá tăng lên 35 đô la vào ngày 26 tháng 1) và 25 đô la cho sinh viên, giảng viên và nhân viên Stanford.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập rec.stanford.edu.Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *